Hari Won: Trấn Thành thích tâm sự với tôi tới 3 giờ sáng mới ngủ

Tối thứ 7 tuần này (10/3), chương trình 7 Nụ cười xuân tiếp tục trở lại sóng truyền hình, với nhiều câu chuyện hấp dẫn.

Khách mời đặc biệt của 7 Nụ cười xuân là người mẫu Minh Tú. Cô nàng xuất hiện trên sân khấu với vẻ ngoài vô cùng nóng bỏng, khiến các nam MC không khỏi rời mắt.

Trước nhiều câu hỏi xoáy của Trường Giang, Minh Tú buộc phải thú nhận: "Mẫu đàn ông như Tiến Luật đúng là gu yêu thích của tôi".

Hari Won: Trấn Thành thích tâm sự với tôi tới 3 giờ sáng mới ngủ - Ảnh 1.

Người mẫu Minh Tú

Ngoài ra, Minh Tú cũng chia sẻ rằng, cô muốn được cầu hôn như cách Trường Giang làm với Nhã Phương. Dù người ta có chê cười thế nào, nhưng với Minh Tú, đó vẫn là hành động đầy lãng mạn.

Bị Lâm Vĩ Dạ đụng chạm tới chuyện mua giải Người mẫu châu Á (Asia’s Next top model), Minh Tú đã thẳng thắn trả lời là có mua giải, nhưng mua bằng trí thông minh và khả năng của bản thân mình. Câu trả lời khôn ngoan này khiến nhiều nghệ sĩ có mặt trên sân khấu phải trầm trồ thán phục.

Hari Won: Trấn Thành thích tâm sự với tôi tới 3 giờ sáng mới ngủ - Ảnh 2.

Ở một diễn biến khác, khách mời Miko Lan Trinh vừa lên sân khấu đã bị Hari Won hỏi khó, tới mức phải thừa nhận có phẫu thuật thẩm mỹ. Sau đó, Hari Won cũng chia sẻ, cô từng uống thuốc giảm cân để lấy lại vóc dáng và còn hay mặc chung đầm ngủ với Trấn Thành.

Thêm đó, Hari Won còn tâm sự: " Trấn Thành thích tâm sự với tôi tới 3 giờ sáng mới ngủ".

Hari Won: Trấn Thành thích tâm sự với tôi tới 3 giờ sáng mới ngủ - Ảnh 3.

Trong cuộc tranh luận về việc "giữa vợ chồng nên có bí mật với nhau không", Hari Won cho rằng: Giữa vợ chồng nên cởi mở và luôn chia sẻ mọi chuyện với nhau, không nên có một bí mật nào hết để có được sự tin tưởng tuyệt đối.

Đồng tình với Hari Won, Trường Giang khẳng định, giữa vợ chồng không nên có bất cứ sự giấu diếm nào.

Hari Won: Trấn Thành thích tâm sự với tôi tới 3 giờ sáng mới ngủ - Ảnh 4.

Phản bác suy nghĩ của Trường Giang và Hari Won, Trương Thế Vinh lại cho rằng, vợ chồng nên có những bí mật riêng và có như vậy mới tạo ra được sự bí ẩn để lôi cuốn đối phương khám phá, để không bị nhàm chán trong tình cảm.

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...