Các nhóc tì Bố ơi thử làm lính cứu hỏa, lo sợ khi thấy bố mình lao vào biển lửa

Trong tập 30 "Bố ơi! Mình đi đâu thế?", các nhóc tì đã vô cùng lo lắng khi thấy bố mình ôm vòi rồng chạy vào căn nhà đang lửa cháy nghi ngút.

Tập 30 của chương trình truyền hình Bố ơi! Mình đi đâu thếZZZ lên sóng ngày 10/3/2018 tiếp tục với chuyến phiêu lưu của 4 cặp bố con bao gồm: Bố Nguyễn Hải Phong và bé Xì Trum , bố Hồng Phúc và bé Chíp Sún , bố Tiến Lộc và bé kitty , bố Yên Lam và bé Bào Ngư . Tiếp nối buổi huấn luyện trở thành lính cứu hỏa của các gia đình, tuần này các nhóc tì được trải nghiệm thực tế và áp dụng tất cả những kiến thức mình vừa được học để trở thành một người lính cứu hỏa.

Các nhóc tì Bố ơi thử làm lính cứu hỏa, lo sợ khi thấy bố mình lao vào biển lửa - Ảnh 1.

Các gia đình "Bố ơi" được trải nghiệm cảm giác một lần làm lính cứu hỏa.

Trong lúc cả nhà đang nằm ngủ trưa thì bất ngờ chuông reo lớn báo hiệu có hỏa hoạn và cần người giải cứu. Các cặp bố con nhanh chóng mặc đồng phục vào và lên xe di chuyển đến căn nhà đang bị cháy. Các bố nhận nhiệm vụ đi chữa cháy còn các bé sẽ đứng túc trực bên ngoài chờ khi có người bị thương sẽ hỗ trợ cấp cứu. Tuy đã được phân công rõ ràng nhưng khi nhìn thấy các bố ôm vòi rồng lao vào biển lửa, các nhóc tì không khỏi lo lắng nhìn theo với ánh mắt hồi hộp, hoang mang.

Các nhóc tì Bố ơi thử làm lính cứu hỏa, lo sợ khi thấy bố mình lao vào biển lửa - Ảnh 2.

Các bố không chỉ lao vào chữa cháy mà còn giúp tìm người bị thương.

Được tầm 15 phút, đám cháy cuối cùng cũng được khống chế. Các bố tiếp tục lục soát khu vực xảy ra hỏa hoạn và phát hiện ra 2 người bị thương cần được chữa trị. Nhanh chóng báo cho phía đội y tế là các con của mình, các nhóc tì liền mang cáng vào nhà để đón bệnh nhân. Các bố cũng vất vả không kém vì vừa chữa cháy xong thì lại phải tìm cách đưa bệnh nhân lên cáng rồi mang ra ngoài.

Các nhóc tì Bố ơi thử làm lính cứu hỏa, lo sợ khi thấy bố mình lao vào biển lửa - Ảnh 3.

Các nhóc tì thì ở ngoài giữ trách nhiệm cấp cứu kịp thời.

Các nhóc tì Bố ơi thử làm lính cứu hỏa, lo sợ khi thấy bố mình lao vào biển lửa - Ảnh 4.

Chíp Sún tỏ ra lo lắng khi thấy bố Phúc tay không lao vào lửa.

Sau khi kết thúc thử thách, tất cả các bố và các bé đều nhận được lời khen từ phía đội trưởng đội linh cứu hỏa và được trao bằng chứng nhận dũng cảm. Ngoài ra, cả đại gia đình Bố ơi còn được bác Leng Keng trả công bằng một ngày nghỉ dưỡng tại resort 5 sao cao cấp và tận hưởng cuộc sống trong mơ mà các bé vẫn luôn ước có.

Các nhóc tì Bố ơi thử làm lính cứu hỏa, lo sợ khi thấy bố mình lao vào biển lửa - Ảnh 5.

Cuối cùng các bé được trao cho bằng chứng nhận dũng cảm.

Các nhóc tì Bố ơi thử làm lính cứu hỏa, lo sợ khi thấy bố mình lao vào biển lửa - Ảnh 6.

Ngoài ra các gia đình còn được trả công bằng một ngày nghỉ dưỡng tại resort cao cấp nữa.

Qua hôm sau, các gia đình tiếp tục di chuyển về vùng biển Vĩnh Hy xinh đẹp và cùng nhau học làm các món ăn đặc sản nơi này. Quan trọng hơn đó chính là trong thời gian họ ở lại làng chài Vĩnh Hy, phía chính quyền đề nghị các cặp bố coi phải khai báo tạm trú tạm vắng thì mới được ở lại. Trong lúc các bố nấu ăn thì các bé nhận trách nhiệm đến nhà chú công an để điền vào phiếu tạm trú tạm vắng. Lần đầu được thử làm một chuyện quan trọng như thế này khiến các bé cảm giác như mình đã trưởng thành lên được một chút.

Các nhóc tì Bố ơi thử làm lính cứu hỏa, lo sợ khi thấy bố mình lao vào biển lửa - Ảnh 7.

Trong lúc các bố bận nấu ăn thì các bé nhận thay nhiệm vụ đi khai báo tạm trú tạm vắng cho cả đại gia đình "Bố ơi".

Liệu các bé có thể hoàn thành được phiếu tạm trú tạm vắng đúng như yêu cầu mà không xảy ra sai sót nào khôngZZZ Đón xem tập 31 Bố ơi! Mình đi đâu thếZZZ phát sóng vào lúc 12g00 ngày 17/3 trên kênh VTV3.

Từ Khóa kitty chíp sún yên lam nguyễn hải phong bào ngư xì trum tiến lộc bố ơi mình đi đâu thế MC Hồng Phúc bố ơi Bố ơi! Mình đi đâu thếZZZ
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...