Đừng tưởng đi thi Hoa hậu mới tỏa sáng, trước đây Hương Giang cũng đã ứng xử cực khéo léo

Không chỉ thông minh, duyên dáng, Hương Giang còn nhiều lần khiến khán giả choáng váng vì vốn kiến thức sâu rộng của mình.

Sau cuộc thi Hoa hậu chuyển giới 2018 , người ta bàn nhiều về Hương Giang qua cách cô ứng xử thông minh và lưu loát trước bạn bè quốc tế. Chính nhờ bản lĩnh, sự duyên dáng, ngọt ngào, Hương Giang đã xuất sắc vượt qua hàng loạt ứng viên nặng ký để mang về chiếc vương miện danh giá.

Trước khi đến Thái Lan tham dự cuộc thi này, Hương Giang cũng từng nhiều lần gây thích thú cho khán giả màn ảnh nhỏ vì những lần ứng xử thông minh trên các chương trình truyền hình.

"Ơn giời cậu đây rồi": Hương Giang Idol làm Trấn Thành chết đứng vì đòi có bầu

Kỳ tài thách đấu

Sau Ơn giời cậu đây rồi, Hương Giang tiếp tục đụng độ Trấn Thành trong tập 11 của chương trình truyền hình Kỳ tài thách đấu. Tại đây, Hương Giang đóng vai Thị Mầu để chịu xử án từ "thằng Mõ" Trấn Thành. Với khiếu diễn hài duyên dáng của mình, Hương Giang một lần nữa khiến khán giả "vỗ đùi đen đét" vì quá thích thú.

"Kỳ tài thách đấu": Hương Giang ứng xử khéo léo khi bị Trấn Thành nói đùa quá trớn

Người đứng vững

Một chương trình truyền hình khác từng chứng kiến sự duyên dáng, thông minh của Hương Giang chính là Người đứng vững. Bằng bản lĩnh và sự am hiểu của mình, Hương Giang đã vượt qua khá nhiều câu hỏi khó trong thời gian quy định của chương trình. Đúng như sự kỳ vọng của người hâm mộ, ngay từ khi mới xuất hiện với vai trò người chơi chính, Hương Giang đã gây ấn tượng bởi hình ảnh một quý cô hoạt ngôn, thú vị, luôn thoải mái tương tác với MC Huy Khánh lẫn khán giả màn ảnh nhỏ.

"Người đứng vững": Hương Giang gây thích thú với vốn kiến thức cực rộng

Người bí ẩn

Cùng người bạn thân thiết tham gia chương trình truyền hình Người bí ẩn 2016, Hương Giang đã "quậy tưng" bởi những màn tung hứng không thể nào quái chiêu hơn. Ở phần mở đầu chương trình, Thanh Duy - Hương Giang xuất hiện với ca khúc Đã không yêu thì thôi. Cặp đôi liên tục gây cười vì loạt động tác hình thể vui nhộn.

"Người bí ẩn": Hương Giang - Thanh Duy gây náo loạn vì màn song ca hài hước

Sau phần biểu diễn, Hương Giang – Thanh Duy đã trao giải tự đề cử "Hình tượng đẹp - độc – điên 2016" thuộc về Hương Giang Idol. Ngay trong lúc Hương Giang đang vui sướng với giải thưởng có 1-0-2 thì Thanh Duy nhanh chóng thông báo: "Xin lỗi chúng tôi có một chút nhầm lẫn" và "cướp" giải thưởng về cho chính anh.

Đừng tưởng đi thi Hoa hậu mới tỏa sáng, trước đây Hương Giang cũng đã ứng xử cực khéo léo - Ảnh 16.

Hương Giang và Thanh Duy ở "Người bí ẩn".

Ngay lập tức, Trấn Thành lên tiếng "xin lỗi chúng tôi có một chút nhầm lẫn" đề nghị bảo vệ đưa "hai em" Thanh Duy – Hương Giang về phòng riêng của hai em. Bên cạnh màn giới thiệu này, Hương Giang còn liên tục có những nhận định, đánh giá hài hước về dàn thí sinh của Người bí ẩn. Chứng kiến sự "lầy lội" của Hương Giang, Trấn Thành nhiều lần phải chọc ngoáy để "cắt ngang", không cho cô đánh giá nhận xét về thí sinh nữa.

Đừng tưởng đi thi Hoa hậu mới tỏa sáng, trước đây Hương Giang cũng đã ứng xử cực khéo léo - Ảnh 17.
Đừng tưởng đi thi Hoa hậu mới tỏa sáng, trước đây Hương Giang cũng đã ứng xử cực khéo léo - Ảnh 18.

Ngoài đời thực, Thanh Duy với Hương Giang có quan hệ khá tốt. Cặp đôi cũng thường xuyên cùng nhau tham gia các chương trình truyền hình, đồng thời thu hút người xem bởi tinh thần: "Chơi bất chấp, không sợ gì". Khi Hương Giang tham gia đêm Chung kết Hoa hậu chuyển giới Quốc tế ở Thái Lan, Thanh Duy đã đến tận sân khấu để cổ vũ và chia vui cùng cô.


Từ Khóa Ơn giời cậu đây rồi trấn thành Hương Giang
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...