Người mẹ đơn thân từng trải qua 5 mối tình không ngại chia sẻ quá khứ để tìm tình mới

Trong tập 15 "Lựa chọn của trái tim", nữ khách mời chính Lê Linh đã thẳng thắn chia sẻ về quan niệm sống hiện đại, chỉ muốn có con chứ không cần kết hôn.

Tập 15 chương trình truyền hình hẹn hò kinh dị Lựa chọn của trái tim - Sexy Beast lên sóng vào tối 11/4 tiếp tục với những màn trò chuyện và hẹn hò đầy thú vị giữa các nam nữ khách mời. Tuần này, nữ khách mời chính là cô nàng tiếp viên hàng không cá tính và lạnh lùng Lê Linh. Từng trải qua 5 mối tình và một lần đổ vỡ hôn nhân, Lê Linh không ngại chia sẻ về quá khứ bấp bênh của mình.

Hiện Lê Linh đang là mẹ đơn thân và cô luôn đặt con mình lên trên hết tất cả. Cô còn thẳng thắn cho biết bản thân là người theo lối sống hiện đại và thoải mái, tự do. Việc cô và người cũ đến với nhau phần lớn là vì tình yêu và muốn có một đứa con. Cô cho biết lúc đó cô quan niệm muốn có con thì đến với nhau thôi còn sau này có sống trọn đời hay không thì chưa biết. Và kết quả là Lê Linh và người cũ đã tan vỡ. Hiện nay cô đang vừa đi làm vừa nuôi con.

Tập 15 "Lựa chọn của trái tim": Lê Linh đưa ra quyết định loại Hoàng Giang ở vòng đầu tiên

Tinh tế lựa chọn địa điểm hẹn hò lần 2 là một con thuyền trên cao vừa mát vừa có tầm nhìn đẹp, Alex khiến Lê Linh thấy thích thú và có cảm tình với anh nhiều hơn. Cả 2 đều rất thích trẻ em và còn cùng nhau trò chuyện về việc có bao nhiêu con, thích con trai hay là con gái. Lê Linh cũng nhận xét về Alex rằng anh không có khuyết điểm.

Thay vì đi tới đi lui thì Minh Huy lại rủ Lê Linh cùng nhau lái thuyền. Anh chàng vừa thể hiện sự ga-lăng vừa tinh tế nắm lấy tay Lê Linh dìu cô đi. Minh Huy còn kể cho Lê Linh nghe truyền thuyết về cây cầu nguyện và ông tơ bà nguyệt cũng như là chuyện tình yêu... Những câu chuyện anh kể khiến Lê Linh rất thích thú và cho rằng anh đúng là một người làm nghệ thuật.

Tập 15 "Lựa chọn của trái tim": Lê Linh loại Minh Huy và giữ lại Alex

Tập 15 "Lựa chọn của trái tim": Alex nắm tay Lê Linh cùng nhau xuất hiện tại bữa tiệc sâm panh cuối cunfg

Đón xem tập tiếp theo của Lựa chọn của trái tim lên sóng vào lúc 20g30 ngày 18/4 trên kênh VTV3.

Từ Khóa Lựa chọn của trái tim sexy beast hẹn hò kinh dị hẹn hò giấu mặt mẹ đơn thân tỏ tình
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...