Diễn hài quá hồn nhiên, Đức Phúc khiến Hoài Linh - Trường Giang cười sặc sụa

Sự xuất hiện của Đức Phúc ở "Ơn giời cậu đây rồi" khiến cho Hoài Linh Trường Giang phải choáng ngợp vì cậu chàng quá vô tư.

Đức Phúc là một trong những khách mời đặc biệt của Ơn giời cậu đây rồi tập 7. Xuất hiện trên sân khấu, Đức Phúc chia sẻ rằng anh chưa từng có kinh nghiệm diễn xuất. Thậm chí, Đức Phúc cũng hạn chế diễn trong các MV của chính mình vì cảm thấy không tự tin. Do bố mẹ thích xem Ơn giời , Đức Phúc đã nhận lời tham gia chương trình nhằm đáp lại mong muốn của phụ huynh.

Trailer tập 7 "Ơn giời cậu đây rồi":Đức Phúc làm Trường Giang - Hoài Linh chưng hửng vì diễn hài quá hồn nhiên

Bên cạnh Đức Phúc, những căn phòng còn lại cũng chứa đựng những tình tiết ly kỳ. Nữ nghệ sĩ Phi Nhung trở thành khách mời đầu tiên tham gia thử thách dù đây là lần đầu cô tham gia Ơn giời cậu đây rồi. Phi Nhung hóa thân thành mẹ của trưởng phòng Tự Long. Vướng vào một tội lỗi thời quá khứ, "mẹ" Phi Nhung đã gán con cho một gia đình quyền quý khác để thay mình trả nợ. Là một diễn viên kỳ cựu nhưng Phi Nhung liên tục phì cười ngoài kịch bản.

Trailer tập 7 "Ơn giời cậu đây rồi": Phi Nhung trở thành mẹ của Tự Long

Nếu Phi Nhung bỡ ngỡ thì đàn em của cô - nữ diễn viên Khả Như lại hứa hẹn sẽ có màn tung hứng hài hước cùng trưởng phòng Trấn Thành. Tại đây, Khả Như sẽ tiết lộ những bí mật đằng sau ngoại hình của Trấn Thành thời hiện tại. Cô cũng tiết lộ, mình yêu Trấn Thành khi gặp anh tại sở thú. Trong lần đầu chạm mặt, cả hai đã cùng nhau đu xà như khỉ để vui bên nhau.

Diễn hài quá hồn nhiên, Đức Phúc khiến Hoài Linh - Trường Giang cười sặc sụa - Ảnh 11.

Diễn hài quá hồn nhiên, Đức Phúc khiến Hoài Linh - Trường Giang cười sặc sụa - Ảnh 12.

Khả Như và Trấn Thành.

Thu Thảo / Theo Helino
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...