Chân dung cô gái xinh đẹp sở hữu bảng thành tích siêu khủng ở gameshow hẹn hò

Cô nàng xinh xắn Minh Tuyền là nữ khách mời mới nhất của chương trình truyền hình "Khúc hát se duyên".

Tập 5 của chương trình truyền hình Khúc hát se duyên vừa lên sóng vào tối 12/4 với sự góp mặt của nữ khách mời Minh Tuyền. Tại chương trình này, minh tuyền đã được đến 4 chàng trai bày tỏ tình cảm. Hiện tại, Minh Tuyền đang là sinh viên của trường Đại học Kinh Tế TP.HCM. Cô từng được mọi người biết đến qua cuộc thi Miss Teen 2017.

Chân dung cô gái xinh đẹp sở hữu bảng thành tích siêu khủng ở gameshow hẹn hò - Ảnh 1.

Minh Tuyền.

Nhắc đến Minh Tuyền mọi người không chỉ ấn tượng với vẻ ngoài trong sáng, hồn nhiên mà còn phải "choáng váng" với bảng thành tích học tập đáng nể. Cô là học sinh giỏi trong 12 năm liền, 3 năm cấp ba đều giành được học bổng học sinh chuyên xuất sắc. Từng đạt danh hiệu Đoàn viên xuất sắc năm 2016 và giải 3 học sinh giỏi cấp thành phố môn Sinh.

Chân dung cô gái xinh đẹp sở hữu bảng thành tích siêu khủng ở gameshow hẹn hò - Ảnh 2.

Sinh ra trong gia đình bố mẹ làm Kinh doanh nhưng từ bé Minh Tuyền đã cố gắng tự lập, không dựa dẫm vào bố mẹ. Chính vì vậy, ngay từ năm nhất đại học Minh Tuyền đã làm thêm nhiều công việc khác nhau để có tiền tự trang trải học phí và tự chủ về tài chính của bản thân.

Chân dung cô gái xinh đẹp sở hữu bảng thành tích siêu khủng ở gameshow hẹn hò - Ảnh 3.

Mặc dù tự lập, cá tính là vậy nhưng cô bạn cũng chia sẻ, thời gian đầu của đại học phải ở trọ, xa gia đình cô cũng gặp không ít khó khăn và bản thân rất nhớ nhà. Hơn nữa, đôi khi lịch học dày đặc, lịch làm việc nhiều khiến cô cảm thấy áp lực.

Chân dung cô gái xinh đẹp sở hữu bảng thành tích siêu khủng ở gameshow hẹn hò - Ảnh 4.

Nói về tương lai, Minh Tuyền luôn đề cao hình mẫu người phụ nữ có trí tuệ và tài năng. Minh Tuyền mong muốn mọi người biết đến mình như một người giỏi giang hơn là biết mình chỉ vì vẻ ngoài xinh đẹp. Minh Tuyền bày tỏ, bản thân rất đam mê kinh doanh nên mới chọn học trường Kinh tế. Dù mới là sinh viên năm nhất nhưng cô sinh viên trẻ đã có kế hoạch khởi nghiệp bằng chuỗi cửa hàng thời trang hoặc cà phê. Chính vì vậy, ở thời điểm hiện tại, cô đang tiết kiệm tiền để hiện thực hóa dự định trong tương lai.

Với vẻ ngoài xinh đẹp, gương mặt sáng, hiện tại cô là người mẫu, diễn viên cho nhiều bộ ảnh thời trang và MV. Bên cạnh đó, cô gái này còn là khả năng hát, đàn và nhảy cực tốt. Minh Tuyền bật mí sắp tới, cô sẽ làm tham gia một dự án phim về học đường.

Chân dung cô gái xinh đẹp sở hữu bảng thành tích siêu khủng ở gameshow hẹn hò - Ảnh 5.

Trong cuộc sống Minh Tuyền khá cầu toàn nhưng trong tình yêu "cô nàng Bạch Dương" luôn hết lòng vì người yêu, có đôi chút trẻ con. 9X này mong muốn tìm được người bạn trai tài giỏi, hài hước và có thể ở cạnh cô lúc cần.

Minh Tuyền chia sẻ Khúc hát se duyên là chương trình truyền hình đầu tiên cô tham gia nên rất lo lắng, bối rối. Cảm nhận của Minh Tuyền về bốn "soái ca" của chương trình có sự khác biệt. Đầu tiên, là Hoài Bảo, người cô có ý định chọn lại ở vòng 1, cô cho hay trước đây hai người đã từng hợp tác chung trong một bộ ảnh, nhưng chỉ mang tính chất công việc, không liên lạc gì nhiều. Khi tới tham gia chương trình do không được biết mặt các bạn nam nên cô quyết định loại Hoài Bảo.

Chân dung cô gái xinh đẹp sở hữu bảng thành tích siêu khủng ở gameshow hẹn hò - Ảnh 6.

Minh Tuyền và Hoài Bảo.

Chân dung cô gái xinh đẹp sở hữu bảng thành tích siêu khủng ở gameshow hẹn hò - Ảnh 7.

Hữu Phát cùng cô gái xinh đẹp.

Chân dung cô gái xinh đẹp sở hữu bảng thành tích siêu khủng ở gameshow hẹn hò - Ảnh 8.

Vũ Tấn được đánh giá cao bởi sự chân thành.

Chân dung cô gái xinh đẹp sở hữu bảng thành tích siêu khủng ở gameshow hẹn hò - Ảnh 9.

Minh Tuyền và Văn Đô.

Chỉ khi quay lại, cô nhận ra Hoài Bảo và muốn chọn lại là vì vậy. Bên cạnh đó, màn tỏ tình khiến cô ấn tượng nhất là Đô Nguyễn nhưng người khiến cô xúc động nhất lại là Hữu Phát. Tuy vậy, cuối cùng 9x quyết định chọn Vũ Tấn bởi theo cô trong vòng thi thử thách cô thấy được sự cố gắng, nỗ lực của Vũ Tấn. Ngoài ra, khi kết thúc chương trình Minh Tuyền cảm nhận Vũ Tấn là người rất chu đáo, biết quan tâm đến mọi người. Cho đến thời điểm hiện tại "cô nàng Bạch Dương" cảm thấy sự lựa chọn của mình là đúng đắn và rất vui vì sau chương trình cô đã có thêm những người bạn mới.

Từ Khóa minh tuyền Khúc hát se duyên
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...