Minh Hằng bất ngờ hát live bị chê dở thậm tệ

Dù giọng hát có phần được cải thiện khi hát live nhưng Minh Hằng vẫn nhận về không ít bình luận phê bình và chê bai vì hát khá thô.

Thời gian vừa qua, cái tên Minh Hằng được nhắc đến khá nhiều tuy nhiên lại không phải được nhắc trong các tác phẩm âm nhạc hay Phim ảnh mà là với danh hiệu HLV The Face 2018 . Dù vậy, cách đây 2 ngày Minh Hằng vẫn cho ra MV mới toanh là Em xin anh và thu hút không ít sự chú ý của khán giả. Để mừng tác phẩm mới ra mắt, cô nàng đã có một buổi livestream trò chuyện với fan. Khi livestream, Minh Hằng đã cao hứng và hát live ca khúc này để tặng fan.

Clip Minh Hằng hát live "Em xin anh" 4 phút nhưng lại gây không ít tranh cãi

Minh Hằng bất ngờ hát live lại vô tình dấy lên tranh cãi vì bị chê dở thậm tệ  - Ảnh 2.

Sau khi đoạn clip Minh Hằng hát live bài hát mới dài 4 phút được chia sẻ, một làn sóng dư luận trái chiều đã được dấy lên. Một số người sau khi xem và nghe cô hát live thì cho rằng sau bao tháng ngày cuối cùng Minh Hằng cũng có thể cải thiện giọng hát live của mình và động viên cô hãy cố gắng để hát tốt hơn nữa trong những lần sau.

Mặt khác, vẫn tồn tại những thính giả khó tính và nhận xét rằng cô hát khá phô, đôi chỗ nốt cao còn hơi lệch tông: "Hát thế này mà cũng hát", "Bản thu đã không nghe được hát gì, giờ bản live còn tệ hơn cả bản thu", "Bài hát trôi tuột như cơn mưa đêm qua không để lại tí cảm xúc gì nhưng nếu fan bé Heo nói vậy là tốt lắm rồi thì thế cũng là tốt rồi".

Minh Hằng bất ngờ hát live lại vô tình dấy lên tranh cãi vì bị chê dở thậm tệ  - Ảnh 3.

Fan của Minh Hằng và những người dễ tính liền lao vào ủng hộ cô và đáp trả những bình luận chê bai rằng đây vốn là lần đầu tiên Minh Hằng hát live ca khúc mới. Chỉ mới phát hành được 2 ngày, Minh Hằng hát còn hơi chênh phô là điều dễ hiểu và dễ thông cảm: "Các bạn ơi đừng khắt khe quá như vậy. Đây là bản live đầu tiên sau 2 ngày chị ấy ra MV đương nhiên sẽ có nhiều thiếu sót. Chị ấy cũng thừa nhận là người không có giọng hát hay và luôn phải học thanh nhạc mỗi ngày nhưng thật sự chị ấy có cảm xúc và truyền tải cảm xúc đó trọn vẹn nhất", "Chị tôi không có chất liệu giọng hát trời ban nhưng chị tôi luôn cố gắng không ngừng, hát rất có cảm xúc đó chứ. Mấy bạn chê hát tệ, hát không có hơi như vậy là không đúng"...

Từ Khóa Minh Hằng mentor minh hằng hát live em xin anh the face The Face 2018
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...