Xuân Bắc liên tục bị khách mời Ơn giời chỉ trích và than chán

Trong tập 13 "Ơn giời, cậu đây rồi", Xuân Bắc hết bị Quốc Bình nói là chán nản vì phải gặp mặt anh hoài thì lại đụng phải Hoài Linh mỉa mai khiến anh thốt...

Tập 13 chương trình Ơn giời, cậu đây rồi lên sóng vào tối 10/3 tiếp tục với sự tham gia của dàn khách mời gồm: Cát Tường , Quý Bình , Xuân Lan và Khoa Nam. Các trưởng phòng đón tiếp dàn khách mời gồm có: Hoài Linh , Trấn Thành , trường giang , Hồng Đào , Trung Dân , Tự Long , Hoàng Sơn . Đây cũng là tập cuối cùng của Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4.

Dàn khách mời tuần này của Ơn giời ai cũng đáng gờm bởi vừa lên sân khấu họ đã thay phiên nhau "phỉ báng" MC Xuân Bắc. Quý Bình vừa gặp Xuân Bắc đã than thở rằng lần nào đến Ơn giời cũng gặp phải anh. Dù rất thích chương trình nhưng cứ gặp Xuân Bắc hoài khiến Quý Bình rất chán nản. Nhiêu đó chưa đủ, Cát Tường và Xuân Lan còn hùa theo khiến Xuân Bắc cạn lời không đáp trả lại được.. Ngay lúc đó, giám khảo Hoài Linh còn không ngừng nhắc đi nhắc lại khiến Xuân Bắc bị "quê" nên phải nói lại: "Lúc nãy Quý Bình nói chán em chưa cảm thấy gì nhưng nhờ anh nhắc đi nhắc lại mà em bắt đầu thấy hơi nhục rồi".

Xuân Bắc liên tục bị khách mời Ơn giời chỉ trích và than chán nản vì gặp mặt anh - Ảnh 1.

Không ít lần khách mời than thở vui rằng cứ đến "Ơn giời" là lại gặp Xuân Bắc.

Mở cánh cửa phòng đầu tiên là siêu mẫu Xuân Lan. Thừa nhận mình là người rất "tăng động" nhưng đa số lần lên hình thì những khoảnh khắc hài hước của cô đều bị cắt mất để giữ hình tượng chuyên nghiệp. Đụng phải trưởng phòng Trấn Thành, Xuân Lan đã có những màn đáp trả và lật ngược tình thế đầy ngoạn mục.

Xuân Bắc liên tục bị khách mời Ơn giời chỉ trích và than chán nản vì gặp mặt anh - Ảnh 2.

Dù gặp phải trưởng phòng lém lỉnh Trấn Thành nhưng Xuân Lan không hề tỏ ra nao núng mà còn xử lý rất tài tình.

Người tiếp theo thử thách Ơn giời tuần này là nam diễn viên - ca sĩ Quý Bình. Vào vai một ngôi sao hát Bolero ở phòng trà của trưởng phòng Hồng Đào. Mối quan hệ giữa 2 người là mối quan hệ chênh lệch tuổi tác và không được nhiều người ủng hộ. Quý Bình thậm chí còn bị mẹ phản đối và không cho phép anh cưới Hồng Đào dù Hồng Đào liên tục đốc thúc chuyện kết hôn. Tiếp theo đó, Hoàng Sơn bất ngờ xuất hiện với vai cậu ruột của Quý Bình và ép anh phải tiếp tục lừa dối Hồng Đào và bòn rút tiền của bà.

Xuân Bắc liên tục bị khách mời Ơn giời chỉ trích và than chán nản vì gặp mặt anh - Ảnh 3.

Hoàng Sơn ép Quý Bình từ bỏ Hồng Đào.

Hồng Đào núp ở trong và biết toàn bộ sự việc liền xuất hiện vạch mặt Quý Bình. Thế nhưng anh đã nhanh chóng kiểm soát được tình thế khi thừa nhận rằng anh có yêu Hồng Đào dù cô hơn anh đến... 2 con giáp. Hoàng Sơn còn bắt Quý Bình chọn 1 là cậu ruột 2 là người yêu Hồng Đào. Vì quá yêu Hồng Đào, Quý Bình quyết định từ bỏ người cậu ruột luôn yêu thương mình. Lúc này cậu của Quý Bình mới dùng chiêu cuối cùng đó là đòi tung ra đoạn clip nóng của 2 người và ép buộc Quý Bình phải từ bỏ mối tình sai trái này. Kết lại, giám khảo Hoài Linh đã nhận xét rằng Quý Bình rất tài tình khi theo được mạch cảm xúc do Hoàng Sơn và Hồng Đào cố tình đẩy lên.

Xuân Bắc liên tục bị khách mời Ơn giời chỉ trích và than chán nản vì gặp mặt anh - Ảnh 4.

Dùng đoạn clip nóng của 2 người để uy hiếp, Hoàng Sơn khiến Quý Bình rời bỏ Hồng Đào dù rất yêu cô.

Người mở cửa căn phòng thứ 3 là nghệ sĩ Cát Tường, một bà mối nổi tiếng tại Bạn muốn hẹn hò. Ban đầu khi nhận được lời mời từ Ơn giời, Cát Tường đều từ chối vì cô ngại những chương trình mà có tính chất thi thố trong đó. Tuy nhiên sau nhiều lần từ chối thì cuối cùng Cát Tường cũng đồng ý tiếp nhận thử thách tại Ơn giời. Vừa mở cửa phòng, Cát Tường đụng phải trưởng phòng Trường Giang. Vào vai cậu con trai 12 tuổi của Cát Tường, Trường Giang liên tục đưa ra những tình huống khó khăn để làm khó "mẹ" mình.

Xuân Bắc liên tục bị khách mời Ơn giời chỉ trích và than chán nản vì gặp mặt anh - Ảnh 5.

Nào ngờ sự thật ẩn chứa phía sau lại là một câu chuyện buồn khi đứa con tên Giang của Cát Tường đã không còn từ lâu mà Cát Tường lại mắc phải căn bệnh hoang tưởng. Cát Tường cứ ngỡ con mình còn sống và luôn tưởng tượng rằng mình vẫn còn nói chuyện với nó. Thế nhưng người thật sự còn sống lại là một đứa con khác. Để rồi cuối cùng mọi thứ vỡ òa khi Trường Giang xuất hiện với vai trò là đứa con còn sống và mang con búp bê mà Cát Tường nghĩ là con mình vứt đi. Cát Tường bật khóc nức nở khiến khán giả không khỏi cảm động. Giám khảo Hoài Linh đã bấm nút kết thúc vào ngay thời điểm đó vì anh nghĩ Cát Tường đã làm quá tốt rồi.

Xuân Bắc liên tục bị khách mời Ơn giời chỉ trích và than chán nản vì gặp mặt anh - Ảnh 6.

Cát Tường khóc nức nở khiến người xem không khỏi xót xa.

Người cuối cùng phải đối diện với thử thách chính là Khoa Nam và người chào đón anh không ai khác ngoài trưởng phòng Tự Long. Bản thân là một đạo diễn chuyên đưa ra tình huống cho diễn viên, Khoa Nam rất mong chờ tới lần tham gia Ơn giời bởi anh muốn xem bản thân sẽ xử lý các tình huống như thế nào. Vào vai một anh nông dân bị quan huyện triệu lên để xử tội. Và người tố cáo Khoa Nam chính là một "bà lão" chống gậy.

Xuân Bắc liên tục bị khách mời Ơn giời chỉ trích và than chán nản vì gặp mặt anh - Ảnh 7.

Bà kiện Khoa Nam vì tội dám "sàm sỡ" và "xúc vào cái chỗ phạm" của bà khiến bà phẫn nộ. Thế nhưng Khoa Nam thì lại không thể nhớ được mình đã làm gì để phải bị kiện thế này. Anh đã nhanh trí đáp rằng có lẽ do hôm qua nhậu say nên anh lỡ "xúc vào cái chỗ phạm" của bà lão Lâm Vỹ Dạ. Vẫn chưa xử xong vụ cũ lại xuất hiện thêm một bà lão mới cũng tố cáo Khoa Nam với tội tương tự.

Xuân Bắc liên tục bị khách mời Ơn giời chỉ trích và than chán nản vì gặp mặt anh - Ảnh 8.

Thế nhưng lúc sau mới lộ ra rằng bà lão thứ 2 lên quan không phải tố cái Khoa Nam mà là để nhờ quan huyện tìm về giúp ông nội của anh. Vì 20 năm trước ông nội Khoa Nam dám "xúc vào chỗ phạm" của bà mà 20 năm sau không làm lại lần nào nữa. Kết thúc tiểu phẩm, giám khảo Hoài Linh cho rằng nếu Khoa Nam nhớ được kịch bản và lật ngược tình huống lại thay vì cứ hỏi vòng vo thì câu chuyện đã kết thúc hay hơn.

Sau 4 căn phòng chính, căn phòng cuối cùng với sự tham gia của giám khảo Hoài Linh, trưởng phòng Trung Dân cùng 4 vị khách mời cũng đến. Xuất hiện trong những bộ trang phục cổ trang, 4 khách mời vừa bước ra đã bị MC Xuân Bắc dùng dây thừng trói hết tay họ lại. Ngọn nguồn của sự việc này chính là vì họ bị "má mì" của một băng cướp là Trung Dân bắt giam. Ông tổ chức một cuộc thi để 4 thí sinh tham gia, người chiến thắng sẽ được vinh hạnh làm chồng của con gái ông, người sở hữu nhan sắc... ma chê quỷ hờn.

Cuối cùng, giám khảo Hoài Linh và trưởng phòng Trung Dân đã quyết định trao lại chiếc cúp vinh dự của tập cuối Ơn giời mùa 4 cho Cát Tường vì cô đã có những pha ứng biến tình huống vô cùng xuất sắc.

Từ Khóa trường giang Ơn giời cậu đây rồi trấn thành hoài linh ơn giời Quốc Bình xuân lan xuân bắc Cát Tường hồng đào Hoàng Sơn Ơn giời cậu đây rồi 2017
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...