Hứa thật nhiều nhưng chẳng làm được gì, chàng trai bị bạn gái chia tay vì quá thất vọng

Trong tập 26 "Vì yêu mà đến", anh bạn Khôi Nguyên chia sẻ rằng người bạn gái cũ của anh đã đòi chia tay vì anh hứa hẹn với cô quá nhiều thứ nhưng anh lại không...

Tập 26 gameshow hẹn hò Vì yêu mà đến lên sóng vào tối 8/3 có sự xuất hiện của anh chàng rapper cá tính Khôi Nguyên. Chia sẻ rằng mình rất thích màu sắc nhưng lại chỉ mặc đồ màu đen, Khôi Nguyên khiến các nữ khách mời và Lê Khánh kinh ngạc vì hôm đến chương trình lại mặc bộ vest đen đỏ khá nổi bật. Ngoài ra, Khôi Nguyên còn cho biết anh cũng giống như một chú tắc kè hoa bởi vì cứ mỗi tuần là Nguyên lại thay một màu tóc.

Tập 26 "Vì yêu mà đến": Anh chàng thất hứa với người yêu cũ, đến chương trình với hy vọng nối lại tình xưa

Chia sẻ về cuộc tình cũ trong quá khứ, Khôi Nguyên cho biết mình rất yêu người bạn gái cũ của mình. Lỗi sai lầm lớn nhất mà anh đã gây ra và để cô ra đi đó chính là không giữ được lời hứa. "Em hứa hẹn với cô ấy nhiều thứ nhưng em lại không làm được", Khôi Nguyên nói với vẻ mặt khá buồn. Ngoài ra thì trước đây anh là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm bởi sự ảnh hưởng của công việc và vì là một người nổi tiếng nên Nguyên không muốn công khai bạn gái của mình là ai. Chính bản thân Nguyên cũng tự nhận lỗi rằng mình đã sai khi chọn cách im lặng.

Mục đích mà Khôi Nguyên đến với chương trình là vì muốn tìm lại tình yêu mà mình đã lỡ tay làm vụt mất. Người yêu cũ của anh không ai khác chính là cô nàng Bảo My, người từng hát cùng anh trong một bài rap do chính anh sáng tác. Bảo My tỏ ra khá bất ngờ bởi cô cho rằng Khôi Nguyên sẽ không bao giờ đến chương trình này, đến vì cô lại càng không. Lúc 2 người còn quen nhau, Bảo My luôn bị đặt sau tất cả mọi thứ kể cả công việc lẫn cuộc sống của Nguyên và điều này khiến cô thất vọng đến mức muốn buông tay với cuộc tình này.

Hứa thật nhiều nhưng chẳng làm được gì, chàng trai bị bạn gái chia tay vì quá thất vọng - Ảnh 3.

Bảo My vẫn do dự vì cô lo lắng anh chàng sẽ không thay đổi và rồi mọi chuyện lại kết thúc như trước đó.

Lần này trở lại, Khôi Nguyên tiếp tục với những lời hứa hẹn nhưng anh chàng dám chắc với Bảo My rằng anh sẽ không thất hứa nữa. Cả những tấm hình 2 người từng chụp với nhau, có những tấm Bảo My đã dùng kéo cắt làm đôi vì quá tức giận, tất cả đều được Khôi Nguyên mang đến để gợi cho Bảo My nhớ về quãng thời gian 2 người có nhau.

Hứa thật nhiều nhưng chẳng làm được gì, chàng trai bị bạn gái chia tay vì quá thất vọng - Ảnh 4.

Anh chàng mang đến cho Bảo My món quà là chú mèo nhỏ rát đáng yêu.

Thấy Bảo My vẫn còn do dự chưa chịu trả lời mình, Khôi Nguyên bắt đầu thấy mất hy vọng. Anh xúc động nói rằng: "Anh không muốn miễn cưỡng em. Anh đã hứa là sẽ không làm em khóc nữa. Nếu em không thể đồng ý thì anh sẽ rời khỏi đây và không làm khó em nữa". Nghe giọng nói run run của Khôi Nguyên, Bảo My cũng cảm thấy có chút lung lay. Cô nàng hỏi lại anh một lần nữa rằng liệu anh có chắc chắn rằng mình sẽ thay đổi hay không, nếu một ngày nào đó mọi chuyện lại như cũ thì sẽ như thế nào. Khôi Nguyên ngay lập tức đáp lại: "Anh chắc chắn sẽ thay đổi, nếu em đồng ý quay lại với anh". Và đáp lại Khôi Nguyên là cái gật đầu của Bảo My, 2 người đã cùng nhau nắm tay rời chương trình trong sự chúc phúc của khán giả và các nữ khách mời.

Hứa thật nhiều nhưng chẳng làm được gì, chàng trai bị bạn gái chia tay vì quá thất vọng - Ảnh 5.

Khôi Nguyên không muốn làm Bảo My khó xử, nếu cô thật sự không muốn quay lại thì anh sẽ ra về một mình.

Từ Khóa gameshow hẹn hò tỏ tình lãng mạn nhung gumiho misoa kim anh Vì yêu mà đến
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...