Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Du xin nghỉ việc, Trang càng căm phẫn Kim?

Trong trích đoạn hé lộ tập cuối phim Ghét thì yêu thôi, Trang và Du đã cãi vã với nhau khá gay gắt về chuyện tình cảm.

Kết thúc tập 27 phim Ghét thì yêu thôi , Kim (Phanh Lee) xin nghỉ việc và thu dọn đồ đạc ra về. Mặc cho Du (Đình Tú) can ngăn thế nào, cô cũng không thay đổi quyết định và còn nhắn nhủ Du như một lời cuối: "Hãy quên em đi!".

Có lẽ vì lý do này mà Du cũng xin nghỉ việc theo Kim. Trong trích đoạn giới thiệu tập 28 (tập cuối), Trang (Thu Hoài) đã giận dữ và mắng nhiếc Du "vì một con đàn bà mà bỏ đi sự nghiệp của mình". Cô còn nhắc lại chuyện ngày xưa khổ sở mà giờ sung sướng anh lại không biết hưởng thụ.

Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Du xin nghỉ việc, Trang càng căm phẫn KimZZZ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Du khẳng định lại lần nữa rằng anh không giống Trang, không thể vì tiền mà bỏ đi người mình yêu. Tiền có thể kiếm lại được nhưng tình yêu mất là mất vĩnh viễn như anh và cô bây giờ.

Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Du xin nghỉ việc, Trang càng căm phẫn KimZZZ - Ảnh 2.

Trang ngay lập tức phủ nhận câu nói của Du vì cho rằng nếu không phải vì Kim xen vào thì cô và anh đã hạnh phúc từ lâu. Trang cũng khăng khăng đổ lỗi Kim chính là người cản đường cô.

Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Du xin nghỉ việc, Trang càng căm phẫn KimZZZ - Ảnh 3.

Có phải Du nghỉ việc theo KimZZZ Chỉ còn một tập cuối nhưng mọi chuyện vẫn khá rối ren khiến khán giả càng hồi hộp chờ xem kết phim.

Mời quý vị đón xem tập cuối (tập 28) phim Ghét thì yêu thôi phát sóng vào tối nay (7/12) trên kênh VTV3!

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...