Noo Phước Thịnh nóng mặt tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên quên cả Lam Trường, Thu Phương

Màn tranh luận gay gắt của Noo Phước Thịnh Tóc Tiên ở "The Voice 2018" khiến khán giả cảm thấy như 2 HLV đang vỗ mặt nhau.

Tối 10/6, tập 4 của chương trình the voice - Giọng hát Việt đã lên sóng với sự góp mặt của các huấn luyện viên Thu Phương - Lam Trường - Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh . Ở tập này, các huấn luyện viên tiếp tục tranh luận gay gắt để thuyết phục các thí sinh tiềm năng về với đội mình.

Tập 4 "The Voice 2018": Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh tranh cãi kịch liệt vì thí sinh Kiều Oanh

Tập 4 "The Voice 2018": Gia Nghi gây thích thú với ca khúc "Never be the same"

Noo Phước Thịnh nóng mặt tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên quên cả Lam Trường, Thu Phương - Ảnh 14.

Sân khấu "The Voice" tiếp tục chào đón một cô gái cá tính 19 tuổi - Vũ Phụng Tiên đến từ Đà Nẵng. Nữ thí sinh thể hiện ca khúc "Fight song" và thuyết phục được các HLV Lam Trường và Tóc Tiên. HLV Lam Trường chia sẻ đây là giọng ca rất tốt và anh hy vọng nữ thí sinh sẽ về với đội mình. HLV Tóc Tiên hứng thú với giọng hát của Phụng Tiên vì cho rằng cô giống như một tờ giấy trắng. Cuối cùng, cô gái 19 tuổi quyết định về đội Tóc Tiên.

Noo Phước Thịnh nóng mặt tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên quên cả Lam Trường, Thu Phương - Ảnh 15.

Huỳnh Phương Duy là chàng trai đã từng 3 lần tham gia "The Voice" nhưng đều bị rớt ở vòng gửi xe. Lần này, quay trở lại với chương trình, Phương Duy chọn ca khúc "Versace on the floor" để thể hiện trước các HLV. Bằng sự tự tin trên sân khấu, Phương Duy khiến cả Lam Trường, Tóc Tiên lẫn Noo Phước Thịnh đều bấm nút chọn. Biết được câu chuyện thi trượt "The Voice" 3 lần của Phương Duy, HLV Lam Trường cảm nhận mình và thí sinh có sự liên đới với nhau. HLV Noo Phước Thịnh rất thích màu giọng cũng như thần thái của Phương Duy. HLV Lam Trường hài hước cho rằng thần thái rất cần nhưng thần thái là Thần bên Thái khiến khán giả không nhịn được cười. Cuối cùng Phương Duy đã lựa chọn về đội của HLV Lam Trường.

Từ Khóa the voice noo phước thịnh Tóc Tiên Thu Phương lam trường The Voice 2018
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...