Ghét thì yêu thôi - Tập 11: Sau khi qua đêm, Du còn rủ Kim đi xem phim nữa cơ!

Trong tập 11 Ghét thì yêu thôi, tình huống Du (Đình Tú) và Kim (Phanh Lee) cùng đi xem phim khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Tập 10 Ghét thì yêu thôi kết thúc đầy kịch tính với tình huống Du và Kim qua đêm cùng nhau trong cơn say mèm. Mở đầu tập 11, hai người tỉnh dậy và đều không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Du chỉ lờ mờ nhớ ra đêm qua Kim là người chủ động trước, còn Kim vô cùng đau khổ gọi Du là "đồ khốn nạn".

Ghét thì yêu thôi - Tập 11: Sau khi qua đêm, Du còn rủ Kim đi xem phim nữa cơ! - Ảnh 1.

Cặp đôi oan gia nhanh chóng chạy khỏi "hiện trường" bữa tiệc tàn để mong không ai biết chuyện mà không hề biết rằng Sĩ (Ngọc Dũng) là người biết chuyện. Sĩ âm thầm nhìn theo Du và Kim vừa đau lòng, vừa giận.

Ghét thì yêu thôi - Tập 11: Sau khi qua đêm, Du còn rủ Kim đi xem phim nữa cơ! - Ảnh 2.

Gặp nhau ở chỗ làm, Du và Kim tiếp tục đổ lỗi cho nhau và không quên nhắc nhở nhau không được để ai biết. Du còn phũ phàng gọi chuyện qua đêm với Kim là "cái nhục nhã nhất cuộc đời", khiến cô nàng ức không nói nên lời.

Ghét thì yêu thôi - Tập 11: Sau khi qua đêm, Du còn rủ Kim đi xem phim nữa cơ! - Ảnh 3.

Quá đau lòng trước sự việc xảy ra giữa Du và Kim, Sĩ đã gọi cho Phương Anh (Trang Cherry) để trút bầu tâm sự. Sĩ từ chối không nghe điện thoại của Kim và không đến trung tâm học sexy dance nữa.

Trong tập 11, một nhân vật mới xuất hiện - đó là một người đàn ông có tuổi đã lén theo dõi Du tại nơi ở và tìm đến trung tâm anh làm việc.

Ghét thì yêu thôi - Tập 11: Sau khi qua đêm, Du còn rủ Kim đi xem phim nữa cơ! - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, Ca (Danh Tùng) vẫn gặp gỡ chủ trung tâm Bốn Mùa để giúp người này thâu tóm trung tâm của chú anh. Ly - một huấn luyện viên sexy dance ở trung tâm - đang kẹt nợ nên được cô đồng nghiệp cũ xui làm "gián điệp" cho trung tâm Bốn Mùa.

Tại trung tâm, vị khách yêu động vật tên Đại bắt đầu theo đuổi Kim. Anh rủ Kim đi xem phim nhưng bị cô từ chối. Đại liền tặng cho Du cặp vé đó. "Mình hơi vô duyên tí nhưng có lộc ra phết", Du thích thú với cặp vé và rủ Kim đi cùng.

Ghét thì yêu thôi - Tập 11: Sau khi qua đêm, Du còn rủ Kim đi xem phim nữa cơ! - Ảnh 5.

Ghét thì yêu thôi - Tập 11: Sau khi qua đêm, Du còn rủ Kim đi xem phim nữa cơ! - Ảnh 6.

Sau tình huống vô tình qua đêm cùng nhau, lời rủ Kim đi xem phim của Du đã khiến khán giả khá bất ngờ. Trong buổi xem phim, Du vô cùng sợ hãi vì đó là phim kinh dị, đến nỗi Kim phải đưa về tận nhà.

Ghét thì yêu thôi - Tập 11: Sau khi qua đêm, Du còn rủ Kim đi xem phim nữa cơ! - Ảnh 7.

Cặp đôi "mặt trăng mặt trời" Du và Kim dường như đang xích lại gần nhau. Chuyện tình của họ sẽ có chuyển biến gì khôngZZZ Người đàn ông lạ mới xuất hiện có quan hệ thế nào với DuZZZ Kim sẽ từ chối anh chàng yêu động vật tên Đại như thế nàoZZZ

Mời quý vị đón xem tập 12 phim Ghét thì yêu thôi được phát sóng vào 21h30 hôm nay (12/10) trên kênh VTV3!

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...