Trấn Thành bất ngờ chạm đến nỗi đau về người yêu đồng tính của Xuân Lan

Trên sân khấu "Ơn giời cậu đây rồi", Trấn Thành không ngại chọc ngoáy vào nỗi đau của Xuân Lan khi nhắc lại chuyện cô từng có mối quan hệ với người yêu...

Tập 13 của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi 2017 sẽ lên sóng vào tối 10/3. Ở tập này, các nghệ sĩ Cát Tường , Khoa Nam, xuân lan , Quý Bình sẽ là 4 cái tên góp mặt trong chương trình. Đều là những gương mặt kỳ cựu, các khách mời sẽ bị đặt để vào những tình huống vô cùng "oan nghiệt" để chạm tay đến chiếc cúp cuối cùng của mùa 4.

"Ơn giời cậu đây rồi": Trấn Thành bị đồn là gay, Xuân Lan khẳng định gay hay không chẳng quan trọng

Nam trưởng phòng chất vấn: "Người ta đồn anh lẻo mép và là gay, liệu điều này có làm cho tình cảm của em sứt mẻ khôngZZZ". Cách đây không lâu, Xuân Lan từng tiết lộ về mối tình cũ "bị 100% các anh chị em nghệ sĩ phản đối" gây xôn xao dư luận. Thời điểm này, Xuân Lan còn chia sẻ rằng cô đã rất sốc khi phát hiện ra người đàn ông của mình không yêu phụ nữ. Sau đó, cô đã lên tiếng xin lỗi người xưa vì đã nhắc lại quá khứ. Đứng trước câu hỏi đầy ẩn ý của Trấn Thành, Xuân Lan bình tĩnh khẳng định: "Gay hay không chẳng quan trọng. Miễn người đó làm mình hạnh phúc là được".

Trấn Thành bất ngờ chạm đến nỗi đau về người yêu đồng tính của Xuân Lan  - Ảnh 3.
Trấn Thành bất ngờ chạm đến nỗi đau về người yêu đồng tính của Xuân Lan  - Ảnh 4.

Xuân Lan và Trấn Thành.

Thế nhưng, Trấn Thành vẫn không để yên cho Xuân Lan khi phơi bày cô là một sát thủ máu lạnh. Đội lốt một siêu mẫu nhưng thực chất, Xuân Lan lại đầu quân cho một tổ chức sát thủ đối đầu với băng đảng của Trấn Thành. Tình huống trở nên éo le khi mục tiêu sát hại của Trấn Thành lại là anh ruột của Xuân Lan. Giữa nhiệm vụ và gia đình, Xuân Lan sẽ vận dụng kinh nghiệm làm mẹ đơn thân và những đắng cay của phận phụ nữ để giải quyết thử thách.

Thời gian qua, Quý Bình liên tục gây dấu ấn với vai trò ca sĩ bên cạnh sở trường diễn xuất của mình. Nào ngờ, những tài năng ấy lại chính là cái bẫy đẩy nam diễn viên vào thế khó ở Ơn giời. Tại đây, Quý Bình được hóa thân thành một ông hoàng phòng trà. Giữa hàng trăm con tim, Quý Bình đã vướng vào lưới tình của người phụ nữ ở tuổi ngũ tuần - "cùng tuổi nhưng hơn 2 con giáp" Hồng Đào. Không có gì ngoài điều kiện, Hồng Đào cũng chính là đại gia đầu tư hết nấc để Quý Bình đến ngôi danh vọng.

Trấn Thành bất ngờ chạm đến nỗi đau về người yêu đồng tính của Xuân Lan  - Ảnh 5.

Hồng Đào - Hoàng Sơn - Quý Bình.

Ngoài việc mến mộ, Hồng Đào tiết lộ mình đã có một đêm thăng hoa vì: "Quý Bình quá tuyệt vời". Quá yêu Quý Bình, Hồng Đào sẽ chấp nhận bị người đời gọi là "má" của người yêu nếu cả hai cùng nhau sánh đôi.

Trấn Thành bất ngờ chạm đến nỗi đau về người yêu đồng tính của Xuân Lan  - Ảnh 6.

Trước sự yêu chiều ấy, Quý Bình bất ngờ hát tặng Hồng Đào ca khúc Yêu em vào cõi chết. Trong đó, nam diễn viên ví tình yêu dành cho người tình như "rừng yêu thú dữ" vô cùng mãnh liệt. Không những thế, anh còn bất ngờ hôn Hồng Đào ngay trên sân khấu khiến nữ trưởng phòng "đứng hình". Chưa hạnh phúc được bao lâu, đoạn clip nóng giữa cả 2 bất ngờ xuất hiện và vạch trần sự thật đằng sau câu chuyện tình ái này.

Hai khách mời còn lại Cát Tường - Khoa Nam cũng là những cái tên đầy tiềm năng cho chiếc cúp vàng tuần này. Gặp gỡ trưởng phòng Tự Long, nghệ sỹ Khoa Nam vô tình vướng vào vòng lao lý vì tội sàm sỡ một cụ bà U100. Trong khi đó, Cát Tường sẽ vào vai mẹ của trưởng phòng Trường Giang. Hạnh phúc sum vầy bên nhau nhưng mẹ con Trường Giang - Cát Tường nào biết một trong hai người đã chết vì bệnh trầm cảm.

Trấn Thành bất ngờ chạm đến nỗi đau về người yêu đồng tính của Xuân Lan  - Ảnh 7.
Trấn Thành bất ngờ chạm đến nỗi đau về người yêu đồng tính của Xuân Lan  - Ảnh 8.

Cát Tường và Trường Giang.

Trấn Thành bất ngờ chạm đến nỗi đau về người yêu đồng tính của Xuân Lan  - Ảnh 9.
Trấn Thành bất ngờ chạm đến nỗi đau về người yêu đồng tính của Xuân Lan  - Ảnh 10.

Khoa Nam và Tự Long.

Từ Khóa xuân lan Cát Tường Quý Bình Ơn giời cậu đây rồi 2017
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...