Hari Won gây sốc khi tiết lộ rất hay mặc chung... đầm ngủ với Trấn Thành

Hari Won thừa nhận bản thân đã từng uống thuốc để giảm cân và còn rất hay mặc chung đầm ngủ với Trấn Thành!

Tập 13 và 14 của chương trình truyền hình 7 nụ cười xuân có sự góp mặt của các khách mời Minh Tú - Miko Lan Trinh .

Hari Won gây sốc khi tiết lộ rất hay mặc chung... đầm ngủ với Trấn Thành - Ảnh 1.

Trường Giang và Hari Won.

Hari Won gây sốc khi tiết lộ rất hay mặc chung... đầm ngủ với Trấn Thành - Ảnh 2.

Miko Lan Trinh.

Sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Miko Lan Trinh đã làm náo loạn cả đại gia đình 7 Nụ vì sự "chịu chơi" của cô nàng. Cũng không thể thoát khỏi những trò chơi "quái chiêu" của chương trình, Miko Lan Trinh vừa chào sân đã nhận ngay màn hỏi khó của hari won và đã phải xác nhận bản thân đã từng đi phẫu thuật thẩm mỹ để không thể bị thua cuộc. Tuy nhiên, sau thử thách đó, nữ ca sĩ cũng đã buộc Hari Won phải thừa nhận bản thân đã từng uống thuốc để giảm cân lấy lại vóc dáng và còn rất hay mặc chung… đầm ngủ với Trấn Thành !

Trong cuộc tranh luận về vấn đề "Giữa vợ chồng có nên có bí mật với nhau hay không", các nghệ sĩ đã tranh cãi rất sôi nổi để bảo vệ quan điểm cá nhân của mình. Hari Won cho rằng, giữa vợ chồng nên cởi mở và luôn chia sẻ mọi chuyện với nhau và không nên có một bí mật nào hết để có được sự tin tưởng tuyệt đối.

Hari Won gây sốc khi tiết lộ rất hay mặc chung... đầm ngủ với Trấn Thành - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ còn bật mí, Trấn Thành thường hay thích tâm sự với mình đến 3 giờ sáng mới chịu đi ngủ. Đồng tình với cô em gái thân thiết, Trường Giang cũng đưa ra suy nghĩ của mình khi không chấp nhận giữa vợ chồng có bất kỳ sự giấu diếm. Phản bác suy nghĩ của Trường Giang và Hari Won, Trương Thế Vinh lại cho rằng, vợ chồng nên có những bí mật riêng và có như vậy mới tạo ra được sự bí ẩn để lôi cuốn đối phương khám phá và không bị nhàm chán trong tình cảm.

Hari Won gây sốc khi tiết lộ rất hay mặc chung... đầm ngủ với Trấn Thành - Ảnh 4.

Tiến Luật.

Hari Won gây sốc khi tiết lộ rất hay mặc chung... đầm ngủ với Trấn Thành - Ảnh 5.

Nam Em.

Hari Won gây sốc khi tiết lộ rất hay mặc chung... đầm ngủ với Trấn Thành - Ảnh 6.

Minh Tú.

Xuất hiện đầy "nóng bỏng" trên sân khấu, cô nàng người mẫu Minh Tú đã làm các nam nghệ sĩ của chương trình phải trầm trồ khen ngợi và không thể nào rời mắt khỏi. Không quên chào đón khách mời bằng những câu hỏi "bá đạo", Trường Giang đã khiến Minh Tú phải bật mí mẫu người đàn ông mình yêu thích phải giống diễn viên Tiến Luật.

Hari Won gây sốc khi tiết lộ rất hay mặc chung... đầm ngủ với Trấn Thành - Ảnh 7.

Nam Em và Trường Giang.

Nhập cuộc với một trò chơi truyền thống của chương trình bằng những màn đối đáp chỉ với 1 câu trả lời: "Ừ đúng rồ!" đầy bắt buộc, không hề tỏ ra sợ hãi khi đối mặt trước dàn nghệ sĩ kỳ cựu với những pha "chặt chém" khách mời kinh hoàng, Minh Tú đầy tự tin khi tung ra hàng loạt câu chất vấn Trường Giang, Tiến Luật cực kỳ thông minh khiến cả 2 nghệ sĩ không tài nào đỡ nổi.

Hari Won gây sốc khi tiết lộ rất hay mặc chung... đầm ngủ với Trấn Thành - Ảnh 8.
Hari Won gây sốc khi tiết lộ rất hay mặc chung... đầm ngủ với Trấn Thành - Ảnh 9.

Âm mưu hạ gục "nàng tiên răng thỏ" trong nháy mắt bị phá sản, Trường Giang sững người chấp nhận chịu thua khi Minh Tú ngỏ lời muốn được Trường Giang "tỏ tình" như cách anh đã cầu hôn bạn gái Nhã Phương. Chưa dừng lại ở đó, diễn viên Tiến Luật khi xông pha hòng cứu lấy đội nhà đang bị thua cuộc cũng đã bị cô nàng "hạ đo ván" ngay từ câu hỏi đầu tiên khiến Trường Giang phải thốt lên rằng: "Sai lầm lớn nhất là mời Minh Tú đến với chương trình".

Hari Won gây sốc khi tiết lộ rất hay mặc chung... đầm ngủ với Trấn Thành - Ảnh 10.

Không những tài giỏi mà còn ứng biến khéo léo, Minh Tú đã đáp trả Lâm Vĩ Dạ rằng bản thân đã mua giải siêu mẫu châu Á nhưng bằng trí thông minh và khả năng của bản thân mình khiến các nghệ sĩ phải thán phục.

Từ Khóa hari won trấn thành miko lan trinh nam em Minh Tú trường giang 7 nụ cười xuân
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...