Chuyện chưa từng có: Trai đẹp nhà người ta đã bấm nút hẹn hò, khán giả vẫn quyết truy tìm để bẻ hoa cướp chậu

Viết Thiện là chàng trai đã gây sốt trước lẫn sau khi tập 346 "Bạn muốn hẹn hò" lên sóng.

Tập 346 Bạn muốn hẹn hò lên sóng vào tối 8/1 đã khiến không ít khán giả nữ đứng ngồi không yên. Nguyên nhân nằm ở Viết Thiện (24 tuổi), chàng kỹ thuật viên sinh sống và làm việc tại thành phố Bà Rịa Vũng Tàu. Viết Thiện sở hữu chiều cao trên 1m80, thân hình cân đối cùng gương mặt điển trai. Trước khi tập 346 lên sóng, nhiều khán giả đã lên tiếng hỏi xin địa chỉ của anh chàng và cầu mong cô nàng được ghép đôi cùng Viết Thiện sẽ không bấm nút. Tuy nhiên, sau khi chương trình lên sóng, cơn sốt mang tên Viết Thiện vẫn không ngừng lại.

Nói thêm về Viết Thiện, anh là chàng trai đúng kiểu "con nhà người ta". Không chỉ đẹp trai, gia đình Viết Thiện lại còn có điều kiện. Song, anh không hề dựa dẫm mà muốn lập nghiệp riêng. Vì thế, tính tình của Viết Thiện rất chững chạc và hiểu chuyện. Ở khía cạnh tình cảm, anh từng trải qua 2 mối tình nhưng đều có cái kết không viên mãn bởi bạn gái cũ của anh ghen tuông vô lý. Cụ thể, họ đã cấm anh không được đi làm ở công ty hiện tại bởi môi trường đa phần là nữ. Sau khi chia tay, Viết Thiện không có nhiều cơ hội tìm kiếm mối quan hệ mới. Đến với chương trình, Viết Thiện cho hay anh vốn nhát gái và không giỏi ăn nói. Tuy nhiên, do là con trai duy nhất nên gia đình cũng muốn anh sớm yên bề gia thất.

Tập 346 "Bạn muốn hẹn hò": Viết Thiện - Tuyết Lan

Tiếp nối là sự tham gia của cặp đôi Kim Trọng (29 tuổi) và Kiều Khanh (24 tuổi). Kim Trọng là người gốc Gia Lai và hiện đang làm thiết kế nội thất tại TP.HCM. Do tính tình tốt bụng, hiền lành nên anh thường được các bạn gái nhận làm... anh trai nuôi chứ không đồng ý hẹn hò. Vì thế, tới nay, anh vẫn chưa có mối tình vắt vai.

Tập 346 "Bạn muốn hẹn hò": Kim Trọng - Kiều Khanh

Cát Cát / Theo Helino
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...