Ôm đàn guitar lên sân khấu, chàng quay phim khiến các cô gái xao xuyến vì hát quá hay

Trong tập 26 "Vì yêu mà đến", anh bạn Tuấn Duy đã mang đàn lên sân khấu vừa đàn vừa hát mà lại còn hát hay đến ngỡ ngàng, khiến các cô gái không khỏi bị...

Tập 26 của chương trình truyền hìnhVì yêu mà đến lên sóng vào tối 8/3 tiếp tục với những màn tỏ tình đầy lãng mạn của các chàng trai dành cho 8 nữ khách mời xinh đẹp. Tuần này chương trình vẫn tiếp tục với sự xuất hiện của dàn khách mời nữ gồm: Misoa Kim Anh , Nhung Gumiho , Tuyết Anh, Như Trang, Ngọc Xuyên, Kim Anh, Bảo My và cô bạn mới Tường Vy. Lê Khánh vẫn là người dẫn dắt và kết nối các nam - nữ khách mời đến với nhau.

Tập 26 "Vì yêu mà đến": Chàng quay phim ôm đàn guitar đến tỏ tình, thành công dắt được hot girl về nhà

Tự nhận mình là người khó tính, Tuấn Duy cho biết anh thích con gái có tính "nhây" hoặc nếu không "nhây" thì khó tính cũng được. Ngoài ra thì nếu cô bạn gái tương lai có một gương mặt bầu tròn giống như... Lê Khánh thì Tuấn Duy sẽ càng thích hơn nữa. Không giống như những chàng trai khác, Tuấn Duy không ngại chuyện bạn gái giỏi hơn mình. Ngược lại, anh chàng còn mong rằng bạn gái phải thông minh hơn mình nữa.

Từng trải qua 4 mối tình tính cả mối tình lặt vặt thời học sinh, Tuấn Duy thật sự vẫn chưa trải nghiệm đủ những cung bậc của tình yêu. Qua những gì anh chàng chia sẻ và giọng hát ấm áp, êm đềm của Tuấn Duy đã khiến cô nàng Misoa Kim Anh bấm nút thả tim. Tuy nhiên Misoa chưa kịp nói năng gì thì Tuấn Duy đã vội từ chối và nói rằng: "Ở đây có 2 người Duy từng làm việc cùng, 1 người là Misoa. Duy muốn tỏ tình với người mà mình đã từng làm việc, nhưng người đó không phải Misoa". Lời từ chối thẳng thừng của Tuấn Duy khiến Misoa có chút cạn lời bởi dù cô bấm nút không phải vì rung động trước anh nhưng bị "đuổi" về chỗ khi chưa kịp nói gì thì cô cũng hơi bối rối.

Và cô gái may mắn nhận được 21 bông hồng của Tuấn Duy chính là cô bạn Nhung Gumiho, một người đồng nghiệp khác của anh. Đến tỏ tình nhưng dường như Tuấn Duy chưa chuẩn bị tinh thần kỹ lưỡng thì phải vì cứ hết nói vấp lại cảm thấy ngại ngùng đến quên mất "kịch bản". Nhung Gumiho đã phải vỗ vai anh bạn và động viên: "Mạnh mẽ lên!" khiến anh chàng bật cười.

Ôm đàn guitar lên sân khấu, chàng quay phim khiến các cô gái xao xuyến vì hát quá hay - Ảnh 4.

Nhung Gumiho.

Ôm đàn guitar lên sân khấu, chàng quay phim khiến các cô gái xao xuyến vì hát quá hay - Ảnh 5.

Có lẽ vì quá hồi hộp mà Tuấn Duy quên luôn cả những gì mình muốn nói.

Nhắc lại những lần từng chạm mặt trong quá khứ, Tuấn Duy cho biết anh đã từng đưa cho Nhung Gumiho một cái nón khi trời mưa và 2 người còn từng ngồi cạnh nhau... nói xấu người khác. Dù cô chưa từng tiết lộ trước đây là mình thích xem truyện Conan nhưng Tuấn Duy bằng cách nào đó đã biết được và mang tặng cô nàng cả một bộ Conan mới toanh khiến Nhung Gumiho không khỏi phát cuồng.

Đáp lại lời tỏ tình của Tuấn Duy, Nhung Gumiho ôm lấy cây đàn guitar và hát vang ca khúc chủ đề Vì yêu mà đến để ngầm thay cho câu trả lời: "Sẽ mãi chỉ trao cho riêng Duy mà thôi". Nghe xong, anh chàng Duy cười tít mắt rồi ôm lấy cô bạn mà mình đã rung động từ lâu.

Ôm đàn guitar lên sân khấu, chàng quay phim khiến các cô gái xao xuyến vì hát quá hay - Ảnh 6.

Nhung Gumiho đã dùng chính bài hát chủ đề của chương trình để đáp lại lời tỏ tình của Tuấn Duy.

Ôm đàn guitar lên sân khấu, chàng quay phim khiến các cô gái xao xuyến vì hát quá hay - Ảnh 7.

2 người đùa giỡn với nhau trong hậu trường rất vui vẻ.

Từ Khóa tỏ tình lãng mạn gameshow hẹn hò lê khánh phạm hồng hải quân nam thần soái ca tiến vũ Vì yêu mà đến
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...