Sau dàn HLV mới, The Voice 2018 hé lộ 5 thí sinh bước thẳng vào vòng Giấu mặt

Dù chưa chính thức lên sóng nhưng đã có 5 thí sinh đặc biệt được ban tổ chức "The Voice" đưa thẳng vào vòng Giấu mặt.

the voice - Giọng Hát Việt 2018 đã khởi động và chính thức lộ diện 4 huấn luyện viên là Thu Phương , Lam Trường , Noo Phước Thịnh Tóc Tiên . Ngay trong ngày thông tin về dàn huấn luyện viên được chia sẻ, đã có nhiều tranh cãi về chuyện năng lực của Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh "không đủ" để ngồi chung hàng ngũ với Lam Trường, Thu Phương. Ngay chính Thu Phương cũng gây hoang mang cho người hâm mộ khi nhấn nút like những bình luận cho rằng đẳng cấp của cô hơn hẳn 3 vị huấn luyện viên còn lại.

Sau dàn HLV mới, The Voice 2018 hé lộ 5 thí sinh bước thẳng vào vòng Giấu mặt - Ảnh 1.

Các huấn luyện viên của "The Voice 2018": Noo Phước Thịnh - Lam Trường - Thu Phương - Tóc Tiên.

Ban tổ chức chương trình cho biết, hiện tại The Voice 2018 đã kết thúc vòng tuyển sinh với hơn 20.000 thí sinh đăng kí tuyển sinh trực tiếp và tuyển sinh online. Các giám khảo tham gia các buổi tuyển sinh trực tiếp gồm có: Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương , Hương Tràm, Đức Phúc, Ali Hoàng Dương, Vũ Cát Tường, Yến Lê, Hoàng Dũng, Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh.

Riêng vòng sơ tuyển online, sau khi có buổi gặp mặt trực tiếp, BTC đã lựa chọn được 5 thí sinh đi thẳng vào vòng Giấu Mặt mà không cần phải trải qua bất kỳ một buổi casting nào khác.

5 thí sinh bước thẳng vào vòng Giấu mặt bao gồm: An Nhiên, Mỹ Hằng, Hoàng Oanh, Phụng Tiên, Huyền Trang. An Nhiên (Trần Thị Hoà), 22 tuổi hiện đang là ca sĩ tự do, đến từ Hà Tĩnh. Là gương mặt từng làm "dậy sóng" trong một chương trình truyền hình bởi phần thể hiện đầy cảm xúc ca khúc Mẹ tôi. Ngoài ca hát, thì sáng tác và sử dụng nhạc cụ cũng là một lợi thế của An Nhiên.

Sau dàn HLV mới, The Voice 2018 hé lộ 5 thí sinh bước thẳng vào vòng Giấu mặt - Ảnh 2.

An Nhiên.

Đặng Thị Mỹ Hằng, 23 tuổi đến từ Đồng Tháp. Sở trường là những ca khúc ballad, đến với The Voice, cô ca sĩ tự do mong muốn thể hiện, thử thách bản thân với đa dạng dòng nhạc khác. Đỗ Thụy Hoàng Oanh, 27 tuổi hiện đang là ca sĩ tự do đến từ Đà Lạt. Xuất phát điểm là ca sĩ tự do với những bản cover ngẫu hứng, Hoàng Oanh là "chiến binh" vào thẳng vòng Giấu mặt bởi năng khiếu ca hát cũng như cách thể hiện độc đáo.

Sau dàn HLV mới, The Voice 2018 hé lộ 5 thí sinh bước thẳng vào vòng Giấu mặt - Ảnh 3.

Mỹ Hằng.

Sau dàn HLV mới, The Voice 2018 hé lộ 5 thí sinh bước thẳng vào vòng Giấu mặt - Ảnh 4.

Huyền Trang.

Vũ Phụng Tiên, 19 tuổi hiện đang là ca sĩ tự do đến từ Khánh Hòa. Phụng Tiên là gương mặt ghi dấu ấn bởi những bản cover ca khúc tiếng Anh. Ngô Thị Huyền Trang, 24 tuổi hiện đang là ca sĩ tự do đến từ Quãng Ngãi. Cô đã có nhiều kinh nghiệm thi thố tại các sân chơi ca hát chuyên nghiệp, trong đó nổi bật là Sao Mai và bây giờ là The Voice 2018.

Sau dàn HLV mới, The Voice 2018 hé lộ 5 thí sinh bước thẳng vào vòng Giấu mặt - Ảnh 5.

Hoàng Oanh.

Sau dàn HLV mới, The Voice 2018 hé lộ 5 thí sinh bước thẳng vào vòng Giấu mặt - Ảnh 6.

Phụng Tiên.

Từ Khóa the voice lam trường noo phước thịnh Tóc Tiên the voice 2017 giọng hát việt 2018 Thu Phương The Voice 2018
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...