Loạt nghệ sĩ đặt nghi vấn Ngô Kiến Huy đã qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ

Miko Lan Trinh, Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn nhận xét rằng gương mặt Ngô Kiến Huy đã qua phẫu thuật thẩm mỹ nên mới khác lúc mới vào nghề.

Tập 5 của chương trình truyền hình Cao thủ đấu nhạc vừa lên sóng vào tối 13/4 với sự góp mặt của 8 người chơi: Lâm Vỹ Dạ , Hứa Minh Đạt , Thuận Nguyễn, Miko Lan Trinh, Dương Thanh Vàng, Minh Dự, Tuấn Kiệt, Duy Khương. ngô kiến huy một lần nữa đồng hành với chương trình trong vị trí MC.

Loạt nghệ sĩ đặt nghi vấn Ngô Kiến Huy đã qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy.

Mở đầu vòng thi Song đấu - vòng cuối cùng trước khi quyết định kết quả đội thắng cuộc và thua cuộc của chương trình, các đội chơi được nghe một ca khúc của MC Ngô Kiến Huy. Ca khúc được can thiệp kỹ thuật, làm méo tiếng, thay đổi cao độ, trường độ, tiết tấu nhằm mục đích làm khó hai đội chơi, thậm chí làm khó cả chủ nhân của bài hát.

Loạt nghệ sĩ đặt nghi vấn Ngô Kiến Huy đã qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Lâm Vỹ Dạ về chung đội với Tuấn Kiệt, Thuận Nguyễn.

Loạt nghệ sĩ đặt nghi vấn Ngô Kiến Huy đã qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Hứa Minh Đạt ở cùng đội với Miko Lan Trinh.

Nam MC không nhận ra ca khúc của chính mình cho đến khi bản gốc được vang lên và MV Mưa sao băng được chiếu trên màn hình. Nghe lại bài hát quen thuộc, nam ca sĩ điển trai thích thú, hào hứng, nhảy múa theo. Lúc này, mọi sự chú ý đổ dồn vào Ngô Kiến Huy, 8 nghệ sĩ nhân cơ hội chọc ghẹo khiến nam MC chỉ biết câm nín vì quá sốc.

Mở đầu cho màn chặt chém là nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ, chị nói: "Tôi đề nghị chương trình không cho MC "cài cắm" nhạc của mình vào để PR riêng nhé". Miko Lan Trinh lại tiếp tục chuyển hướng sang nhan sắc của đồng nghiệp: "Nhưng mà làm gì mà khác lạ dữ vậyZZZ Đây mới là phẫu thuật thẩm mỹ nè! Huy ơi, sửa thành công rồi! Đừng có sửa nữa nghe không". Lâm Vỹ Dạ tiếp lời: "Đây là dậy thì thành công đúng không". Cả 8 nghệ sĩ ngay sau đó đều giả vờ đồng tình để chọc ghẹo nam MC khiến anh chàng chỉ biết đánh trống lảng sang chuyện khác.

Loạt nghệ sĩ đặt nghi vấn Ngô Kiến Huy đã qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.

Lâm Vỹ Dạ khiến Ngô Kiến Huy bị sốc vì mang nhan sắc ra bàn luận.

Vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ tham gia chương trình với tư cách là đối thủ khi hai người thuộc hai đội khác nhau. Tuy vậy, đến vòng thi Ca sĩ bất đắc dĩ, khi Hứa Minh Đạt được yêu cầu lên sân khấu đeo tai nghe, hát theo ca khúc nghe được để hai đội cùng đoán thì Lâm Vỹ Dạ mặc dù ở đội đối thủ, đã nhanh chóng nhận ra ca khúc nằm trong bộ phim Kính vạn hoa và bấm chuông trả lời đúng.

Loạt nghệ sĩ đặt nghi vấn Ngô Kiến Huy đã qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5.
Loạt nghệ sĩ đặt nghi vấn Ngô Kiến Huy đã qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 6.

Tương tự như vậy, khi Lâm Vỹ Dạ đeo tai nghe để hát theo thì nam diễn viên đã đoán ngay ra ca khúc nhạc phim Tiểu Long Nhân chỉ sau nửa câu hát của vợ. Nam diễn viên thích thú: "Bởi vậy! Chỉ có anh hiểu em thôi!".

Trước đó, trong vòng 2 của chương trình mang tên Dị bản, anh chàng Lê Văn Hậu được mời đến biểu diễn để hai đội đoán tên ca khúc. Điều đặc biệt, nam ca sĩ đã biến tấu ba ca khúc nhạc trẻ sang cải lương một cách vô cùng ngọt gây không ít khó khăn cho hai đội chơi.

Loạt nghệ sĩ đặt nghi vấn Ngô Kiến Huy đã qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 7.

Anh chàng Lê Văn Hậu.

Tuy vậy, vì biến tấu sang cải lương, tân cổ nên tiết tấu ca khúc chậm rãi hơn, ca từ ngọt ngào và "dễ thấm" đã giúp người chơi nghe rõ lời bài hát và nhanh chóng có câu trả lời đúng. Trong đó, ca khúc Em gái mưa phiên bản cải lương chính là ca khúc khiến khán giả cảm thấy đặc biệt và lạ tai nhất.

Loạt nghệ sĩ đặt nghi vấn Ngô Kiến Huy đã qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 8.
Loạt nghệ sĩ đặt nghi vấn Ngô Kiến Huy đã qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 9.

Cuối cùng, diễn viên, người mẫu Thuận Nguyễn là người xuất sắc giành chiến thắng và nhận được Đĩa Vàng từ chương trình. Bốn người chơi Miko Lan Trinh, Hứa Minh Đạt, Dương Thanh Vàng, Duy Khương là đội thua cuộc và phải nhảy sexy trên nền nhạc ca khúc Oh! của nhóm nhạc Hàn Quốc SNSD.

Từ Khóa ngô kiến huy hứa minh đạt miko lan trinh lâm vỹ dạ cao thủ đấu nhạc
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...