Sau khi loại Bảo Thanh, An Nguy bất ngờ rưng rưng nước mắt ở Vua đầu bếp

Trong căn bếp của "Vua đầu bếp 2017", An Nguy gây bất ngờ cho nhiều khán giả khi rơi nước mắt vì xúc động.

Ở tập 3 của vua đầu bếp , An Nguy đã xuất sắc vượt qua Bảo Thanh để giành vé đi tiếp vào vòng trong. Tuần này, 3 thí sinh còn lại cũng là 3 diễn viên rất được yêu mến – An Nguy, Đức Hải , Vân Hugo sẽ tiếp tục đối diện với những thử thách đầy cam go phía trước.

"Vua đầu bếp 2017": An Nguy rơi nước mắt, Đức Hải cãi nhau với giám khảo

Sau khi loại Bảo Thanh, An Nguy bất ngờ rưng rưng nước mắt ở Vua đầu bếp - Ảnh 2.

An Nguy.

Sau khi loại Bảo Thanh, An Nguy bất ngờ rưng rưng nước mắt ở Vua đầu bếp - Ảnh 3.

Đức Hải.

Sau khi loại Bảo Thanh, An Nguy bất ngờ rưng rưng nước mắt ở Vua đầu bếp - Ảnh 4.

Vân Hugo.

Khác với một Thanh Vân Hugo hoạt ngôn, hay một Đức Hải điềm tĩnh nhưng luôn tạo không khí vui vẻ trong gian bếp, An Nguy lại có phần "lạnh lùng" và luôn tập trung cao độ khi làm việc. Ở thử thách của tập 4, tuy vẫn giữ được sự bình tĩnh trong suốt quá trình thực hiện món ăn nhưng sau khi hoàn thành thử thách đầu tiên, An Nguy đã hơi "mếu máo" khi nghe giám khảo Tịnh Hải nhận xét về món ăn của mình. Hình ảnh An Nguy rơi nước mắt trong gian bếp của Vua đầu bếp khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Sau khi loại Bảo Thanh, An Nguy bất ngờ rưng rưng nước mắt ở Vua đầu bếp - Ảnh 5.

Sau khi loại Bảo Thanh, An Nguy bất ngờ rưng rưng nước mắt ở Vua đầu bếp - Ảnh 6.

An Nguy bất ngờ rơi nước mắt ở "Vua đầu bếp 2017".

Đối mặt với thử thách chiếc hộp bí mật, sau khi hoàn thành món ăn của mình và mang lên cho thử, Đức Hải đã tỏ ra hoàn toàn không đồng tình với ý kiến của giám khảo Jack Lee. Trong khi giám khảo Jack Lee cho rằng: "Cá đã bị nấu quá chín" thì Đức Hải lại có một lập luận rất chặt chẽ: "Cá kho thì phải được nấu chín hơn một chút, đây không phải là một món áp chảo hay là nướng, nếu nướng thì hai phần ba là chín, phần còn lại phải hồng, đã là món cá kho thì cần thời gian để cho thẩm thấu các nguyên liệu khi mà mình kho con cá". Trước quan điểm rất khác biệt của nam giám khảo đó là: "Muốn món cá hồi phải vừa chín tới giống như món ăn của Nhật", Đức Hải khẳng định: "Mình muốn thể hiện bằng tính cách của mình – chứ không phải mình muốn thể hiện mình là đầu bếp 5 sao của Nhật".

Sau khi loại Bảo Thanh, An Nguy bất ngờ rưng rưng nước mắt ở Vua đầu bếp - Ảnh 7.

Đức Hải - Tịnh Hải - Tuấn Hải.

Sau đó, giám khảo Jack Lee tiếp tục đưa ra nhận xét: "Về phần sốt tôi thấy sốt này bạn cũng làm giống như phần sốt mà bạn làm trong thử thách trước, đó là sốt cam mà bạn làm cho món đùi gà chiên". Chia sẻ về điều này, diễn viên Đức Hải cũng không đồng tình, anh ngay lập tức phản bác: "Mình hoàn toàn không đồng ý, phần thể hiện của mình ngày hôm nay là hai hương vị hoàn toàn khác nhau".

Sau khi loại Bảo Thanh, An Nguy bất ngờ rưng rưng nước mắt ở Vua đầu bếp - Ảnh 8.

Món cá của Đức Hải bị giám khảo Jack Lee đánh giá là nấu hơi nhừ.

Là một đầu bếp tại gia, thế nhưng những lập luận về hương vị cũng như cách thức chế biến món ăn của Đức Hải cho thấy anh rất am hiểu về ẩm thực, cũng như kinh nghiệm tích luỹ từ những chuyến đi trải nghiệm của mình. Trước một giám khảo dày dạn kinh nghiệm như Jack Lee, một đầu bếp 5 sao từng thực hiện rất nhiều món ăn cho các ngôi sao Hollywood, liệu món ăn của Đức Hải có giúp anh an toàn ở vòng thi nàyZZZ Nhiều khán giả cho rằng, việc Đức Hải tranh cãi với Jack Lee sẽ khiến cho anh sớm bị loại khỏi cuộc đua của Vua đầu bếp 2017 .

Shindo / Theo Thời đại
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...