Tham gia Vì yêu mà đến chưa đủ, Trang Ly lại tiếp tục tìm đến với Giai điệu chung đôi

Sau khi thất vọng với tình yêu tìm được ở "Vì yêu mà đến", cô nàng Trang Ly có lẽ vẫn chưa cam tâm nên tìm đến với show hẹn hò khác là "Giai điệu chung đôi"...

Tập cuối cùng "Vòng ghép cặp" của chương trình Giai điệu chung đôi đã phát sóng với nhiều phần thi hấp dẫn. Trong đó đáng chú ý là sự xuất hiện của đôi bạn đến từ Hà Nội với màn song ca ngọt ngào như chính câu chuyện của họ. Tuần này, chương trình có sự xuất hiện của cô hot girl quen thuộc từng xuất hiện trong Vì yêu mà đến , Trang Ly . Sau khi thoát khỏi cuộc tình chóng vánh chỉ vỏn vẹn 2 ngày, Trang Ly vẫn không cam tâm và chịu cô đơn. Cô nàng quyết định tham gia tiếp Giai điệu chung đôi với hy vọng sẽ tìm được tình yêu của đời mình lần nữa.

Tập 5 "Giai điệu chung đôi": Trang Ly - Duy Khoa trình bày ca khúc "Xe đạp"

Cũng trong tập này, một cặp đôi khác cũng gây chú ý không kém là Minh Tú và Hải Yến. 2 người vốn là bạn đã quen biết nhau trước đó. Với Minh Tú, từ lâu anh chàng đã dành tình cảm đặc biệt cho cô bạn nhưng lại chưa dám nói. Vì thế, ngay khi biết Yến đăng kí tham gia show âm nhạc, hẹn hò, Minh Tú đã bí mật đăng kí và giữ kín cho đến phút cuối. Anh muốn nhân cơ hội này để thổ lộ lòng mình đến cô bạn thân thiết.

 

Tập 5 "Giai điệu chung đôi": Yến Tatoo và Minh Tú hội ngộ, cùng song ca ca khúc "Sau tất cả"

Câu chuyện tình cảm đáng yêu và những giai điệu âm nhạc cá tính liên tục được thể hiện trong chương trình. Cặp đôi Thu Thủy và Duy Ngọc, hiện đang hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp với giọng hát xuất sắc và phong cách trình diễn lôi cuốn. Có thể nói đây là cặp đôi đầu tiên từ đầu chương trình đến giờ có thể chinh phục ban cố vấn chỉ trong "1 nốt nhạc". Trịnh Thăng Bình thậm chí còn "năn nỉ" khán giả nhanh chóng bấm nút cho đôi bạn trẻ được đến với nhau nhanh hơn.

Tập 5 "Giai điệu chung đôi": Duy Ngọc - Thu Thủy song ca ca khúc "Rời"

Sau 5 tập "Vòng ghép đôi", danh sách các cặp thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng trong đã được công bố. 10 cặp đôi sẽ có chuyến dã ngoại tại Đà Lạt trong Vòng 2 – "Love camp". Tại đây, tình cảm của họ sẽ tiến triển ra sao, "cuộc đua" để đạt ngôi vị cao nhất sẽ diễn ra như thế nào, tất cả sẽ có trong những tập tiếp theo của chương trình.

Tập 6 "Giai điệu chung đôi" sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 20g00 Chủ Nhật (04/03) trên VTV3.

Từ Khóa Giai điệu chung đôi trang ly Minh Hằng Vì yêu mà đến trịnh thăng bình dương khắc linh
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...