Sau nghi vấn ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim ngày càng đắt sô hơn

Sau những lận đận trong chuyện tình cảm với Trương Quỳnh Anh, ca sĩ Tim bận rộn với rất nhiều dự án.

Sau nghi vấn ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim ngày càng đắt sô hơn - Ảnh 1.

Sắp tới đây, chàng ca sĩ điển trai Tim sẽ tái xuất trong vai trò mới, MC của gameshow hẹn hò mới - Cho phép được yêu. Từng là giám khảo của Quý cô hoàn hảo, Quý ông hoàn hảo và nhiều game show hot khác, đây có lẽ là lần đầu tiên giọng ca Ta là tất cả của nhau làm người dẫn chương trình.

Sau nghi vấn ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim ngày càng đắt sô hơn - Ảnh 2.

Tim không chỉ sở hữu một giọng hát ngọt ngào, gương mặt điển trai, vóc dáng cao ráo mà còn có một lượng fan hâm mộ khá lớn. Bên cạnh đó chàng ca sĩ đa tài này còn là Người mẫu triển vọng châu Á ở Hàn Quốc 2017, được đề cử Giải Mai Vàng cho Nam diễn viên phim truyền hình...

Sau nghi vấn ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim ngày càng đắt sô hơn - Ảnh 3.

Đặc biệt, chuyện tình giữa Tim và Trương Quỳnh Anh từng tốn không ít giấy mực của báo chí do vướng phải sự ngăn cấm từ gia đình, dù chàng ca sĩ từng thừa nhận rằng bố mẹ hay ngay cả bạn bè của Trương Quỳnh Anh chưa bao giờ ủng hộ mối quan hệ của hai người.

Sau nghi vấn ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim ngày càng đắt sô hơn - Ảnh 4.

Thấu hiểu những cảm xúc khi gia đình, người thân "không cho phép được yêu", và nhất là sau những trục trặc trong chuyện tình cảm với Trương Quỳnh Anh, khi đảm nhiệm vai trò là host của chương trình, ca sĩ Tim sẽ có rất nhiều điều để chia sẻ với khán giả và những người tham gia.

Sau nghi vấn ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim ngày càng đắt sô hơn - Ảnh 5.

Không đơn thuần chỉ là một chương trình giải trí, gameshow Cho phép được yêu ra đời với mong muốn se duyên - kết nối cho các cặp trai gái dưới sự góp ý của gia đình, người thân để không chỉ chọn được những người vợ, người chồng phù hợp mà còn tuyển được dâu hiền, rể thảo theo tiêu chuẩn của mỗi gia đình.

Sau nghi vấn ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim ngày càng đắt sô hơn - Ảnh 6.
Sau nghi vấn ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim ngày càng đắt sô hơn - Ảnh 7.

Cho phép được yêu gồm 3 vòng: Gặp mặt, Hẹn hò và Cuộc gặp gỡ quyết định.

Sau nghi vấn ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim ngày càng đắt sô hơn - Ảnh 8.

Số đầu tiên của Cho phép được yêu sẽ chính thức lên sóng HTV7 lúc 21h30 thứ 5, 14/6 với "ông trùm mạng xã hội" Nguyễn Anh Tuân – người góp phần tạo nên thành công của rất nhiều ngôi sao trong giới showbiz Việt.

Từ Khóa Trương Quỳnh Anh Ca sĩ Tim Giải Mai Vàng
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...