Giảm gần 30kg, mẹ một con Thanh Huyền trở thành Quán quân Bước nhảy ngàn cân

Qua 11 tuần thi khốc liệt của "Bước nhảy ngàn cân", Thanh Huyền đã chính thức vượt mặt các đối thủ để giành lấy ngôi vị cao nhất.

Tối 12/10, Chung kết của chương trình truyền hình Bước nhảy ngàn cân 2017 đã lên sóng với loạt diễn biến hấp dẫn. Ở đêm thi này, 3 thí sinh gồm Nhất Thống, Quang Duy, Thanh Huyền đã lần lượt thể hiện các bài thi để thuyết phục 3 vị giám khảo: Hồng Vân - Việt Hương - Trấn Thành . Khác với những đêm thi trước, Chung kết được dẫn dắt bởi 2 MC là Trấn Thành Ốc Thanh Vân .

Chung kết "Bước nhảy ngàn cân 2017": Phần mở màn đầy sôi động của các thí sinh

Sau những tuần thi cam go, gay cấn, cuối cùng "mẹ một con" Thanh Huyền cũng xuất sắc đánh bật các đối thủ nặng ký để giành lấy ngôi vị cao nhất. Từ hơn 87kg lúc mới tham gia cuộc thi, giờ đây Thanh Huyền chỉ còn 58,5kg, chị đã giảm được hơn 28,6kg. Đây là một con số rất lớn, giúp Thanh Huyền đánh bật mỡ thừa và lấy lại vóc dáng thon gọn của thời con gái xuân sắc.

Chung kết "Bước nhảy ngàn cân 2017": Thanh Huyền - Đình Lộc lập bàn cờ vua ngay trên sân khấu

Giảm gần 30kg, mẹ một con Thanh Huyền trở thành Quán quân Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 9.

Giảm gần 30kg, mẹ một con Thanh Huyền trở thành Quán quân Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 10.

Với bài thi thứ hai mang tên "Mục Kỳ Liên cứu mẹ", Thanh Huyền đóng vai một người mẹ tội lỗi, vì lúc còn sống làm quá nhiều điều tàn ác nên khi chết đi bị đày xuống 18 tầng địa ngục. Đình Lộc đóng vai đứa con hiếu thảo, dù đã quy y cửa phật nhưng vẫn sẵn sàng vào nơi đen tối để cứu mẹ. Sau khi Thanh Huyền diễn xong, Trấn Thành thốt lên anh cảm thấy nổi da gà, trong khi đó giám khảo John Huy Trần lại chia sẻ rằng anh khâm phục sự sáng tạo, thông minh của Đình Lộc khi đã dàn dựng bài nhảy hết sức ý nghĩa. Kết quả cho những lời khen ngợi không ngớt cũng chính là 3 điểm 10 từ ban giám khảo dành cho Thanh Huyền.

Giảm gần 30kg, mẹ một con Thanh Huyền trở thành Quán quân Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 11.

Với bài thi đầu tiên, Nhất Thống cùng biên đạo Huỳnh Mến mang đến bài nhảy xúc động về tình cảm mẹ con. Giám khảo Việt Hương nhận xét rằng chị cảm thấy rất tự hào khi nhìn Nhất Thống tỏa sáng trên sân khấu. Không riêng gì giảm khảo Việt Hương, giám khảo Hồng Vân cũng cho rằng Nhất Thống đã biến thành một người khác sau 2 tháng luyện tập ở "Bước nhảy ngàn cân 2017".

Giảm gần 30kg, mẹ một con Thanh Huyền trở thành Quán quân Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 12.

Ở bài thi thứ hai, Nhất Thống - Huỳnh Mến vẽ ra một bức tranh Thiên Đàng yên bình, hạnh phúc. Những động tác nhẹ nhàng, sang trọng, kỹ thuật múa đẹp mắt đã giúp cho Nhất Thống nhận được 3 điểm 10 từ các giám khảo. Trong số 3 thí sinh góp mặt ở Chung kết, Nhất Thống là người giảm cân được nhiều nhất. Sau hơn 2 tháng ở nhà chung, nam thí sinh đã giảm được hơn 44,5kg. Đây cũng là con số kỷ lục ở 3 mùa thi "Bước nhảy ngàn cân".

Giảm gần 30kg, mẹ một con Thanh Huyền trở thành Quán quân Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 13.

Được đánh giá là một thí sinh có khả năng nhảy múa tuyệt vời, Quang Duy đã đem đến tiết mục "Welcome to Việt Nam" trong bài thi đầu tiên của mình. Cùng với biên đạo múa Ngọc Anh, Quang Duy tái hiện hình ảnh bức tranh Đông Hồ cực kỳ bắt mắt với hàng loạt động tác nhảy dứt khoát, có độ khó cao. Giám khảo Việt Hương đánh giá rằng Quang Duy - Ngọc Anh có sự ăn ý trong từng hơi thở.

Giảm gần 30kg, mẹ một con Thanh Huyền trở thành Quán quân Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 14.

Trong bài thi thứ hai, Quang Duy - Ngọc Anh lần lượt hóa thân thành Lửa và Nước. Không có câu chuyện rõ ràng như Thanh Huyền, song bù lại, Quang Duy lại có sự vượt trội trong kỹ thuật nhảy múa. Bài thi của nam thí sinh được đánh giá là văn minh, hiện đại và có thể mang đi trình diễn chuyên nghiệp chứ không còn nằm trong khuôn khổ cuộc thi. Điểm nhảy múa mà Quang Duy nhận được cho bài thi là 3 con điểm 10 tuyệt đối từ giám khảo.

Giảm gần 30kg, mẹ một con Thanh Huyền trở thành Quán quân Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 15.

Sau các tiết mục với biên đạo múa, Quang Duy - Nhất Thống - Thanh Huyền cùng nhau thể hiện bài nhảy ba người với cảm hứng từ câu chuyện "Tam quốc chí". Thanh Huyền đóng vai Điêu Thuyền, Quang Duy đóng vai Lữ Bố còn Nhất Thống đóng vai Đổng Trác.

Giảm gần 30kg, mẹ một con Thanh Huyền trở thành Quán quân Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 16.

Sau khi tổng kết các số điểm từ giám khảo và điểm giảm cân, Thanh Huyền vươn lên dẫn đầu với 61,1. Nhất Thống xếp vị trí thứ hai với 59,6 điểm. Trong khi đó Quang Duy xếp thứ ba với 58,4. Kết quả này cũng đồng nghĩa với chuyện Thanh Huyền lên ngôi Quán quân "Bước nhảy ngàn cân 2017" và nhận được giải thưởng lớn từ chương trình.

Shindo / Theo Thời đại
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...