Mỹ nam có giọng hát thảm họa khiến Phương Thanh tụt huyết áp

Phương Thanh gần như gục ngã khi chứng kiến cảnh anh chàng điển trai vô tư hò reo với khán giả dù rằng háy siêu dở.

Tập 1 của chương trình truyền hình Ca sĩ tranh tài vừa lên sóng với sự góp mặt của các giám khảo Hứa Vĩ Văn , Phương Thanh , Lam Trường . Thành Trung cũng tham gia chương trình với vai trò MC.

Vừa mở màn chương trình, Phương Thanh đã "đốt cháy" sân khấu với bản hit Tình xa khuất Ngay sau phần biểu diễn của cô cả MC Thành Trung và Hứa Vĩ Văn đều lao lên sân khấu để được ôm và dắt đàn chị về chỗ.

"Anh Hai" Lam Trường xuất hiện với bản hit Mưa phi trường khiến khán giả đứng ngồi không yên. Đặc biệt anh còn nhảy nhót không ngừng và nói vui rằng mình đang thể hiện vũ điệu hoang dại. Chính Phương Thanh vì không chịu nổi sức nóng của người đồng nghiệp lâu năm đã phải lên sân khấu để song ca cùng Lam Trường. Cuối cùng, Hứa Vĩ Văn "nhường" Lam Trường về đội của MC Thành Trung.

Tập 1 "Ca sĩ tranh tài": Anh chàng điển trai có giọng ca thảm họa khiến Phương Thanh tụt huyết áp

Về phía đội MC Thành Trung và Lam Trường cũng không nhận được kết quả khả quan hơn khi tin tưởng chọn thí sinh số 1 – người mà "Anh Hai" khẳng định hát rất hay bởi có cặp "đùi to". Tuy vây, Mai Hoàng lại khiến sân khấu bùng nổ với phần biểu diễn bất chấp đến nỗi quăng luôn cả chiếc áo khoác đang mặc trên mình đẻ níu kéo sự ủng hộ của khán giả.

Tập 1 "Ca sĩ tranh tài": Phát hoảng với chân lý "đùi to" là hát rất hay của Lam Trường

Đến với lượt thi thứ 2, cả hai đội đã cẩn trọng hơn trong việc chọn thí sinh bởi có bài học quá "đau đớn" trước đó. Sau một hồi "cân não", đội "Anh Hai" Lam Trường quyết định chọn thí sinh số 6. Bước lên sân khấu, chàng hot boy Bến Tre thể hiện bản hit đình đám Phía sau một cô gái của Soobin Hoàng Sơn.

Tưởng rằng đây sẽ là thí sinh giúp đội "Anh Hai" vươn lên dẫn trước nhưng "đời không như mơ", Minh Luân lại có một giọng hát "tròn vành rõ chữ, nghe rõ ràng" như lời nhận xét của MC Thành Trung. Còn chị Chanh lại tỏ ra bất lực, ngồi bệt xuống sân khấu và cười không ngớt với phần biểu diễn siêu "lầy lội".

Vòng Bảo toàn

Đến với vòng bảo toàn, Hứa Vĩ Văn vì muốn ủng hộ tinh thần cho Phương Thanh nên đã lên sân khấu để cùng song ca với thí sinh ca khúc "Tình cờ" và khẳng định "có phước cùng hưởng, có hoạ cùng chia" dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Không làm cho đội mình thất vọng, Thu Thảo có màn biểu diễn vô cùng ấn tượng, cảm xúc.

Mỹ nam có giọng hát thảm họa khiến Phương Thanh tụt huyết áp - Ảnh 12.
Mỹ nam có giọng hát thảm họa khiến Phương Thanh tụt huyết áp - Ảnh 13.

Phản ứng hài hước của Phương Thanh - Hứa Vĩ Văn - Phương Thanh - Thành Trung khi xem phần trình diễn của các thí sinh.

Tiếp theo là phần thi của đội Trung Trường, MC Thành Trung cũng không ngần ngại lên sân khấu để "phụ hò" cùng anh hai Lam Trường ca khúc "Katy Katy" cùng Hữu Trí. Phần biểu diễn của cả hai đội chơi nhận được rất nhiều sự reo hò cũng như ủng hộ của tất cả khán giả trong trường quay.

Kết thúc 2 vòng thi, dù chưa thực sự may mắn trong những lần lựa chọn đầu tiên nhưng cuối cùng cả hai đội chơi đều dành được chiến thắng. Đội Phương Thanh – Hứa Vĩ Văn nhận được 28,1 triệu đồng. Còn, đội MC Thành Trung – Lam Trường nhận được 24,8 triệu đồng.

Từ Khóa Ca sĩ tranh tài phương thanh lam trường hứa vĩ văn Thành Trung
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...