Đánh liều thi Sing my song, học trò Lan Khuê ở The Face bị loại vì hát yếu

Giọng yếu, hát không rõ lời, trình diễn thiếu kinh nghiệm là những lý do khiến Phan Ngân The Face bị loại khỏi "Sing my song 2018".

Tập 2 của chương trình truyền hình bài hát hay nhất - Sing my song 2018 vừa khép lại với những phần thi ấn tượng đến từ dàn thí sinh triển vọng. Bên cạnh các tiết mục gây tranh giành giữa 4 huấn luyện viên Đức Trí - Giáng Son - Lê Minh Sơn - Hồ Hoài Anh , tập 2 Sing my song còn làm nhiều khán giả bất ngờ vì màn dự thi của Phan Ngân - The Face .

Tập 2 "Sing my song 2018": Hải Sâm - Phan Ngân thể hiện ca khúc "Sắp lớn hết rồi"

Phan Ngân từng tham gia The Face 2017, cô thuộc đội của Lan Khuê. Phan Ngân có gương mặt xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm và đã lọt vào top 4 chung cuộc. Trước khi tham gia Sing my song, Phan Ngân từng thực hiện nhiều clip cover và chia sẻ trên kênh youtube cá nhân. Bên cạnh đó, Phan Ngân cũng tổ chức đêm nhạc riêng mang tên Hát cho người thương.

Đánh liều thi Sing my song, học trò Lan Khuê ở The Face bị loại vì hát yếu - Ảnh 3.
Đánh liều thi Sing my song, học trò Lan Khuê ở The Face bị loại vì hát yếu - Ảnh 4.

Tại sân khấu Sing my song 2018, Phan Ngân cùng với người bạn Hải Sâm thể hiện ca khúc mang tên Sắp lớn hết rồi. Ca khúc có nội dung nói về sự tiếc nuối khi không còn là trẻ nhỏ, đồng thời Phan Ngân - Hải Sâm cũng gửi gắm thông điệp về chuyện mỗi người phải có trách nhiệm trong quyết định của mình.

Tuy có nhiều cố gắng, song cặp đôi Phan Ngân - Hải Sâm vẫn không thuyết phục được các huấn luyện viên Đức Trí - Giáng Son - Lê Minh Sơn - Hồ Hoài Anh. Huấn luyện viên Giáng Son nhận xét rằng về phần giai điệu, bài hát này cũng ổn, tuy nhiên cả Phan Ngân lẫn Hải Sâm đều mắc khuyết điểm là hát chưa tốt. Giáng Son thậm chí còn chia sẻ rằng chị không nghe rõ 2 thí sinh hát nội dung gì.

Đánh liều thi Sing my song, học trò Lan Khuê ở The Face bị loại vì hát yếu - Ảnh 5.

Phan Ngân và Hải Sâm dù có nhiều cố gắng nhưng vẫn bị loại khỏi chương trình.

Hồ Hoài Anh lại đánh giá rằng giọng của Phan Ngân mỏng, Hải Sâm đã cố gắng "gồng" cho Phan Ngân nhưng vẫn không làm tiết mục trở nên hấp dẫn. Vì tâm lý lo lắng, không hiểu nếu như chọn Phan Ngân - Hải Sâm thì liệu đi tiếp vào các vòng sau, các huấn luyện có thể làm thêm điều gì nên Hồ Hoài Anh đã không gạt cần chọn.

Đánh liều thi Sing my song, học trò Lan Khuê ở The Face bị loại vì hát yếu - Ảnh 6.

Về phần Đức Trí, anh cũng thẳng thắn đánh giá rằng 2 câu đầu của bài hát đã làm Đức Trí cảm thấy bị thuyết phục. Tuy nhiên, đến cân thứ 3 thì Đức Trí lại thấy hoang mang. Giọng yếu, hát không rõ lời, trình diễn thiếu kinh nghiệm là những lý do khiến Phan Ngân - Hải Sâm bị loại khỏi Sing my song 2018.

Từ Khóa bài hát hay nhất Sing my song Sing my song 2018 đức trí lê minh sơn hồ hoài anh phan ngân Hải sâm the face
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...