Lan Khuê bật khóc vì thí sinh show hẹn hò gây tranh cãi nhất thế giới

Cô gái xinh đẹp vừa mới chia tay người yêu đã vội vàng tham gia chương trình truyền hình "Anh chàng độc thân" và làm Lan Khuê phát khóc.

Ngày 8/4 vừa qua, buổi casting miền Bắc của chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò Anh chàng độc thân The Bachelor Việt Nam đã diễn ra tại Trung tâm Thể thao Văn hóa quận Cầu Giấy, Hà Nội thu hút hàng trăm bạn gái trẻ đến tham dự.

Lan Khuê bật khóc vì thí sinh show hẹn hò gây tranh cãi nhất thế giới - Ảnh 1.
Lan Khuê bật khóc vì thí sinh show hẹn hò gây tranh cãi nhất thế giới - Ảnh 2.
Lan Khuê bật khóc vì thí sinh show hẹn hò gây tranh cãi nhất thế giới - Ảnh 3.
Lan Khuê bật khóc vì thí sinh show hẹn hò gây tranh cãi nhất thế giới - Ảnh 4.

Các thí sinh tham gia vòng sơ tuyển của "Anh chàng độc thân".

Ban tổ chức chương trình truyền hình Anh chàng độc thân cho biết: "Các thí sinh đến casting đa phần đều trong độ tuổi từ 20 – 28 tuổi với ngoại hình và tính cách đa dạng, nhưng đều có chung một đặc điểm là mong muốn trải nghiệm tình yêu và tìm kiếm nửa kia đích thực của mình. Mỗi thí sinh đều mang đến những câu chuyện và quan điểm khác nhau về tình yêu khiến cho Ban giám khảo vòng casting, đặc biệt là hoa khôi lan khuê vô cùng thích thú. Có những thí sinh chưa bao giờ yêu, lại có những bạn đã trải qua nhiều mối tình nhưng vẫn chưa tìm được tình yêu thật sự dành cho mình".

Lan Khuê bật khóc vì thí sinh show hẹn hò gây tranh cãi nhất thế giới - Ảnh 5.

Trong đó, cô gái xinh đẹp Phương Thảo (SBD 254) đã làm Lan Khuê rơi nước mắt khi chia sẻ về mối tình vừa tan vỡ cách đây không lâu của mình. Phương Thảo chia sẻ rằng cô đã dành tất cả tình cảm cho chuyện này và cũng mong muốn tìm được một bờ vai vững chắc để ổn định, thế nhưng cuối cùng, người đàn ông ấy lại bỏ rơi Thảo chỉ vì những dự định cá nhân của mình.

Lan Khuê bật khóc vì thí sinh show hẹn hò gây tranh cãi nhất thế giới - Ảnh 6.
Lan Khuê bật khóc vì thí sinh show hẹn hò gây tranh cãi nhất thế giới - Ảnh 7.
Lan Khuê bật khóc vì thí sinh show hẹn hò gây tranh cãi nhất thế giới - Ảnh 8.

Thí sinh Phương Thảo.

Lúc đó, Phương Thảo cảm thấy như mình mất hết tất cả vì đã dành trọn niềm tin cho một người, nhưng sau đó, Thảo nhận ra cú sốc đó đã dạy Thảo biết mình xứng đáng có được một người đàn ông tốt, xứng đáng có được hạnh phúc. Giám khảo Lan Khuê đã vô cùng xúc động và đến ôm an ủi Phương Thảo khi thấy cô gái phút trước còn mạnh mẽ, tự tin trả lời rành mạch các câu hỏi, phút sau đã rớm nước mắt kể về vết thương lòng của mình. Lan Khuê cho biết: "Khuê cảm thấy rất đồng cảm với Thảo vì năm 26 tuổi Khuê cũng từng trải qua một chuyện y như vậy, mình dành hết tình cảm cho 1 người nhưng cuối cùng lại không có kết quả tốt đẹp."

Lan Khuê bật khóc vì thí sinh show hẹn hò gây tranh cãi nhất thế giới - Ảnh 9.
Lan Khuê bật khóc vì thí sinh show hẹn hò gây tranh cãi nhất thế giới - Ảnh 10.
Lan Khuê bật khóc vì thí sinh show hẹn hò gây tranh cãi nhất thế giới - Ảnh 11.

Lan Khuê.

Bên cạnh đó, thí sinh Nguyễn Thị Nhàn (SBD 303) cũng thu hút nhiều sự chú ý của giám khảo. Mặc dù xuất hiện với vẻ ngoài thể thao cá tính, nhưng khi được phỏng vấn, Nhàn chia sẻ rằng cô đăng ký dự thi vì muốn chứng tỏ rằng bản thân cũng rất nữ tính không kém bạn gái nào. Trước sự hoài nghi của BGK về điều này, ngay lập tức, Nhàn đã chạy ra ngoài mượn kéo và dụng cụ từ ban tổ chức để chỉnh sửa chiếc quần mình đang mặc trở thành 1 chiếc váy ngắn chỉ trong vòng 5 phút.

Lan Khuê bật khóc vì thí sinh show hẹn hò gây tranh cãi nhất thế giới - Ảnh 12.
Lan Khuê bật khóc vì thí sinh show hẹn hò gây tranh cãi nhất thế giới - Ảnh 13.

Thí sinh Thị Nhàn.

Từ Khóa hoa khôi lan khuê Lan Khuê The Bachelor Việt Nam Anh chàng độc thân
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...