Hòa Minzy khẳng định danh xưng công chúa Bolero khi cùng Erik giành giải nhất tuần

Với màn trình diễn ấn tượng, Hòa Minzy và Erik đang là những ứng cử viên cho ngôi vị quán quân Cặp đôi Hoàn hảo 2017.

Sau 4 tập phát sóng với phần thi đầu tiên của các cặp đôi ở nhóm Bolero quê hương, ở tập 5 của chương trình "Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình & Bolero" các thí sinh bước vào phần thi song ca cùng các khách mời gạo cội.

Đây là tập thi nhận được rất nhiều sự chờ đợi của người hâm mộ bởi lần đầu tiên khán giả được thưởng thức các ca khúc kinh điển trong sự kết hợp của các thế hệ với nhau. Đây cũng được xem là một thử thách không hề dễ dàng cho các thí sinh khi góp giọng cùng các nghệ sĩ gạo cội.

Ngồi trên ghế ban cố vấn là nam ca sĩ, nhạc sĩ Ngọc Sơn và nhạc sĩ Đức Huy.

Hòa Minzy và nghệ sĩ Giao Linh

Thậm chí, nhiều người còn đánh giá, Hòa Minzy giống như "phiên bản" thanh xuân của "Nữ hoàng sầu muộn". Nữ ca sĩ trẻ cũng nhận được rất nhiều lời khen của nữ ca sĩ Giao Linh.

Hòa Minzy khẳng định danh xưng công chúa Bolero khi cùng Erik giành giải nhất tuần - Ảnh 8.

Tiêu Châu Như Quỳnh và danh ca Nhật Hạ

Tiêu Châu Như Quỳnh cũng có màn song ca ấn tượng với danh ca Nhật Hạ trong ca khúc "Cho em quên tuổi ngọc". Cả hai nhận được nhiều lời khen của mọi người bằng chất giọng nội lực và giàu kỹ thuật.

Cuối đêm thi, 7 cặp đôi cùng trở lại sân khấu để nhận kết quả và tìm ra cặp đôi xuất sắc nhất tuần vừa qua.

Hòa Minzy khẳng định danh xưng công chúa Bolero khi cùng Erik giành giải nhất tuần - Ảnh 9.

Và điều bất ngờ rằng hai cố vấn và hội đồng giám khảo đã chọn ra tới hai phần trình diễn xuất sắc là cặp đôi của danh ca Giao Linh – Hòa Minzy và cặp đôi Phi Nhung – Erik. Điều đó đồng nghĩa với việc Hòa Minzy và Erik đồng giải nhất tuần đầu tiên.

Pa Dun / Theo Thời đại
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...