Mẹ chồng gây sốc vì cấm con trai yêu người cùng tuổi và tiết kiệm đến mức khó tin

Nàng dâu xuất hiện trong tập 38 "Mẹ chồng, nàng dâu" vừa khóc vừa kể lại lúc mẹ chồng cấm không cho 2 vợ chồng cô cưới nhau cũng như sự xa cách trong mối quan...

Tập 33 của chương trình truyền hình Mẹ chồng nàng dâu vừa lên sóng ngày 2/12 với những diễn biến thú vị. Bộ đôi MC Lê Lộc quyền linh tiếp tục chào đón các khách mời gồm các cặp mẹ chồng - nàng dâu: Thị Trang - Thúy Hằng và Thùy Dung - Ngọc Hà.

Xuất hiện tại chương trình, bà Lê Thị Trang (60 tuổi) đã khiến cho khán giả cùng 2 MC ngỡ ngàng khi kể chuyện bà từng cấm con trai đầu lòng và con dâu không được cưới nhau chỉ vì 2 người cùng tuổi. Vốn rất tin dị đoan mà lại còn rất thương con trai, lúc vừa biết con trai có bạn gái là bà đã đi coi thầy xem tuổi tác 2 đứa có hợp nhau không.

Tập 38 "Mẹ chồng, nàng dâu": Mẹ chồng gây sốc vì tin dị đoan nên cấm con không được cưới vợ

Cũng trong tập này, chương trình còn có sự xuất hiện của một cặp mẹ chồng, nàng dâu khác là bà Thùy Dung (54 tuổi) cùng con dâu Ngọc Hà (27 tuổi). Do bà Dung phải làm việc ở Campuchia nên 2 mẹ con không có nhiều thời gian tiếp xúc và bồi đắp tình cảm. Ấn tượng đầu của bả Dung về cô con dâu Ngọc Hà là một cô bé ít nói và không biết nấu ăn. Chồng của Ngọc Hà trước khi dẫn bạn gái về nhà cũng thủ thỉ với mẹ rằng cô không giỏi nấu nướng nên có gì thì dạy chứ đừng la chửi.

Tập 38 "Mẹ chồng, nàng dâu": Con dâu tủi thân vì mẹ ruột bệnh mà mẹ chồng chẳng hỏi thăm lấy 1 câu

Trân Trân / Theo Thời đại
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...