Thiên thần boxing đến từ Nga đấm vỡ tường gỗ để cứu Lại Văn Sâm

Tại chương trình Mặt trời bé con, Evnika đã hóa thân thành "mỹ nhân cứu anh hùng", đấm liên tục hàng trăm phát, đến vỡ tung bức tường gỗ để "giải thoát"...

Tối qua (11/11), tập 10 chương trình Mặt trời bé con đã lên sóng, đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Thú vị nhất phải kể tới cô bé Evnika đến từ Nga, vốn là một hiện tượng nổi tiếng trên Youtube.

Clip nổi tiếng của Evnika trên Youtube khi cô bé đấm vỡ cây bạch dương.

Nhìn bên ngoài, Evnika khá nhỏ nhắn và nữ tính. Nhưng cô bé lại sở hữu sức khoe phi thường, có thể đấm vỡ cả một cây bạch dương và rất nhiều thứ khác. Vì vậy, Evnika được mệnh danh là "Thiên thần boxing".

Evnika chia sẻ: "Các bạn gái thích trang điểm nhẹ nhàng, còn cháu lại thích phá hủy mọi thứ. Cháu cũng không nhớ đã đấm vỡ bao nhiêu cây rồi nữa".

Evnika đấm vỡ tường gỗ cứu Lại Văn Sâm.

Hai anh em Minh Quang – Minh Nhật cũng khiến khán giả không khỏi trầm trồ với khả năng diễn xiếc điêu luyện của mình. Dù mới 6 tuổi, nhưng hai bé đã biết uống dẻo, nhào lộn phức tạp và điều khiển được cả con trăn to bằng cơ thể.

Minh Quang - Minh Nhật uốn dẻo và diễn xiếc

Vì có bố là một tài xế lái xe bus nên bé Chí Minh đến từ Hà Nội dù chỉ mới 6 tuổi, nhưng đã nhớ được mã biển số xe của tất cả các vùng miền trên cả nước.

MC Lại Văn Sâm cứ nhắc đến tên bất kì tỉnh thành nào, Chí Minh cũng đọc vanh vách mã biển số xe của tỉnh thành đó mà không cần suy nghĩ.

Minh Đức trình diễn tài năng nghệ thuật của mình.

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...