Phim Thương nhớ ở ai: Đàn ông phải như Chủ tịch xã Đột! Hãy như Đột!

Sau 10 tập phim được phát sóng, người đàn ông bé loắt choắt tên Đột hóa ra lại là nhân vật được yêu thích nhất của phim "Thương nhớ ở ai".

So với Vạn, Chủ tịch xã Đột thua xa ở hình thức. Người đàn ông này vừa nhỏ con lại vừa không đẹp. Như chính lời tự nhận xét của Đột thì anh thuộc loại "cục cằn, quê mùa". Nhưng sau 10 tập phim Thương nhớ ở ai , trong khi Vạn bị chê ỉ ôi là "hèn nhát" "đàn ông kém cỏi" "yêu mà không dám đến với người mình yêu"… thì Đột lại ngược lại. Anh đã ngỏ lời với Nương ngay sau khi phát hiện ra cảm xúc của anh với cô và sau đó là hàng loạt các cuộc tấn công tới tấp. Đột dám đi đến cùng với tình yêu của mình. Đột không chỉ nói mà Đột còn dám làm, dám đạp lên dư luận để đến với Nương.

Khán giả vẫn còn rất ấn tượng với màn tỏ tình chân chất nhưng thật thà của Chủ tịch xã Đột trong tập 6 – khi anh đứng phía bên kia dòng sông nhỏ ngóng vào căn nhà ọp ẹp của Nương và ngỏ lời với cô: "Cả đời tôi thật chưa bao giờ nghĩ đến đàn bà. Ngày trước nghèo kiết xác, không danh không phận, không ai thèm để ý đến tôi cả. Nhưng hôm tôi nghe cô hát tôi mới mù mờ, mới biết rằng có một thế giới lung linh khác mà tôi không thể với tới được. Chỉ có cách lấy cô tôi mới đến được gần nó".

"Tôi, chỉ là tay Chủ tịch, vẫn nghèo kiết xác. Không có gì đem đến tặng cô cả. Chỉ có tấm lòng này đem đến dâng tặng cho cô thôi".

Phim Rubic 8: Thương nhớ ở ai - Tập 10

Tập 11 phim Thương nhớ ở ai được phát sóng vào 14h30 ngày 9/12 trên kênh VTV3. Mời các bạn đón xem!

Phim Thương nhớ ở ai - Tập 10: Chủ tịch xã Đột tuyên bố làm đám hỏi khiến phụ nữ làng Đông phải 'phát hờn', Vạn không còn lững lờ trong chuyện tình cảm phim Thương nhớ ở ai - Tập 10: Chủ tịch xã Đột tuyên bố làm đám hỏi khiến phụ nữ làng Đông phải "phát hờn", Vạn không còn lững lờ trong chuyện tình cảm

VTV.vn - Việc Chủ tịch xã Đột bất chấp tất cả, đạp lên dư luận để làm đám hỏi với Nương đã có tác động lớn đến Vạn. Anh quyết tâm đi đến cùng tình cảm của mình với Nhân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...