Little Big Shots: Cậu bé với phát minh khiến ai nấy đều há hốc mồm kinh ngạc

Cậu bé Jojo đã mang đến một thí nghiệm vô cùng thú vị và thực hiện ngay tại trường quay "Little Big Shots" khiến ai nấy đều ngỡ ngàng với khả năng của "nhà...

Xuất hiện tại chương trình Little Big Shots , cậu bé "nhà khoa học nhí" Jojo đã khiến các khán giả có mặt tại trường quay và cả MC Steve Harvey kinh ngạc trước những hiểu biết về hóa học của mình. Ban đầu, Jojo mang đến một chiếc bồn hình chữ nhật chứa một thứ hỗn hợp trông như bột với nước được pha với tỷ lệ nhất định do cậu bé tự mình thực hiện. Steve Harvey tỏ vẻ khó tin khi nghe cậu bé tiết lộ rằng mình có thể đi trên hỗn hợp gần giống như nước này nhưng thí nghiệm sau đó của Jojo đã khiến Steve hoàn toàn thay đổi suy nghĩ trước đó.

"Little Big Shots": Cậu bé "nhà khoa học nhí" Jojo với thí nghiệm đi trên nước đầy thần kỳ

Little Big Shots: Cậu bé với phát minh khiến ai nấy đều há hốc mồm kinh ngạc - Ảnh 2.

Jojo.

Với tỷ lệ là 454kg bột bắp và 379l nước, Jojo cho biết cậu cảm thấy hỗn hợp này chẳng khác nào hỗn hợp kẹo sô-cô-la M&M được nung chảy ra vậy. Steve thì vẫn bán tín bán nghi rằng hỗn hợp này vừa nhão vừa giống nước thì làm sao có thể đi trên đó được.

Little Big Shots: Cậu bé với phát minh khiến ai nấy đều há hốc mồm kinh ngạc - Ảnh 3.
Little Big Shots: Cậu bé với phát minh khiến ai nấy đều há hốc mồm kinh ngạc - Ảnh 4.

Tỷ lệ pha trộn hỗn hợp để có thể đi trên nước là 454kg bột bắp cùng với 379l nước.

Trong lúc trò chuyện với Jojo, Steve không để ý nên lỡ để tay mình nhúng vào hỗn hợp kỳ lạ kia. Và chỉ mới vài giây sau, đống bột nhão trong bồn gần như nuốt chửng tay ông và rất khó để lấy ra được. Lúc này Jojo mới giải thích rằng dù đây là hỗn hợp bột có thể đi lên được nhưng người đó bắt buộc phải đi nhanh thì mới có thể vượt qua một cách thần kỳ. Còn nếu đứng quá lâu, hỗn hợp này sẽ "nuốt chửng" chân bạn vì nó vốn là chất lỏng mà. Cộng thêm lượng bột bắp được cho vào thì hỗn hợp này chẳng khác nào một vùng cát lún.

Không để Steve cùng khán giả đợi lâu, Jojo đã thử nghiệm màn đi trên nước (hỗn hợp bột và nước) ngay trên sân khấu Little Big Shots. Trước sự chứng kiến của hàng loạt khán giả và cả Steve Harvey, Jojo thật sự đã làm nên điều kỳ diệu. Vẫn chưa tin vào mắt mình, Steve muốn tự mình kiểm chứng nhưng ông vẫn lo ngại rằng với "trọng lượng" quá cỡ của mình. Liệu hỗn hợp này có chịu đựng nổi sức nặng của ông không hay sẽ "nuốt chửng" cả người ông giống như điều nó vừa làm với bàn tay ông vậy.

Little Big Shots: Cậu bé với phát minh khiến ai nấy đều há hốc mồm kinh ngạc - Ảnh 5.

Jojo tự mình thực hiện thí nghiệm đi trên nước thành công.

Nhận được sự động viên cùng khẳng định đầy đanh thép của Jojo, cuối cùng Steve cũng chịu bước lên thành bồn chưa để chuẩn bị cho thí nghiệm đầy ngoạn mục này. Chạy nhanh ngang qua bề mặt chất lỏng, Steve thật sự đã vượt qua được. Ông đã tự mình đi trên nước (thật ra là hỗn hợp bột và nước) ngay trước sự quan sát của tất cả khán giả. Không chỉ đi 1 lần, Steve còn phấn khích đến mức cứ chạy tới chạy lui, chạy qua chạy lại để chứng minh rằng dù người có trọng lượng "khủng" như mình vẫn có thể chạy qua được.

Little Big Shots: Cậu bé với phát minh khiến ai nấy đều há hốc mồm kinh ngạc - Ảnh 6.
Little Big Shots: Cậu bé với phát minh khiến ai nấy đều há hốc mồm kinh ngạc - Ảnh 7.

Còn Steve Harvey sau khi thử nghiệm thành công thì phấn khích tới nỗi cứ chạy qua chạy lại.

Một cậu bé 6, 7 tuổi như Jojo lại có thể thực hiện được thí nghiệm hóa học tuyệt vời thế này thì quả thật đúng như câu nói "tuổi trẻ tài cao". Ắt hẳn rằng trong tương lai Jojo sẽ còn khiến gia đình cậu và những người xung quanh kinh ngạc với khả năng tạo ra các "chất mới" mà ít ai có thể ngờ tới được.

Từ Khóa cô bé thiên tài nhí thần đồng đáng yêu cậu bé Steve Harvey Little Big Shots
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...