Liên tục đòi nói lời cuối khi chưa kịp tìm hiểu bạn gái, chàng kĩ sư 32 tuổi khiến ai nấy ngỡ ngàng

Trong tập 327 "Bạn muốn hẹn hò", Hữu Minh khiến Quyền Linh Cát Tường bối rối vì liên tục đòi rút ngắn phần trò chuyện và tiến ngay tới phần bấm nút.

Tập 327 Bạn muốn hẹn hò lên sóng vào ngày 12/11 với nhiều diễn biến thú vị. Trong đó, Hữu Minh (32 tuổi) đã khiến Quyền Linh vô cùng bối rối khi đang trò chuyện với Ngọc Huyền (28 tuổi) nhưng lại đòi... nói lời kết và bấm nút. Dù 2 MC tạo điều kiện cho cặp đôi hỏi han về đối phương nhiều hơn, nhưng Hữu Minh vẫn bồi hồi đòi kết thúc sớm. Tuy nhiên, mãi tới cuối chương trình khán giả mới hiểu được vì sao Hữu Minh lại hành xử như thế.

Hữu Minh hiện đang làm kĩ thuật viên điện tử tại TP.HCM. Vốn là chàng trai nhút nhát, kiệm lời, suốt 32 năm qua, anh vẫn chưa tìm được cho mình một người con gái nào để chở che và yêu thương. Vì thế, khi tới với chương trình, anh hy vọng sẽ tìm được một nửa và có cái kết viên mãn trong vòng 1 hoặc 2 năm tới.

Bên cạnh đó, theo chia sẻ từ Hữu Minh, anh có "biệt tài" là cứ hễ nói chuyện với cô nào thì vài phút sau sẽ bị... chửi. Nghe vậy, Cát Tường vô cùng bất ngờ và đã hỏi ngay: "Bộ nói chuyện vô duyên lắm hay sao mà bị chửiZZZ". Hữu Minh trả lời: "Dạ không, do em không nói chuyện lãng mạn". Ngoài ra, Hữu Minh đã bị Cát Tường lẫn Quyền Linh nghi ngờ giới tính vì... quá ế.

Tập 327 "Bạn muốn hẹn hò": Hữu Minh - Ngọc Huyền

Trước đó là sự tham gia của cặp đôi thứ nhất - Thanh Vân (29 tuổi) và Trần Đại (28 tuổi). Thanh Vân hiện đang làm nhân viên văn phòng tại TP.HCM. Cô từng trải qua 2 mối tình, trong đó có một mối tình kéo dài 4 năm. Về phần Trần Đại, anh hiện đang làm thiết kế nội thất tại TP.HCM và từng có một mối tình kéo dài 7 năm. Nói về chuyện cũ, anh thừa nhận mình là người có lỗi nhiều hơn và để mọi chuyện chồng chất rồi bùng nổ. Vì thế, anh đã học được bài học lớn từ đó và sẽ sửa chữa nếu tiến tới với người mới.

Về tuổi tác, dù Thanh Vân lớn hơn Trần Đại 1 tuổi nhưng cả hai không xem đây là trở ngại lớn. Duy chỉ có khi gặp gỡ, Trần Đại bối rối không biết xưng hô thế nào nên có phần nhầm lẫn.

Tập 327 "Bạn muốn hẹn hò": Thanh Vân - Trần Đại

Tập 327 "Bạn muốn hẹn hò": Thanh Vân - Trần Đại

Cát Cát / Theo Thời đại
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...