Thần tượng Bolero: Cô gái khiếm thị khiến khán giả suýt khóc nhưng vẫn bị Ngọc Sơn loại

Không chỉ hát hay, Quỳnh Trâm còn diễn xuất cảm động khiến khán giả suýt khóc. Tuy nhiên, cô vẫn bị Ngọc Sơn loại bỏ.

Tối qua (12/4), tập 10 chương trình Thần tượng Bolero – vòng Mini show đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn và gợi nhiều cảm xúc.

Trong tập này, 6 thí sinh của đội Ngọc Sơn bước vào thử thách, qua các màn đơn ca và song ca với nhau.

Tiết mục song ca của Quỳnh Trâm và Duy Cường

Với tài dàn dựng của mình, Ngọc Sơn đã tạo bối cảnh rất ý nghĩa và thích hợp cho ca khúc, có đầy đủ đầu cuối, cốt truyện, chủ đề rõ ràng.

Đó là câu chuyện về cô gái khiếm thính mồ côi và chàng trai nghèo cùng thôn. Dù khó khăn, nhưng cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau. Cho tới một ngày, mẹ ruột của cô bé quay về đón cô sang nước ngoài chữa mắt và định cư mãi mãi, khiến cả hai phải chia lìa.

Cô gái khiếm thị tỏ ra bất ngờ, đau khổ rồi khóc nức nở, nhất định không chịu nhận mẹ ruột và xa rời người yêu mình.

Thần tượng Bolero: Cô gái khiếm thị khiến khán giả suýt khóc nhưng vẫn bị Ngọc Sơn loại - Ảnh 4.

Ở cảnh này, Quỳnh Trâm không chỉ hát hay, mà còn diễn rất tốt. Dù không nhìn thấy gì, nhưng cô bé vẫn lột tả được cảm xúc vỡ òa, nức nở và ruồng rẫy của mình. Cô biểu đạt nội tâm giằng xé một cách tự nhiên và cất giọng nghe thật thảm thiết, cay đắng

Thần tượng Bolero: Cô gái khiếm thị khiến khán giả suýt khóc nhưng vẫn bị Ngọc Sơn loại - Ảnh 5.

Diễn xuất chân thật, truyền cảm của Quỳnh Trâm đã khiến toàn bộ khán giả có mặt trong trường quay phải bồi hồi, xúc động. Một số khán giả đã suýt khóc. Còn huấn luyện viên Ngọc Sơn thì há hốc mồm và tỏ ra ngơ ngác trước tài năng diễn xuất của học trò mình.

Thần tượng Bolero: Cô gái khiếm thị khiến khán giả suýt khóc nhưng vẫn bị Ngọc Sơn loại - Ảnh 6.

Khán giả suýt khóc trước cô gái khiếm thị

Với màn trình diễn này, Quỳnh Trâm đã được đánh giá cao vì sự cố gắng của mình. Tuy nhiên, đến phút cuối cùng, huấn luyện viên Ngọc Sơn lại quyết định loại cô khỏi cuộc chơi.

Bảo Yến: Nữ hoàng Bolero khiến Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy nhỏ bé và xấu hổ (P1)

Giống như Quỳnh Trâm, cả hai nữ thí sinh còn lại là Hà Thu, Nhã Thanh cũng đều bị loại. Ba thí sinh nam trong đội là Duy Cường, Quang Long và Việt Phương lại được chọn.

Một số ý kiến cho rằng, Ngọc Sơn đang có sự thiên vị giữa nam và nữ. Trong khi đó, nhiều khán giả lại ủng hộ quyết định công tâm của anh.

Ngoài ra, trong chương trình tuần này, khán giả cũng vô cùng thích thú khi được nghe Như Quỳnh cao hứng hát một đoạn Bolero ngọt ngào và trong vắt, dù cô đang bị mất giọng, khàn tiếng.

Thần tượng Bolero: Cô gái khiếm thị khiến khán giả suýt khóc nhưng vẫn bị Ngọc Sơn loại - Ảnh 8.

Thấy Như Quỳnh vẫn giữ được tiếng hát trẻ trung đầy nữ tính, Quang Lê đã tiết lộ: "Chị Như Quỳnh bây giờ vẫn rất đẹp. Còn ngày xưa, cách đây 20 năm, chị mặc quần jean lại càng đẹp".

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...