Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Hạ (Nhã Phương) bị mẹ người yêu trừ điểm vì lanh miệng quá

Trong clip hé lộ tập 2 Ngày ấy mình đã yêu, Hạ biết mẹ bạn trai chả ưa gì mình nên khi gặp bà, cô nàng luôn nở nụ cười tươi tắn. Bà nói chiều nào,...

Trong trích đoạn giới thiệu tập 2 phim Ngày ấy mình đã yêu, Hạ (Nhã Phương) đến nhà người yêu - Nam (Lương Thế Thành) và gặp mẹ anh ở cổng. Bà vốn ngăn cấm con trai mình đến với Hạ nên hay bắt Nam đi xem mặt.

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Hạ (Nhã Phương) bị mẹ người yêu trừ điểm vì lanh miệng quá - Ảnh 1.

Trong tập 1, Nam chiều lòng mẹ nên đã giấu Hạ đi gặp mặt 3 cô gái. Bị Hạ bắt quả tang, Nam rối rít xin lỗi và hứa lên hứa xuống với bạn gái. Anh chàng bác sĩ rất yêu và chiều chuộng Hạ.

Trong trích đoạn tập 2 trên đây, mẹ Nam biết chuyện đó nên đã thẳng thắn hỏi Hạ: "Một người con trai đi xem mắt 3 người con gái thì chắc chắn đầu óc con không thư giãn chứ gìZZZ".

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Hạ (Nhã Phương) bị mẹ người yêu trừ điểm vì lanh miệng quá - Ảnh 2.

Hạ vốn nhanh nhẹn, lém lỉnh nên đã đối đáp khôn khéo với bà mẹ chồng tương lai khó ưa. Dù vậy bà vẫn dọa Hạ rằng con trai mình là một người rất sợ mẹ và nghe lời mẹ. Tuy nhiên, Hạ vẫn "lợi hại" đáp lại: "Với con, anh Nam yêu mẹ là một điểm cộng".

Mẹ Nam "bắt bài" Hạ ngay và thẳng thắn khẳng định: "Còn với bác, một người con gái lanh mồm lanh miệng quá là một điểm trừ".

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Hạ (Nhã Phương) bị mẹ người yêu trừ điểm vì lanh miệng quá - Ảnh 3.

Hạ được bạn trai yêu chiều bao nhiêu thì lại bị mẹ anh ta không ưa bấy nhiêu. Cô nàng sẽ phải làm gì để "chinh phục" bà mẹ chồng tương lai nàyZZZ

Mời quý vị đón xem tập 2 phim Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào 21h40 hôm nay (12/6) trên kênh VTV3!

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...