Tập 11 phim Thương nhớ ở ai: Hăm dọa dân làng Đông, Quất bị dọa cắt của quý

Quyết tâm thực hiện những cải cách mới một cách rất bất chấp, cán bộ văn hóa Quất đã bị những người dân làng Đông phản ứng ra mặt.

Trong tập 11 sắp phát sóng của phim Thương nhớ ở ai , Quất đã quyết định thực hiện 4 cải cách về nếp sống mới cho dân làng. Tuy nhiên, những cải cách anh chàng ngày đưa ra không thuận với lòng dân. Tuy nhiên, khi bị dân làng phản đối, không những không nghĩ lại hoặc tìm phương án mềm dẻo, hợp tình hơn, Quất lại còn dọa nạt dân làng.

Khi thấy họ tụ tập nói chuyện, Quất quát nạt: "Các bà nói gì thì nói to lên! Tại sao cứ thậm thụt thế hảZZZ".

"Này! Các bà mà còn thậm thụt như thế nhé!" – Quất tiếp tục – "Tôi sẽ cho phá nốt cả cái bến này đấy!".

Quất vừa dứt lời, một phụ nữ trong làng lớn tiếng nạt lại: "Tôi thách ông phá cái bến này đấy! Cái bến này có phản động khôngZZZ Có mê tín dị đoan khôngZZZ Có phong kiến lạc hậu khôngZZZ".

"Ông mà dám phá, chị em chúng tôi sẽ cắt của ông nhé!" – một phụ nữ khác tiếp lời.

Vậy công cuộc đưa nếp sống mới vào làng Đông của cán bộ văn hóa Quất có thành công hay khôngZZZ Mời các bạn đón xem Tập 11 phim Thương nhớ ở ai phát sóng vào 14h30 ngày 9/12 trên kênh VTV3!

Tập 11 phim Thương nhớ ở ai: Đưa ra cải cách mới, Quất bị dân làng phản đối Tập 11 phim Thương nhớ ở ai: Đưa ra cải cách mới, Quất bị dân làng phản đối

VTV.vn - Sau khi nêu ra 4 quy định về nếp sống mới, Quất đã bị từ người già cho đến những người trẻ trong làng phản đối ra mặt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...