Hẹn hò kinh dị: Nam khách mời bất ngờ bị tố cáo có bạn gái rồi vẫn đi tìm người yêu

Vừa mới xuất hiện trong tập 11 "Lựa chọn của trái tim", anh chàng Quang Sơn đã bị bạn gái tố cáo trên mạng xã hội rằng đã có người yêu rồi mà vẫn tham gia...

Tập 11 chương trình Lựa chọn của trái tim có sự xuất hiện của anh chàng người mẫu Quang Sơn. Sau quá trình tìm hiểu và 2 buổi hẹn hò, Quang Sơn quyết định ra về cùng cô bạn Hoài Thương. Ngay sau khi chương trình kết thúc, cặp đôi này nhận về không ít ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng.

Hẹn hò kinh dị: Nam khách mời bất ngờ bị tố cáo có bạn gái rồi vẫn đi tìm người yêu - Ảnh 1.

Quang Sơn và Hoài Thương.

Một số người cho rằng họ là một cặp trai tài, gái sắc, khi đứng cạnh nhau trông rất xứng đôi. Thêm vào đó là tính cách, công việc và sở thích 2 người cũng phù hợp. Tuy nhiên số khác thì lại không nghĩ như vậy. Đa phần họ cho rằng cả 2 khách mời đều làm nghệ thuật và từng tham gia vài show truyền hình khác trước đây. Việc tham gia thêm Lựa chọn của trái tim khiến khán giả nghĩ rằng họ chỉ muốn đánh bóng tên tuổi chứ không hề muốn đi tìm người yêu thật sự.

Chuyện vẫn chưa lắng xuống thì mới đây lại có thêm một chuyện không hay liên quan đến anh chàng Quang Sơn này. Một cô gái nọ đã đăng tải lên một trang cộng đồng trên Facebook tố cáo việc anh chàng có bạn gái rồi mà còn đi tham gia show hẹn hò. Cụ thể trong bài viết, cô gái kia tố cáo Quang Sơn hiện đang là bạn trai mình nhưng lại giấu giếm cô tham gia show. Cô còn đăng kèm một tấm ảnh 2 người chụp chung với nhau.

Hẹn hò kinh dị: Nam khách mời bất ngờ bị tố cáo có bạn gái rồi vẫn đi tìm người yêu - Ảnh 2.

Hình ảnh Quang Sơn chụp cùng cô gái được biết là bạn gái hiện tại của anh. 2 người trông không có vẻ gì là quá mức thân mật.

Sau khi tin tức được tung ra, nhiều người đã tỏ ý phản đối anh chàng này vì đã có bạn gái rồi còn tham gia show hẹn hò lừa dối người khác. Mặt khác, vẫn còn một số dân mạng nhìn ra được tình hình rằng chỉ với 1 tấm hình thì không chứng minh được mối quan hệ của 2 người. Chưa chắc lời của cô gái này là đúng bởi theo tìm hiểu thì người tố cáo chuyện Quang Sơn có bạn gái mà vẫn đi tham gia show hẹn hò bản thân cũng là một diễn viên.

Từ Khóa hẹn hò kinh dị sexy beast quang sơn Lựa chọn của trái tim
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...