Hẹn hò kinh dị: Vượt qua nỗi sợ, cô gái xinh đẹp tìm được người yêu sau lớp hóa trang xấu xí

Trong tập 5 "Lựa chọn của trái tim", cô nàng Kiều Ngân đã vượt qua nỗi sợ chó và làm quen được với chú cún đáng yêu của anh chàng nọ, 2 người đã có kết...

Tập 5 của chương trình hẹn hò giấu mặt Sexy Beast - Lựa chọn của trái tim lên sóng vào tối 10/1/2018 tiếp tục với những màn trò chuyện và hẹn hò đầy thú vị giữa các nam nữ khách mời. Từng trải qua 3 mối tình, Kiều Ngân (30 tuổi) vẫn rất lạc quan về chuyện tình yêu. Dù kết thúc không tốt đẹp nhưng cả 3 mối quan hệ trong quá khứ đều để lại những kỷ niệm đẹp trong Ngân. Tham gia chương trình, Kiều Ngân hy vọng sẽ tìm được một anh chàng không quá gia trưởng và phải biết tôn trọng đối phương cũng như là lịch sự, nhã nhặn.

Tập 5 "Lựa chọn của trái tim": Cô gái xinh đẹp vượt qua nỗi sợ và chọn ra về với anh chàng hiền lành "ế kinh niên"

Người đầu tiên gặp gỡ Kiều Ngân trong cuộc hẹn hò nhanh là anh chàng với giọng nói chững chạc, trầm bổng Minh Phụng. Thích con gái tóc dài với dáng người mảnh khảnh, Minh Phụng hy vọng người con gái mình sắp gặp gỡ sẽ hội tụ những điều mà anh tìm kiếm. Minh Phụng tạo ấn tượng đầu khá tốt khi mang theo một món quà gặp mặt tặng cho Kiều Ngân. Buổi hẹn hò của 2 người diễn ra khá ngọt ngào và cô gái cũng có cảm giác hảo cảm với anh chàng này. Minh Phụng thậm chí còn hát khá hay và viết hẳn lời bài hát tặng cho Kiều Ngân nữa.

Hẹn hò kinh dị: Vượt qua nỗi sợ, cô gái xinh đẹp tìm được người yêu sau lớp hóa trang xấu xí - Ảnh 2.

Minh Phụng để lại ấn tượng đẹp khi tặng cho nữ khách mời món quà mà cô rất thích.

Là một người coi trọng sự nghiệp hơn bạn gái, có lẽ đó chính là lý do mà Đình Thông vẫn còn lẻ bóng đến giờ. Đến với chương trình, Thông hy vọng người con gái sắp gặp sẽ đủ sức khiến anh dành hết tình cảm của mình cho cô. Vừa bắt đầu cuộc trò chuyện, Đình Thông khiến Kiều Ngân nghĩ rằng trong tình cảm anh có chút nghiêng về ngoại hình. Thêm vào đó là sự mâu thuẫn trong tiêu chuẩn bạn gái khi Thông ban đầu nói rằng không có tiêu chuẩn gì nhưng sau đó lại đưa ra nhiều yếu tố cần có để trở thành bạn gái của mình.

Hẹn hò kinh dị: Vượt qua nỗi sợ, cô gái xinh đẹp tìm được người yêu sau lớp hóa trang xấu xí - Ảnh 3.

Cuộc hẹn của Kiều Ngân và Đình Thông.

Trải qua 2 mối tình dang dở, Phú Quý vẫn còn in sâu trong tim những kỷ niệm từ mối tình đầu khó phai. Tuy nhiên anh chàng lại có một điểm cộng chính là biết nấu ăn và anh cũng nói rằng sẽ thử nấu cho bạn nữ tham gia cùng mình mỗi bữa ăn thịnh soạn. Và đúng như đã hứa, Phú Quý mang món quà gặp mặt tặng cho Kiều Ngân là một hộp kimbab (cơm cuộn) do chính tay anh làm. Theo như lời Kiều Ngân chia sẻ, món ăn anh làm vừa đẹp vừa ngon. Tuy nhiên hành động cầm tay của Phú Quý ngay khi vừa mới gặp mặt Kiều Ngân đã khiến cô khá ngại ngùng.

Hẹn hò kinh dị: Vượt qua nỗi sợ, cô gái xinh đẹp tìm được người yêu sau lớp hóa trang xấu xí - Ảnh 4.

Phú Quý tự tay làm kimbab cho Kiều Ngân ăn ngay lần hẹn đầu tiên.

Sau khi kết thúc 3 cuộc hẹn, cuối cùng Kiều Ngân quyết định người phải ra về đầu tiên là anh chàng Đình Thông. Cô cho rằng giữa 2 người chưa đủ sự đồng điệu và cô có cảm giác rằng Đình Thông chỉ thích hợp làm bạn. Dù sau khi lộ diện, Kiều Ngân nhận thấy Đình Thông là một anh chàng điển trai với vóc dáng cao rao và có chút hối tiếc. Nhưng nếu cho chọn lại, Ngân vẫn để anh là người ra về.

Hẹn hò kinh dị: Vượt qua nỗi sợ, cô gái xinh đẹp tìm được người yêu sau lớp hóa trang xấu xí - Ảnh 5.

Diện mạo sau lớp hóa trang kinh dị của Đình Thông.

Bước vào cuộc hẹn chính thức với Minh Phụng, anh chàng đã hẹn cô ở quán ăn Hàn Quốc trong một trung tâm thương mại. Trước đó, trong cuộc trò chuyện ngắn, Kiều Ngân có chia sẻ rằng cô rất sợ chó. Minh Phụng có nuôi một chú chó đốm nhỏ mới được hơn 1 tháng và xem chú cún như thành viên trong gia đình. Nếu cả 2 người đã quyết định sẽ thử tiến tới mối quan hệ xa hơn thì việc Kiều Ngân buộc phải làm quen với chú cún của Minh Phụng là điều tất nhiên. Anh chàng đã đưa bé Mía (tên chú chó của Minh Phụng) theo. Mới đầu gặp gỡ, Kiều Ngân khá bối rối và e dè. Cô còn cảm thấy hơi khó chịu vì dù đã nói trước rằng mình sợ chó nhưng anh chàng vẫn đưa theo. May là bé Mía khá ngoan và hiền nên 2 người đã có một buổi hẹn khá tuyệt vời.

Hẹn hò kinh dị: Vượt qua nỗi sợ, cô gái xinh đẹp tìm được người yêu sau lớp hóa trang xấu xí - Ảnh 6.

Dù biết Kiều Ngân sợ chó nhưng Minh Phụng vẫn dẫn theo chú cún cưng "bé Mía" của mình.

Hẹn hò kinh dị: Vượt qua nỗi sợ, cô gái xinh đẹp tìm được người yêu sau lớp hóa trang xấu xí - Ảnh 7.

Sau khi làm quen thì Kiều Ngân đã không sợ bé Mía nữa.

Từng nói là sẽ thể hiện tài nấu nướng của mình cho bạn gái tương lai, Phú Quý đã quyết định mời Kiều Ngân về nhà mình và đãi cô một bữa ăn do chính tay anh nấu. Vốn Kiều Ngân không phải người giỏi chuyện bếp núc nên ban đầu cô khá ngại ngùng và bối rối. Tiếp sau đó, Phú Quý lại liên tục bảo Kiều Ngân làm sai cái này, không đúng cái kia khiến cô nàng cũng khá bực bội. Cuộc hẹn kết thúc trong khung cảnh 2 người cùng ăn một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến.

Hẹn hò kinh dị: Vượt qua nỗi sợ, cô gái xinh đẹp tìm được người yêu sau lớp hóa trang xấu xí - Ảnh 8.

Phú Quý đưa Kiều Ngân về gian bếp nhà anh để cùng nấu bữa tối.

Hẹn hò kinh dị: Vượt qua nỗi sợ, cô gái xinh đẹp tìm được người yêu sau lớp hóa trang xấu xí - Ảnh 9.

2 người đã có một buổi hẹn hò lãng mạn dưới ánh nến.

Hẹn hò kinh dị: Vượt qua nỗi sợ, cô gái xinh đẹp tìm được người yêu sau lớp hóa trang xấu xí - Ảnh 10.

Phú Quý hóa ra lại là chàng trai với gương mặt nam tính thế này đây.

Và quyết định sau cùng của Kiều Ngân chính là giữ lại Minh Phụng, chia tay Phú Quý. Cô cho rằng cảm giác rung động của mình với Minh Phụng là điều mà trái tim cô muốn. Bức màn ngăn cách 2 người hạ xuống và lớp hóa trang được gỡ bỏ, Minh Phụng đối diện với gương mặt xinh đẹp của Kiều Ngân và tỏ ra vô cùng ngại ngùng. Cả 2 người đều cho rằng khi không có lớp hóa trang có lẽ họ sẽ bớt ngượng nhưng sự thật lại khác hoàn toàn. Ở buổi hẹn cuối cùng quyết định mối quan hệ giữa 2 người, cả Kiều Ngân lẫn Minh Phụng đều xuất hiện đồng nghĩa với việc cả 2 sẽ tiếp tục tìm hiểu nhau trong tương lai.

Hẹn hò kinh dị: Vượt qua nỗi sợ, cô gái xinh đẹp tìm được người yêu sau lớp hóa trang xấu xí - Ảnh 11.

Phía sau lớp hóa trang là gương mặt điển trai và hiền lành của Minh Phụng.

Hẹn hò kinh dị: Vượt qua nỗi sợ, cô gái xinh đẹp tìm được người yêu sau lớp hóa trang xấu xí - Ảnh 12.

Gương mặt xinh đẹp của Kiều Ngân sau lớp hóa trang xấu xí.

Đón xem tập 6 của Lựa chọn của trái tim lên sóng vào lúc 20g30 ngày 17/1 trên kênh VTV3.

Crissi / Theo Helino
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...