Cậu bé 6 tuổi được trao danh hiệu siêu anh hùng nhí vì đã làm điều vĩ đại này đây

Cậu bé Tyler (6 tuổi) đã khiến cả trường quay "Little Big Shots" cùng khán giả nước Mỹ ngưỡng mộ vì những việc vĩ đại mà cậu bé đã làm.

Tập mới nhất của chương trình Little Big Shots có sự xuất hiện của cậu bé "siêu anh hùng nhí" Tyler Stallings (6 tuổi) đến từ Baltimore, Mỹ. Sở dĩ Tyler có được biệt danh đặc biệt và cực kiêu này là nhờ những việc làm vĩ đại mà cậu bé đã làm cho những vị cựu chiến binh nước Mỹ.

"Little Big Shots": "Siêu anh hùng nhí" 6 tuổi khiến Steve khâm phục vì những việc làm ý nghĩa và vô cùng vĩ đại

Cậu bé 6 tuổi được trao danh hiệu siêu anh hùng nhí vì đã làm điều vĩ đại này đây - Ảnh 2.

Tyler xuất hiện tại "Little Big Shots" là vì cậu bé đã làm nên những điều vô cùng vĩ đại.

Cựu chiến binh vốn là những người có công với đất nước và mang lại hòa bình cũng như an ninh cho người dân. Tuy nhiên sau khi về hưu, một số người lại không có được cuộc sống an nhàn, hạnh phúc bên con cháu như những người khác. Họ phải sống trong trung tâm giáo dục cựu chiến binh với điều kiện không mấy đầy đủ. Cậu bé Tyler Stallings tuy tuổi đời còn nhỏ nhưng lại có tấm lòng bao la và luôn nghĩ đến những vị cựu chiến binh có công lao to lớn với đất nước cậu.

Bắt đầu với một chiếc ba lô siêu anh hùng và một chiếc áo choàng, Tyler đã mang những món quà giá trị tuy nhỏ nhưng lại chứa đựng rất nhiều tình yêu thương của cậu bé đến cho các vị cựu chiến binh. Nào là kem đánh răng, lược chải tóc, áo thun hay thậm chí là chiếc dao cạo râu nhỏ... Tất cả đều được Tyler gói gọn lại trong một chiếc túi nilon trong suốt rồi mang đến tặng cho từng người. Những việc Tyler làm tuy nhỏ nhưng lại mang đến sức ảnh hưởng cực kỳ lớn. Cậu bé khiến cho những người lớn xung quanh đều cảm thấy vô cùng ấm áp và tự hào.

Đến với Little Big Shots, Tyler không quên mang theo chiếc ba lô siêu anh hùng của mình để khoe với MC Steve Harvey . Mới đầu, Steve bị bất ngờ với Tyler bởi vì ông không tin được là một cậu bé 6 tuổi lại có cả... danh thiếp. Tyler còn khoe với Steve rằng cậu bé có hẳn một trang web riêng thuộc quyền sở hữu của riêng cậu. Những điều cậu bé này làm được khiến Steve Harvey bất chợt nghĩ về những đứa con của mình ở nhà rằng: "Hình tôi đã làm gì đó sai sai với bọn trẻ nhà tôi thì phải".

Cậu bé 6 tuổi được trao danh hiệu siêu anh hùng nhí vì đã làm điều vĩ đại này đây - Ảnh 3.
Cậu bé 6 tuổi được trao danh hiệu siêu anh hùng nhí vì đã làm điều vĩ đại này đây - Ảnh 4.

Tyler khiến Steve Harvey bất ngờ khi cậu bé chỉ mới 6 tuổi mà đã có danh thiếp rồi.

Cậu bé 6 tuổi được trao danh hiệu siêu anh hùng nhí vì đã làm điều vĩ đại này đây - Ảnh 5.

Cậu còn tự hào kể rằng mình sở hữu hẳn một trang web riêng.

Chiếc ba lô siêu anh hùng của Tyler cùng với việc làm đầy ý nghĩa của cậu bé được mọi người ca ngợi là vô cùng vĩ đại. Bởi Tyler đã mang đến niềm hạnh phúc cho những con người vĩ đại của đất nước, những người cựu chiến binh đã chiến đấu vì đất nước.

Chương trình Little Big Shots đã đặc biệt trao tặng "Giải thưởng nhân đạo" của chương trình cho Tyler Stallings vì những việc làm nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa vĩ đại. Chưa hết, Steve còn khiến Tyler vui mừng đến mức nhảy cẫng lên khi tuyên bố rằng chương trình ủng hộ cậu bé 100 chiếc túi siêu anh hùng thật xịn. Từ nay Tyler có thể mang những chiếc túi này đến tặng cho những vị cựu chiến binh ở trung tâm giáo dục cựu chiến binh MCVET gần nơi cậu bé sống, giúp họ có một cuộc sống sung túc hơn và ý nghĩa hơn.

Cậu bé 6 tuổi được trao danh hiệu siêu anh hùng nhí vì đã làm điều vĩ đại này đây - Ảnh 6.

Nhờ những việc làm ý nghĩa của mình, Tyler đã được chương trình trao tặng "Giải thưởng nhân đạo".

Cậu bé 6 tuổi được trao danh hiệu siêu anh hùng nhí vì đã làm điều vĩ đại này đây - Ảnh 7.

Chương trình còn tài trợ cho Tyler hẳn 100 chiếc túi siêu anh hùng để cậu bé có thể tiếp tục sự nghiệp vĩ đại của mình.

Từ Khóa Little Big Shots Steve Harvey cô bé thiên tài nhí thần đồng cậu bé
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...