Trấn Thành sốc đến mức té ngửa vì lỡ đoán cô gái giống Ngọc Trinh hát dở

Trấn Thành cho biết anh đã bị lừa một vố đau đớn nên sửng sốt đến mức phải ngậm miệng, không nói được gì ở "Giọng ải giọng ai".


Tập 6 của chương trình truyền hình Giọng ải giọng ai vừa lên sóng với sự góp mặt của Đức Phúc - Bích Phương . Đến phần chia đội, Đức Phúc chọn về đội trấn thành - Thu Trang trong khi Bích Phương chọn về đội Trường Giang - Ốc Thanh Vân .

Tập 6 "Giọng ải giọng ai": Trấn Thành gục ngã vì cô gái hát hay có gương mặt giống Ngọc Trinh

Vòng 2: Siêu diễn

Đến với vòng 2, những giọng ca bí ẩn biểu diễn hát nhép miệng trực tiếp trên sân khấu để các khách mời dự đoán. Cuối cùng, đội Bích Phương chọn số 4 trong khi đội Đức Phúc chọn số 6.

Thí sinh số 4 chọn trình diễn ca khúc Sao em nỡ đành quên với giọng ca "dở banh nóc" đúng như dự đoán của Bích Phương. Anh chàng giới thiệu mình là Chế Thành Hiệp, 25 tuổi, hiện đang là nhân viên văn phòng.

Trấn Thành sốc đến mức tẽ ngửa vì lỡ đoán cô gái giống Ngọc Trinh hát dở - Ảnh 7.

Giọng ca bí ẩn số 6 thể hiện Quên cách yêu của Lương Bích Hữu với phong cách hát như "nuốt micro" khiến mọi người "cười ngất". Không những hát tệ, cô gái còn quên lời khiến Ban bình luận không thể nhịn cười. Cô nàng tên Tú Trinh, đến từ Đồng Nai, hiện đang là sinh viên vủa Trường Đại học Công Nghệ Hutech. Khi được Đức Phúc hỏi có thể đọc rap không, Tú Trinh tinh nghịch mời Thu Trang lên rap cùng mình vì cho rằng cả hai có giọng hát giống nhau, đem lại một trận cười nghiêng ngả cho khán giả.

Trấn Thành sốc đến mức tẽ ngửa vì lỡ đoán cô gái giống Ngọc Trinh hát dở - Ảnh 8.

Vòng 3: Lộ diện

Ở vòng quyết định, các thí sinh sẽ thể hiện tài lẻ để Ban bình luận lựa chọn giọng hát hay. Giọng ca bí ẩn số 2 thể hiện tài lẻ đánh đàn guitar. Giọng ca bí ẩn số 5 khoe vũ đạo trên nền nhạc sôi động. Giọng ca ở vị số 7 trổ tài múa đương đại trên nền nhạc sâu lắng - Dấu mưa của Trung Quân. Sau khi hội ý kỹ lưỡng, đội Đức Phúc chọn số 2, Bích Phương chọn số 5.

Giọng ca bí ẩn số 7 không được lựa chọn bước lên sân khấu thể hiện ca khúc Nỗi đau ngọt ngào với giọng ca đầy cảm xúc khiến mọi người vô cùng tiếc nuối. Anh chàng giới thiệu mình tên là Anh Đức, hiện là giáo viên.

Trấn Thành sốc đến mức tẽ ngửa vì lỡ đoán cô gái giống Ngọc Trinh hát dở - Ảnh 9.

Giọng ca bí ẩn số 2 bước lên sân khấu, cùng Đức Phúc thể hiện ca khúc Ánh nng ca anh cực tình cảm. Đức Phúc cho biết đây cũng là nhạc phim của bộ phim Trấn Thành thủ vai chính. Nam ca sĩ mời Trấn Thành lên hát cùng mình và thí sinh. Màn tam ca đầy ngẫu hứng này khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

Trấn Thành sốc đến mức tẽ ngửa vì lỡ đoán cô gái giống Ngọc Trinh hát dở - Ảnh 10.

Trấn Thành sốc đến mức tẽ ngửa vì lỡ đoán cô gái giống Ngọc Trinh hát dở - Ảnh 11.

Giọng ca bí mật số 5 hòa giọng cùng Bích Phương trong ca khúc hit nh yêu nhau đi. Sự kết hợp ăn ý của cả hai khiến Bích Phương thở phào nhẹ nhõm. Ở cuối tiết mục, cô gái tự giới thiệu mình tên là Amira, đến từ Lâm Đồng, người dân tộc Cờ Ho và đang là sinh viên của Trường Đại học Đà Lạt.

Kết thúc đêm thi, Đức Trí và Amira mỗi người nhận được 10 triệu đồng. Đức Phúc và Bích Phương đều xuất sắc đoán đúng giọng ca hay, mỗi người nhận được 25 triệu đồng.

Shindo / Theo Thời đại
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...