Trấn Thành bị tố sửa mũi, gây khó chịu cho người khác vì ồn như cái chợ

Hoài Linh chẳng ngại ngần chê bai một mình Trấn Thành đã bằng 1 phần 3 cái chợ ngay trên sóng truyền hình.

Tập 2 của chương trình truyền hình người bí ẩn 2018 có sự góp mặt của các khách mời Trúc Nhân - Jun Phạm . Ở tập này, Trấn Thành tiếp tục làm MC, trong khi đó cặp đôi Việt Hương - Hoài Linh tiếp tục đồng hành ở vị trí đội chủ nhà.

Trấn Thành bị tố sửa mũi, gây khó chịu cho người khác vì ồn như cái chợ - Ảnh 1.

Trấn Thành.

Đời tư Trấn Thành tiếp tục bị chọc ngoáy cao độ khi đối diện với dàn thí sinh có khả năng bẻ cong sắt bằng mũi. Một người bí ẩn tự tin khoe: "Tôi có khả năng bẻ thẳng thành cong. Trấn Thành có muốn thử khôngZZZ". Lời đề nghị cong - thẳng này khiến NSƯT Hoài Linh lẫn Trúc Nhân cười ồ đầy ẩn ý. Trúc Nhân thậm chí còn bất thình lình nói: "Mũi sửa phải hỏi anh Trấn Thành" khi Việt Hương muốn điều tra về sức chịu đựng của các thí sinh. Ê chề vì sự thật bị phơi bày, Trấn Thành đáp trả: "Nhưng nếu muốn sửa nết thì hãy liên hệ Trúc Nhân".

Trấn Thành bị tố sửa mũi, gây khó chịu cho người khác vì ồn như cái chợ - Ảnh 2.
Trấn Thành bị tố sửa mũi, gây khó chịu cho người khác vì ồn như cái chợ - Ảnh 3.

Trấn Thành bị Hoài Linh chê bai ồn như cái chợ khi đang trò chuyện với một nữ thí sinh.

Có kẻ ghét nhưng Trấn Thành cũng có người trộm nhớ thầm thương. Trong hành trình tìm chủ nhân của chú ngỗng luôn đi theo chủ, một cô gái đã nhân cơ hội bày tỏ tình cảm với nam MC. Nữ thí sinh tâm sự cô vô cùng yêu chú ngỗng này vì nó đã giúp mình giữ mãi bóng hình cũ. "Mỗi lần nghe tiếng cạp cạp của nó là em nhớ đến anh Trấn Thành" - cô chia sẻ. Nghe thế, Hoài Linh được đà nhận định: "Chỉ cần Trấn Thành là đã bằng 1 phần 3 cái chợ rồi".

Bên cạnh đó, tập 2 Người bí ẩn 2018 còn có nhiều tình tiết hài hước liên quan đến Hoài Linh - Việt Hương. 2 năm vắng bóng, vợ chồng "Sáu Bảnh" Hoài Linh - Việt Hương đã trở lại trong sự chào đón nồng nhiệt của khán giả. Qua ngần ấy thời gian, giấc mơ tấn công showbiz của Việt Hương vẫn chưa bao giờ nguội lạnh. Nhờ vả Lê Giang - Hari Won lăng xê không thành, "bà xã" Hoài Linh đã tự tìm tòi cách tỏa sáng thông qua những MV trên Youtube. Trong đó, Chi Pu chính là nguồn cảm hứng bất tận của Việt Hương.

Trấn Thành bị tố sửa mũi, gây khó chịu cho người khác vì ồn như cái chợ - Ảnh 4.

Trúc Nhân - Jun Phạm.

Trấn Thành bị tố sửa mũi, gây khó chịu cho người khác vì ồn như cái chợ - Ảnh 5.

Việt Hương - Hoài Linh.

Vừa mở màn, Việt Hương lập tức gây chú ý với hình ảnh nóng bỏng. Trên sân khấu, nữ nghệ sĩ diện trang phục ngủ quyến rũ với màu hồng phấn cùng tóc quấn lô kiêu kỳ. Tại đây, Việt Hương xuất thần thể hiện ca khúc Em sai rồi, anh xin lỗi em đi. Không chỉ thuộc lời, vợ Sáu Bảnh còn khoe vũ đạo nhuần nhuyễn không thua gì bản gốc và bắt bẻ Hoài Linh phải xin lỗi mình. Ngay lúc ấy, Hoài Linh liền mắng Việt Hương vì dám nhổ sạch lông gia cầm trong nhà để làm áo. Đồng thời, Hoài Linh còn tố vợ ép mình "cưa sừng hồi teen" với kiểu tóc mái ngố trẻ trâu. Mặc kệ Hoài Linh, Việt Hương thẳng thừng tuyên bố: "Tui cứ cầm mic lên là thành ca sĩ".

Trấn Thành bị tố sửa mũi, gây khó chịu cho người khác vì ồn như cái chợ - Ảnh 6.
Trấn Thành bị tố sửa mũi, gây khó chịu cho người khác vì ồn như cái chợ - Ảnh 7.

Bộ ba Trấn Thành - Việt Hương - Hoài Linh khuấy động sân khấu "Người bí ẩn".

Tuần này, Người bí ẩn sẽ vạch trần lý lịch của ca sĩ hát rong, diễn viên xiếc múa tre, siêu nhân bẻ cong thanh sắt bằng mũi và chủ nhân của chú ngỗng có khả năng lạ lùng. Là những quái kiệt sở hữu những khả năng khác nhau nhưng họ đều có chung 1 sở thích: dìm Trấn Thành. Chưa dừng lại, cuộc "tổng tấn công" ấy còn được châm dầu thêm lửa bởi các tiền bối Hoài Linh - Việt Hương lẫn hậu bối Jun Phạm - Trúc Nhân.

Trấn Thành bị tố sửa mũi, gây khó chịu cho người khác vì ồn như cái chợ - Ảnh 8.

Các thí sinh của chương trình.

Ở vòng 1, Trấn Thành chưa kịp nói đã bị các nhân vật bí ẩn của chương trình mắng té tát vì chạy show quá đà: "Tiết chế đi anh. Nhận show ít mới sang". Không những thế, một thí sinh còn nêu lịch trình và tuyến đường mình hát rong để Trấn Thành không giành "địa bàn". Thí sinh cho biết mình đi hát rong để đủ tiền sang Hồng Kông kỷ niệm 1 năm ngày cưới giống Trấn Thành - Hari Won.

Từ Khóa người bí ẩn Người bí ẩn 2018 trấn thành việt hương hoài linh chi pu Trúc Nhân jun phạm
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...