Chàng rể lên truyền hình kể chuyện từng nhất quyết đòi ly dị vợ để được sống bên người tình

Trong tập 57 "Mẹ chồng nàng dâu", chàng rể Hoàng Nhứt sau 22 năm ở rể với mẹ vợ, lần đầu tiên thú nhận rằng mình từng đòi ly dị vợ là vì có người tình...

Tập 57 chương trình Mẹ chồng nàng dâu lên sóng có sự xuất hiện của cặp mẹ vợ con rể là bà Huỳnh Mai (57 tuổi) và anh Hoàng Nhứt (42 tuổi) hiện đang sinh sống tại Quận 12, TP.HCM. Làm rể của bà Mai 22 năm, Hoàng Nhứt lần đầu tiên tiết lộ trên sóng truyền hình rằng mình từng khăng khăng đòi ly dị vợ chỉ vì cô "bồ nhí" bên ngoài.

Tập 57 "Mẹ chồng nàng dâu": Chàng rể kể chuyện mình từng đòi ly dị vợ vì có "bồ nhí" bên ngoài

Cũng trong tập này, chương trình còn có sự xuất hiện của cặp khách mời thứ 2 gồm mẹ chồng người dân tộc Tày tên Hải Hồng (68 tuổi) cùng con dâu Thái Hà (36 tuổi). 2 mẹ con nói chung cũng khá là hợp nhau nhưng ban đầu mới về nhà thì rào cản lớn nhất giữa 2 người là khác biệt về văn hóa dân tộc. Đặc biệt là ở việc ăn uống và ngôn ngữ, Thái Hà với mẹ chồng thường hay nhầm lẫn khi muốn nói về một đồ vật gì đó trong nhà. Giả dụ như người Kinh gọi cái ly thì chính là cái ly nhưng người Bắc thì lại gọi cái ly là... cái chén. Còn cái chén ở trong Nam thì lại được ngoài Bắc gọi là cái bát.

Tập 57 "Mẹ chồng nàng dâu": Mẹ chồng người dân tộc Tày và những bất cập khiến 2 mẹ con suýt hiểu nhầm

Từ Khóa mẹ vợ con rể làm dâu con rể con dâu ở rể quyền linh Sống chung với mẹ chồng Lê Lộc mẹ chồng nàng dâu
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...