Ngược chiều nước mắt - Tập 16: Châu (Trang Cherry) vẫn trơ trẽn rủ Sơn (Hà Việt Dũng) qua đêm

Dù đã bị Sơn (Hà Việt Dũng) làm ngơ nhưng Châu (Trang Cherry) vẫn trơ trẽn dụ dỗ Sơn qua đêm cùng cô.

Hẹn hò với Sơn (Hà Việt Dũng) ở quán rượu, Châu (Trang Cherry) nói lời đong đưa: "Nếu anh muốn chấm dứt, thì ít ra anh cũng phải cho em thời gian để chống sốc chứZZZ". Từ ánh mắt đến cử chỉ, Châu một lần nữa dụ dỗ Sơn qua đêm cùng cô.

Ngược chiều nước mắt - Tập 16: Châu (Trang Cherry) vẫn trơ trẽn rủ Sơn (Hà Việt Dũng) qua đêm - Ảnh 1.

Trong khi đó, Mai (Phương Oanh) cũng bất ngờ rủ Sơn đến khách sạn và nhớ lại khoảng thời gian ngày mới hẹn hò với thầy giáo. Nhưng trên gương mặt Mai là những giọt nước mắt lã chã rơi. Mai cũng thẳng thừng hỏi Sơn: "Nếu anh có thể vào khách sạn với những cô bồ của mình thì tại sao anh lại không thể vào với vợ của anhZZZ". Hành động của Mai khiến Sơn có phần bối rối.

Ở phân cảnh khác, trong cuộc hội thoại giữa Phương (Thu Quỳnh) và Liêm (Anh Dũng), Phương cho rằng chính sự thiếu linh hoạt của Thành (Mạnh Trường) là điều khiến cô yêu Thành và cũng bởi: "Những người thiếu linh hoạt thường là những người chung thủy". Vốn có hiềm khích với Thành nên Liêm lập tức phản bác quan điểm của Phương: "Em đừng tuyệt đối hóa như thế! Đàn ông chỉ chung thủy khi họ muốn thế. Đừng tưởng họ không thể lăng nhăng. Cũng như vậy, phụ nữ chỉ đàng hoàng khi họ lựa chọn vậy. Không có nghĩa rằng họ không thể nào cặp kè".

Sơn có tiếp tục "ngựa quen đường cũ" qua đêm cùng ChâuZZZ Vì sao Mai lại muốn đến khách sạn cùng SơnZZZ Liêm sẽ dùng những thủ đoạn gì để chia rẽ hạnh phúc của Thành và PhươngZZZ Cùng đón xem trong tập 16 Ngược chiều nước mắt vào 20h45 hôm nay (10/11) trên kênh VTV1!

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...