Tập 21 phim Thương nhớ ở ai: Mạnh mẽ đối diện với sự thật, Đột cầu xin Hơn tha thứ

Sau 10 năm, cuối cùng, cựu chủ tịch xã Đột cũng đã có dũng khí đến gặp Hơn để xin được tha thứ. Hơn luôn mang mối thù với Đột vì đã giết chồng cô.

Trong trích đoạn video ngắn hé lộ tập 21 phim Thương nhớ ở ai , Đột đã tìm đến gặp Hơn, mong được cô tha thứ cho những chuyện đã xảy ra trong quá khứ.

"10 năm nay tôi đã luôn muốn đến trước mặt chị xin chị tha thứ" – Đột nói với Hơn.

Tuy nhiên, Hơn không dễ dàng bỏ qua mọi chuyện như vậy. Vì Đột mà chồng cô ra đi và trong suốt những năm tháng qua sống tại làng Đông, mẹ con cô đã trải qua rất nhiều khổ cực. Cho tới tận bây giờ vẫn chưa ngẩng mặt được lên với mọi người trong làng. Cũng vì những khổ cực ấy mà Tốn, con trai Hơn, muốn đi bộ đội. Tốn cho rằng đó là cách để mẹ con cậu có thể thay đổi cuộc sống.

Tập 21 phim Thương nhớ ở ai: Đột cầu xin Hơn tha thứ

Thương nhớ ở ai – Tập 20: Bị cán bộ xã Diên giở trò đồi bại, Thủy 'Thị Màu' nhảy sông tự vẫn Thương nhớ ở ai – Tập 20: Bị cán bộ xã Diên giở trò đồi bại, Thủy "Thị Màu" nhảy sông tự vẫn

VTV.vn - Tưởng Thủy “Thị Màu” là gái lẳng lơ, dễ dãi nên trên đường giải cô lên huyện, cán bộ xã Diên đã giở trò đồi bại, muốn cưỡng bức Thủy…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...