Cả một đời ân oán - Tập 10: Bà Hến (NSƯT Minh Vượng) bị chủ phát giác có nguồn thu nhập bất chính

Bị bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) phát hiện có thu nhập bất chính, bà Hến (NSƯT Minh Vượng) luống cuống không nói nên lời.

Ở tập 9 Cả một đời ân oán, bà Hến (NSƯT Minh Vượng) đã lấy trộm chiếc nhẫn của bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) đem bán lấy tiền tiêu. Những tưởng không ai biết chuyện này nhưng không ngờ Diệu (Lan Phương) đã phát hiện ra bí mật này và đề nghị bà Hến làm "tay trong" ở nhà họ Vũ. Chi tiết này sẽ có trong tập 10 Cả một đời ân oán phát sóng tối nay.

Vừa hù dọa vừa dụ dỗ bà Hến, Diệu nói: "Cái nhẫn hôm trước cô bán ở cửa hàng trang sức là của ai trong cái nhà này đúng khôngZZZ Nếu như cô nói tất cả mọi chuyện trong nhà này cho cháu nghe, cháu hứa coi như chưa nhìn thấy gì cả".

Cả một đời ân oán - Tập 10: Bà Hến (NSƯT Minh Vượng) bị chủ phát giác có nguồn thu nhập bất chính - Ảnh 1.

Ở một phân cảnh khác, khi bà Hến đang đếm món tiền kiếm được từ việc bán chiếc nhẫn của bà Lan thì bị bà Lan phát hiện. Bà Lan nghi ngờ bà Hến đã lén lút làm chuyện xấu nên dọa sẽ báo công an điều tra. "Tiền ở đâu mà nhiều thếZZZ Tôi nhớ là chị đã gửi tiền về quê hết rồi. Nếu như chị không nói, tôi sẽ báo công an đến điều tra. Lương của chị không nhiều, tiền như thế này là không minh bạch rồi" - bà Lan lớn tiếng khiến bà Hến luống cuống không nói nên lời.

Cùng đón xem tập 10 Cả một đời ân oán vào 21h50 hôm nay (11/1) trên kênh VTV3!

Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...