Sốt sình sịch MV nhạc phim Cả một đời ân oán

Dù còn 5 ngày nữa mới chính thức phát sóng nhưng "Cả một đời ân oán" đang tạo được sức hút lớn với khán giả truyền hình khi MV nhạc phim thu hút hơn 95.000...

Cả một đời ân oán là dự án phim được kỳ vọng sẽ tạo nên một "cơn sốt" mới trên sóng VTV. Bộ phim được mua kịch bản và chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng của Đài Loan (Trung Quốc) Cô dâu bạc triệu nhưng có những thay đổi để phù hợp hơn với văn hóa Việt Nam. Ngay sau buổi họp báo ra mắt, bộ phim đang được khán giả háo hức mong chờ ngày phát sóng bởi các diễn viên tham gia phim đều là những gương mặt hot nhất màn ảnh Việt hiện nay: Hồng Đăng, Mạnh Trường, Hồng Diễm, Lan Phương...

Càng gần đến ngày phát sóng, những trích đoạn trong phim được hé lộ trên trang Fanpge Cả một đời ân oán càng thu hút khán giả. Mới đây nhất, MV nhạc phim được đăng trên Fanpage ngày 7/12 đã nhanh chóng thu hút hơn 95.000 lượt xem cùng hàng trăm lượt thích và chia sẻ. Điều này có thể xem là một khởi đầu tốt với Cả một đời ân oán khi còn 5 ngày nữa phim mới chính thức phát sóng.

Trong đoạn MV dài hơn 3 phút này, khán giả được dõi theo những phân cảnh đượm buồn và cả sự đau khổ tột cùng của các nhân vật trong phim. Cùng với đó, phần lời của ca khúc nhạc phim Khi tình yêu bắt đầu cũng chất chứa nỗi buồn, là những trái ngang của tình yêu, của ân oán.


Những diễn biến của Cả một đời ân oán sẽ lôi cuốn khán giả như thế nào? Các diễn viên quen thuộc sẽ tạo nên điều gì khác biệt trong vai diễn mới ở Cả một đời ân oán?

Cùng đi tìm câu trả lời trong 32 tập phim (phần 1) được phát sóng vào 21h50 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 13/12.

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...