Nữ diễn viên 62 tuổi kể chuyện đi đánh ghen giùm con dâu, con trai ruột bỏ đi theo bồ nhí

Trong tập 51 "Mẹ chồng nàng dâu", khách mời là bà Kim Chi, 62 tuổi đã khiến cả trường quay ngạc nhiên bởi hành động "có một không hai".

Tập 51 chương trình Mẹ chồng nàng dâu có sự xuất hiện của mẹ chồng từng là diễn viên tự do tên Kim Chi (62 tuổi) cùng con dâu Ngọc Mai. Tính đến nay Ngọc Mai đã làm dâu nhà bà Chi được 18 năm rồi. Ban đầu khi nghe nói con dâu tương lai của mình làm nghề bán cà phê, bà có ấn tượng không tốt xíu nào. Người lớn thường có suy nghĩ hơi cổ hủ là cứ bán quán cà phê thì chỉ có nước... bán bia ôm thôi. Thế nhưng sau khi gặp mặt thì mọi chuyện đổi khác, bà Chi đã có cái nhìn khác về con dâu của mình.

Tập 51 "Mẹ chồng nàng dâu": Mẹ chồng kể chuyện đi đánh ghen thay con dâu, từ mặt con trai

Trong một lần lỡ lục bóp của chồng, Ngọc Mai phát hiện có chứng minh nhân dân của một cô gái lạ. Bà Chi tinh tế phát hiện ra con dâu mình buồn phiền liền hỏi chuyện thì mới biết được là con trai mình đang ngoại tình. Bà Chi liền tìm đến nhà của cô gái nọ và còn ngồi nói chuyện thẳng thừng với bố mẹ cô gái kia nữa.

Tập 51 "Mẹ chồng nàng dâu": Cô con dâu bị bố chồng phản đối chỉ vì kỵ tuổi

Thế nhưng sau đó bà Phú đã khuyên nhủ chồng là thời buổi bây giờ hiện đại nên người lớn cũng phải tân tiến lên. Cuối cùng là Thúy đã yên ổn về làm dâu nhà bà Phú được 5 năm trời. Sau khi về làm dâu thì 2 mẹ con thời gian đầu cũng gặp phải một số vấn đề khiến 2 người có chút xa cách. Có lần Thúy cãi nhau với chồng rồi đùng đùng đòi xin ly hôn. Cô thậm chí còn photo sẵn một tờ đơn ly hôn rồi đưa cho bố mẹ chồng nữa. Ấy vậy mà sau đó giải quyết xong thì chuyện đâu lại vào đấy. Nhưng quyết định bồng bột của Thúy phần nào khiến mẹ chồng phiền lòng.

Nữ diễn viên 62 tuổi kể chuyện đi đánh ghen giùm con dâu, con trai ruột bỏ đi theo bồ nhí - Ảnh 5.

Bà Phú và Nguyễn Thúy.

Nữ diễn viên 62 tuổi kể chuyện đi đánh ghen giùm con dâu, con trai ruột bỏ đi theo bồ nhí - Ảnh 6.

Bản thân Thúy cũng có lần buồn mẹ chồng vì chuyện bà không thấu hiểu cho cô. Dù sinh con xong việc chăm con là điều tất nhiên nhưng cũng có lúc Thúy mệt mỏi nên cần được nghỉ ngơi. Lúc ấy bà Phú lại bế cháu lên nói với Thúy rằng sinh con xong rồi không chịu trông khiến cô thấy tủi thân vô cùng. Tuy nhiên sau khi 2 mẹ con tâm sự với nhau thì mọi hiểu lầm và khúc mắc đã được xóa bỏ.

Nữ diễn viên 62 tuổi kể chuyện đi đánh ghen giùm con dâu, con trai ruột bỏ đi theo bồ nhí - Ảnh 7.
Từ Khóa Sống chung với mẹ chồng mẹ chồng làm dâu con dâu quyền linh Lê Lộc mẹ chồng nàng dâu
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...