Cả một đời ân oán - Tập 51: Bị Vũ Gia o ép nhưng Dung (Hồng Diễm) vẫn nói tốt cho nhà chồng cũ

Bị mẹ chồng o ép đến nỗi buộc ly hôn với Đăng (Mạnh Trường) và phải bế con rời khỏi Vũ Gia nhưng đến giờ Dung (Hồng Diễm) vẫn nói tốt cho nhà...

Sau sự việc Bình (Anh Tuấn) bị bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) kiện vì đánh Nguyên (Huỳnh Anh) bất tỉnh, mọi sự thật về thân thế của Bình cuối cùng cũng được phơi bày.

Xót thương cảnh ngộ hiện tại của con gái và cháu ngoại, bà Hảo (NSƯT Thanh Quý) nói với Dung (Hồng Diễm): "Nếu không vì bà ấy o ép, thằng Đăng (Mạnh Trường) nhu nhược thì chưa chắc vợ chồng nhà chị đã ly dị. Nếu không vì chị phẫn trí bỏ nhà ra đi, Nguyên An đã không mất tích, thằng Đăng phải chịu trách nhiệm về việc này". Dù những lời mẹ nói đều đúng nhưng Dung vẫn lên tiếng bênh vực nhà chồng cũ khi cho rằng Đăng có nỗi khổ riêng.

Cả một đời ân oán - Tập 51: Bị Vũ Gia o ép nhưng Dung (Hồng Diễm) vẫn nói tốt cho nhà chồng cũ - Ảnh 1.

Bà Hảo cay đắng tiếp lời: "Tủi nhục vì ly hôn, đau đớn vì mất con rồi vất vả sinh con một mình, nuôi con khôn lớn, hết lần này đến lần khác, nhà họ o ép, chà đạp lên chị vậy mà chị vẫn nói tốt cho họ. Họ không cảm ơn chị đâu".

Dung cũng kể cho Bình nghe nỗi khổ tâm của cô khi phải giấu kín thân phận của Bình suốt 20 năm qua. Dũng cũng tự nhận lỗi về mình sau tất cả những gì đã xảy ra. Bình an ủi mẹ, coi như chưa từng gặp Đăng và muốn Dung kết hôn với Hòa (Thiện Tùng). Đến lúc này, Bình vẫn chưa thể chấp nhận sự thật Đăng là bố đẻ của mình.

Cả một đời ân oán - Tập 51: Bị Vũ Gia o ép nhưng Dung (Hồng Diễm) vẫn nói tốt cho nhà chồng cũ - Ảnh 2.

Dung có đồng ý lời đề nghị của con traiZZZ Vũ Gia có tiếp tục giành quyền nuôi dưỡng Bình từ tay DungZZZ

Tập 51 Cả một đời ân oán sẽ phát sóng vào 21h50 ngày mai (13/6) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...