Chỉ cần tặng một đôi giày, cô gái này đã dụ dỗ được nam thần châu Âu

Đến "Phi thường hoàn mỹ" và tỏ tình thành công với anh Tây Magnus, cô gái này chẳng cần tốn công gì nhiều ngoài việc mua một đôi giày có gắn đèn led mà anh...

Tập 519 Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô gái xinh đẹp Tiểu Cách đến từ Đài Loan. Khi được các nam khách mời hỏi về tình trường, Tiểu Cách không ngần ngại thừa nhận rằng cô đã từng trải qua 5 mối tình. Lâm Chí Dũng, người đã hỏi Tiểu Cách câu hỏi kia, tỏ ra khá bất ngờ và hỏi lại cô bao nhiêu tuổi. Thường thì việc hỏi tuổi hay cân nặng của một cô gái có vẻ như là không được lịch sự cho lắm. Tiểu Cách cũng khá bất ngờ khi Chí Dũng hỏi thẳng cô bao nhiêu tuổi, nhưng sau đó cô cũng đáp lại rằng cô hiện tại đã 30 tuổi rồi.

Tập 519 "Phi thường hoàn mỹ": Tiểu Cách tỏ tình thành công với anh chàng ngoại quốc Magnus.

Cũng trong tập này, chương trình còn có sự xuất hiện của một nữ game thủ vô cùng đáng yêu mang tên Ngạn Linh Linh đến từ Vũ Hán. Từ sở thích chơi game và thi đấu game online, Linh Linh đã tìm được công việc lý tưởng cho mình chính là lập trình viên.

Chỉ cần tặng một đôi giày, cô gái này đã dụ dỗ được nam thần châu Âu - Ảnh 8.

Ngạn Linh Linh.

Đến với Phi thường hoàn mỹ, Linh Linh mong muốn có thể đưa được chàng trai số 7 Trần Hoằng Thần rời chương trình. Biết đến anh chàng đã lâu, Linh Linh vẫn thường xuyên theo dõi weibo và của Hoằng Thần. Cô phát hiện rằng trên weibo có rất nhiều người viết sai tên của anh nên cô quyết định đến chương trình và nhắc nhở chung tất cả mọi người về cách viết tên Trần Hoằng Thần sao cho đúng.

Chỉ cần tặng một đôi giày, cô gái này đã dụ dỗ được nam thần châu Âu - Ảnh 9.

Trần Hoằng Thần.

Chỉ cần tặng một đôi giày, cô gái này đã dụ dỗ được nam thần châu Âu - Ảnh 10.

Ngoài ra, cô nàng còn tinh nghịch trêu đùa Hoằng Thần bằng cách đưa ra các câu hỏi như: "Nghe nói anh rất đẹp traiZZZ". Hoằng Thần đã đáp lại rằng: "Cái này anh thừa nhận".

Chỉ cần tặng một đôi giày, cô gái này đã dụ dỗ được nam thần châu Âu - Ảnh 11.

Còn khi cô hỏi anh: "Nghe nói anh là một chàng trai tỏa sáng có phải khôngZZZ" thì Hoằng Thần cũng rất biết cách hưởng ứng: "Cái này anh không tranh cãi với em".

Vốn là một cô gái đáng yêu và nhí nhảnh, Linh Linh còn mang đến cho Hoằng Thần một món quà nhỏ đó là 2 chiếc nón đôi. 1 cái cho cô còn 1 cái cho anh. Sau khi đội lên xong, Linh Linh còn nói rằng sẽ chỉ cho Hoằng Thần cởi nón ra theo 1 cách mới. Cô bất ngờ bước đến gần anh rồi nhón chân đưa sát mặt mình đến. Hành động đột ngột này của Linh Linh khiến Hoằng Thần giật mình. Anh vốn có thể né được nhưng lúc ấy lại khá bối rối và đứng yên để cô cởi nón ra giúp mình theo cách làm của riêng cô.

Chỉ cần tặng một đôi giày, cô gái này đã dụ dỗ được nam thần châu Âu - Ảnh 12.

Linh Linh bước đến giúp Hoằng Thần cởi nón bằng cách mới lạ đầy lãng mạn.

Cuối cùng, Hoằng Thần cho rằng giữa anh và cô không giống như một cặp tình nhân. Bởi vì cả 2 đều rất dễ thương, vui vẻ và đáng yêu nên nếu đi dạo cùng nhau sẽ có cảm giác rất kì lạ. Vì không thể trở thành "nam chính" trong bộ phim ngôn tình lãng mạn của Linh Linh, Hoằng Thần chúc phúc cho cô sau này sẽ tìm được một nam chính thật hoàn hảo và phù hợp với cô.

Chỉ cần tặng một đôi giày, cô gái này đã dụ dỗ được nam thần châu Âu - Ảnh 13.

Hoằng Thần cho rằng 2 người khi đi cạnh nhau sẽ không giống tình nhân.

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam / Theo Thời đại
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...