Việt Hương cười ngất trước “soái ca nhí” 5 tuổi vừa hát vừa nấc cụt

Cậu bé Hoàng Long (5 tuổi) khiến ban giám khảo "Thử tài siêu nhí" cùng khán giả không nhịn được cười vì quá đáng yêu.

Tập mới nhất của Thử tài siêu nhí lên sóng vào tối 11/11 tiếp tục với những màn trình diễn dễ thương và tài năng của các cô cậu bé nhỏ tuổi đến từ các lớp học tài năng nhí. Mới chỉ 5 tuổi rưỡi, cậu bé Hoàng Long vô cùng đáng yêu khi thể hiện ca khúc "Sài Gòn Sài Gòn" – một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Tuy nhiên, do hơi áp lực, cậu bé từng được nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng gọi là "soái nhi" bỗng nhiên nấc cụt, vào nhịp không khớp nhạc. Dù vậy, Hoàng Long vẫn đứng vững trên sân khấu và trình diễn hết bài thi của mình.

Việt Hương cười ngất trước “soái ca nhí” 5 tuổi vừa hát vừa nấc cụt - Ảnh 1.

Dàn HLV của "Thử tài siêu nhí".

Việt Hương cười ngất trước “soái ca nhí” 5 tuổi vừa hát vừa nấc cụt - Ảnh 2.

Ban giám khảo quyền lực.

Giám khảo Việt Hương không nhịn nổi vẻ đáng yêu của Hoàng Long, cứ phải cười miết khi nhìn cậu bé. Việt Hương nói rằng cô chỉ nghe rõ mỗi hai từ "Sài Gòn Sài Gòn" trong bài hát này bởi Hoàng Long còn phát âm chưa rõ chữ và trong lúc hát còn căng thẳng nuốt nước miếng. Sau phần nhận xét của cô hiệu phó Việt Hương, Hoàng Long giải thích lý do cho việc hát không trôi chảy là do cậu bé bị nấc cụt. Đồng quan điểm với Việt Hương, ca sĩ Đoan Trang cho rằng cậu bé chưa biết kiểm soát giọng hát của mình: "Hát như nói nên nguyên bài chỉ hay nhất ở phần đọc rap".

Việt Hương cười ngất trước “soái ca nhí” 5 tuổi vừa hát vừa nấc cụt - Ảnh 3.

Bé Hoàng Long.

Cũng trong tập này, lớp nhạc nhẹ của thầy giáo Chí Thiện có 2 tiết mục dự thi: Văn Minh với ca khúc Tìm lại và bé Minh Anh với ca khúc Làng lúa làng hoa. Cả hai học trò của Chí Thiện đã hoàn thành phần thi một cách xuất sắc và nhận được nhiều lời khen ngợi đến từ dàn giám khảo của chương trình.

Việt Hương cười ngất trước “soái ca nhí” 5 tuổi vừa hát vừa nấc cụt - Ảnh 4.

Bé Minh Anh.

Việt Hương cười ngất trước “soái ca nhí” 5 tuổi vừa hát vừa nấc cụt - Ảnh 5.

Bé Văn Minh.

Còn với lớp tài năng nhí, ngoài cậu bé "nấc cụt" Hoàng Long, còn có phần dự thi của Vỹ Dạ, cô bé 5 tuổi rưỡi có trí nhớ siêu đỉnh đến từ Đắc Lắk. Bằng tuổi với Hoàng Long nhưng Vỹ Dạ phát âm chuẩn, kể chuyện nhanh và rất lưu loát. Cô bé thuyết phục ban giám hiệu Thử tài siêu nhí với phần thi ngâm thơ, hát sẩm Thập ân phụ mẫu kết hợp với kể chuyện Ba cô gái. Được biết, cô bé học thuộc bài thi chỉ trong vòng 2 ngày và ca sĩ Đoan Trang phải thán phục: "Con chính là siêu nhí".

Việt Hương cười ngất trước “soái ca nhí” 5 tuổi vừa hát vừa nấc cụt - Ảnh 6.

Bé Vỹ Dạ.

Đến với lớp dân ca, cải lương của cô giáo Bình Tinh, khán giả được thưởng thức 2 tiết mục hấp dẫn: Trọng Nhân thể hiện trích đoạn cải lương Đường tới ước mơ cùng sự kết hợp 2 trong 1 của Kim Vàng và Kha Thy trong tiết mục Giấc mơ cánh cò và ca cảnh Hình ảnh mẹ.

Việt Hương cười ngất trước “soái ca nhí” 5 tuổi vừa hát vừa nấc cụt - Ảnh 7.

Bé Kim Vàng.

Việt Hương cười ngất trước “soái ca nhí” 5 tuổi vừa hát vừa nấc cụt - Ảnh 8.

Bé Kha Thy.

Cô bé Mỹ Hiền lớp nhảy của Huỳnh Mến mang đến tiết mục nhảy Jazz Funk trên nền nhạc bài hát Shake it off sôi động. Còn cô bé Thảo Vy lại thể hiện bài múa dân gian đương đại trên nền ca khúc Khúc ru với sự trợ diễn của diễn viên múa Thanh Tuyền. Tiết mục này khiến Đoan Trang phải trầm trồ tán thưởng: "Người con rất nhỏ nhưng động tác của con rất dài, điều đó chứng tỏ con rất hiểu đương đại là cái gì".

Việt Hương cười ngất trước “soái ca nhí” 5 tuổi vừa hát vừa nấc cụt - Ảnh 9.

Bé Mỹ Hiền.

Việt Hương cười ngất trước “soái ca nhí” 5 tuổi vừa hát vừa nấc cụt - Ảnh 10.

Bé Thảo Vy.

Tập 6 cũng là tập kết thúc vòng Thể hiện tài năng, ban giám hiệu chọn mỗi đội 3 thí sinh vào tiếp, và tấm vé cuối cùng sẽ là lựa chọn của các giáo viên chủ nhiệm. Ở lớp nhạc nhẹ, các thí sinh được vào vòng sau gồm Vân Anh, Văn Minh, Ngọc Giàu và Minh Anh. Lớp "đông dân" nhất của cô giáo Bình Tinh còn lại 4 thí sinh Kim Anh, Tuyết Nhi, Trọng Nhân và Kim Vàng. Lớp nhảy múa của cô giáo Huỳnh Mến cũng dành xuất vào vòng trong cho các bé Đông Nghi, Thảo Vy, Mai Anh, Bảo Châu. Cuối cùng là lớp tài năng nhí của thầy giáo Quốc Đại. Ban giám khảo chọn Ngô Quốc Dương, Vỹ Dạ, Bùi Thanh Tuyền, vé còn lại nam ca sĩ dành cho bé Huyền Trang.

Tập 7 Thử tài siêu nhí – Vòng Tài năng tỏa sáng sẽ được phát sóng vào lúc 21g00 ngày 18/11/2017 trên kênh THVL1.

Crissi / Theo Thời đại
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...