Chê người mình thích bốc mùi cháy khét, chàng soái ca tỏ tình thất bại

Trong tập 540 "Phi thường hoàn mỹ", dù anh chàng Lưu Địch Thanh sau đã dùng cách tỏ tình đặc biệt là chê cô bạn Tiểu Vũ có mùi "cháy khét" nhưng anh vẫn bị từ...

Tập 540 chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô nàng đa tài Châu Tiểu Vũ (22 tuổi) đến từ Quảng Châu, Trung Quốc. Không chỉ sở hữu giọng hát hay, Tiểu Vũ còn biết giả giọng của nhiều nhân vật và đó cũng là công việc hiện tại của cô. Mục đích đến với chương trình của Tiểu Vũ cũng giống như bao cô gái khác, đó là tỏ tình với người trong mộng của mình. Thế nhưng Tiểu Vũ lại vô tình khiến cho 1 anh chàng khác rung động. Và cũng nhờ màn tỏ tình của nam khách mời này khán giả mới biết thêm 1 cách bày tỏ đặc biệt khác khiến đối phương không khỏi "hoảng hồn".

Tập 540 "Phi thường hoàn mỹ": Lưu Địch Thanh gây chấn động với cách tỏ tình đầy "mới lạ" và bá đạo

Cũng trong tập này, chương trình có sự xuất hiện của một cô gái khác là Lâm Hiểu Đình (21 tuổi) đến từ Hồng Kông. Hiện Hiểu Đình đang là sinh viên của khoa thiết kế thời trang. Có lẽ vì vậy mà khả năng vẽ tranh của cô khiến người khác không khỏi trầm trồ khen ngợi vì rất có hồn. Chia sẻ về bản thân mình, Hiểu Đình cho biết sau một lần chủ động theo đuổi người mình thích và bị anh ta làm cho mất niềm tin vào tình yêu, cô quyết định sẽ không bao giờ theo đuổi bất kỳ ai nữa hết. Tuy nhiên lần này đến với Phi thường hoàn mỹ, cô đã phá vỡ nguyên tắc của mình chỉ vì một chàng trai.

Tập 540 "Phi thường hoàn mỹ": Hiểu Đình đến tỏ tình với Phương Gia Dục nhưng vẫn chưa đủ sức mang anh về

Từ Khóa vô cùng hoàn mỹ soái ca nam thần ngôn tình lãng mạn tỏ tình Phi thường hoàn mỹ
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...