Dạy chồng Tây hát Bolero, cô gái Việt khiến Ngọc Sơn thán phục

Tưởng chồng Tây của thí sinh không biết tiếng Việt, Ngọc Sơn đã tuôn ra một tràng tiếng Anh lưu loát.

Tối qua (8/3), tập 5 Thần tượng Bolero đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn. Đây là tập cuối của Vòng tinh hoa nên các giám khảo tỏ ra vô cùng khó tính, khiến nhiều thí sinh dù hát hay vẫn bị rớt đài.

Tiết mục Em về miệt thứ của Thanh Tuyền Ebony

Xinh đẹp và hát hay, Thanh Tuyền Ebony đã sớm "cướp trọn" trái tim một anh chàng người Úc gốc Anh và khiến anh ta phải chăm chỉ học tiếng Việt. Không những vậy, cô còn dạy chồng Tây hát Bolero.

Đến giờ, chồng Tây của Thanh Tuyền Ebony có thể nói thành thạo tiếng Việt và hát Bolero rất hay, dù vẫn có chút ngọng nghịu. Họ đã có hai con trai kháu khỉnh.

Theo lời Thanh Tuyền Ebony, cả hai thường vừa làm việc nhà vừa hát Bolero: "Mỗi sáng, tôi và chồng thường cùng nhau nấu ăn và hát cho nhau nghe".

Dạy chồng Tây hát Bolero, cô gái Việt khiến Ngọc Sơn thán phục - Ảnh 4.

Cả hai vừa nấu ăn vừa hát

Chồng Thanh Tuyền Ebony cũng luôn đứng sau hỗ trợ cô. Trong lần thi này, chính anh đã chuẩn bị trang phục đẹp lộng lẫy cho cô.

Dạy chồng Tây hát Bolero, cô gái Việt khiến Ngọc Sơn thán phục - Ảnh 5.

Khi chồng Thanh Tuyền xuất hiện trên sân khấu, Ngọc Sơn cứ tưởng anh ta không biết tiếng Việt nên đã tuôn ra một tràng tiếng Anh lưu loát, phát âm chuẩn xác và đúng cả ngữ điệu.

Hành động này của Ngọc Sơn đã khiến nhiều khán giả phải ồ lên thán phục. Đây là lần đầu tiên anh giao tiếp tiếng Anh trên sóng truyền hình và làm mọi người phải bất ngờ. Không ai nghĩ Ngọc Sơn có thể nói tiếng Anh tốt như thế.

Về phía chồng Thanh Tuyền Ebony, anh tự nhận mình không hát được cải lương, nhưng lại hát được nhạc ballad. Để chứng minh, anh đã hát một đoạn trong ca khúc Lỗi lầm của Phan Đình Tùng.

Dạy chồng Tây hát Bolero, cô gái Việt khiến Ngọc Sơn thán phục - Ảnh 6.

Dù là người bấm nút muộn nhất, nhưng Như Quỳnh lại có được Thanh Tuyền Ebony về đội mình.

Dạy chồng Tây hát Bolero, cô gái Việt khiến Ngọc Sơn thán phục - Ảnh 7.

Ngoài Thanh Tuyền Ebony, chàng trai Hoàng Bá Huy là thí sinh thư hai tuần này được cả ba huấn luyện viên lựa chọn.

Dạy chồng Tây hát Bolero, cô gái Việt khiến Ngọc Sơn thán phục - Ảnh 8.

Bằng ca khúc Kiếp nghèo, Hoàng Bá Huy đã khơi dậy cả một trời hứng khởi, khiến các huấn luyện viên cùng đứng lên nhảy cùng mình.

Dạy chồng Tây hát Bolero, cô gái Việt khiến Ngọc Sơn thán phục - Ảnh 9.

Như Quỳnh thậm chí còn xung quá mà cất giọng hát cùng Hoàng Bá Huy. Đây là lần hát hiếm hoi của Như Quỳnh tại Thần tượng Bolero năm nay, vì cô vốn rất kiệm lời.

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...